Oan Gia: Bi kịch cuộc đời chàng kép hát cải lương lỡ thời
6178 lượt xem
24-05-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vở kịch xoay quanh câu chuyện về cuộc đời nhân vật tên Ba với nhiều thăng trầm và đầy lầm lỗi.

Oan Gia là vở kịch do chính đạo diễn trẻ Vũ Xuân Trang chắp bút, anh cùng Diệp Tiên làm đạo diễn. Kịch được diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân với dàn diễn viên trẻ, đầy tài năng: NSND Hồng Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Quách Cung Phong, Phạm Yến, Đinh Mạnh Phúc, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Phương Thảo, Di Dương, Đoàn Hinh Hùng, Minh Châu, Tấn Nhật, John Bi, Phạm Thương, Nhựt Minh...

Vở kịch xoay quanh một nhân vật tên Ba, ông xuất thân là một kép hát cải lương, nhưng sau bỏ nghiệp hát, lên núi trở thành thủ lĩnh đám cướp. Nhưng trong một lần ẩu đả, ông Ba đã vô tình thiêu rụi cả gia đình của Sửu. Do hối hận lỗi lầm của mình nên ông Ba đã hoàn lương, nhưng bây giờ bi kịch mới bắt đầu dấy lên trong chính gia đình của ông Ba, người vợ, đứa con trai, con dâu lần lượt gặp phải những điều bất trắc, thậm chí là đứa cháu của ông cũng không thoát khỏi số nạn…

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Con Nhà Nghèo – Điểm sáng chính kịch chuyển thể từ tác phẩm văn học

7296 lượt xem
24-05-2017
Kịch kể về cuộc đời cô gái nhà quê tên Lựu với biết bao bi kịch, sau 25 năm liệu bi kịch ấy tiếp diễn như thế nào với cô?

Lê Phương, Lê Lộc khóc hết nước mắt trong vở “Con Nhà Nghèo”

7419 lượt xem
23-05-2017
Lê Lộc còn chứng tỏ niềm đam mê với nghề trên sân khấu kịch qua những vai diễn đặc sắc và gần đây nhất là vai Kiều trong vở kịch mới Con Nhà Nghèo.

Trịnh Kim Chi gây choáng “cân” 3 vở diễn trong dịp lễ lớn

6245 lượt xem
30-04-2017
Hoa Hậu Ao Làng, Một Nửa Đàn Bà và Lọ Lem Truyền Kỳ chính là ba vở diễn mà Trịnh Kim Chi sẽ “cân” trong dịp lễ này để phục vụ khán giả. Đây cũng chính là những vở diễn đầy sức nóng được khán giả yêu thích suốt thời gian qua tại Sân khấu Trịnh Kim Chi.

Hạnh Thúy trở lại với vai trò chủ chốt trong vở “Đàn Ông Ơi… Anh Là Ai?”

6131 lượt xem
10-04-2017
Đàn Ông Ơi… Anh Là Ai? không phải tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa NSƯT Hạnh Thúy và Sân khấu Hoàng Thái Thanh, nhưng với lần trở lại đặc biệt này, Hạnh Thúy xuất hiện ở một vai trò nặng ký hơn, tác giả kiêm đạo diễn của vở kịch.

Trịnh Kim Chi rộn rã với vở diễn “Một Thời Để Nhớ” chào mừng 26/3

4081 lượt xem
21-03-2017
Sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ kết hợp tổ chức chương trình biểu diễn đặc biệt chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3 với vở diễn mang tên Một Thời Để Nhớ. Hai đêm diễn tới của chương trình hứa hẹn là một trải nghiệm nhiều ý nghĩa và thú vị dành cho khán giả.