Giới trẻ thành thị nhiệt tình cổ vũ Chợ Nghĩa Tình 0 đồng phiên bản 4.0
11234 Views
05-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Từ ngày 30/7 đến ngày 4/8, Shopee đã trao tặng 8.800 phần đồ hộp và 30 tấn rau củ quả cho dự án Chợ Nghĩa Tình do Sở Công Thương và Thành đoàn TP. HCM cùng các đơn vị đồng hành phối hợp thực hiện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Với mong muốn chung tay góp sức vào công cuộc duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm miễn phí dành riêng cho người dân đang sinh sống tại các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn TP.HCM, Shopee và đối tác NGON Vietnam đã mang đến những đóng góp thiết thực thông qua Chợ Nghĩa Tình, một dự án tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung ứng hàng hóa được phối hợp triển khai bởi Sở Công Thương, Thành đoàn TP.HCM và các đơn vị khác.

Chung tay lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

Từ ngày 30/7 đến nay, Shopee và NGON Vietnam đã thành công trao tặng tổng cộng 8.800 phần đồ hộp và 30 tấn rau củ vào 22 hệ thống bán hàng miễn phí trực tuyến được điều phối qua kênh: http://chonghiatinh.vn, nâng tổng số lượng hàng hoá hiện nay trên hệ thống lên hơn 107.230 đơn vị và 38 mã hàng.

Đội ngũ thực hiện dự án ShopeeFarm cũng đã phối hợp cùng lực lượng thanh niên tình nguyện nằm dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn Thành phố để bốc dỡ hàng hóa xuống địa điểm tập kết theo đúng nguyên tắc 5K, đảm bảo toàn bộ sản phẩm giữ nguyên hiện trạng, chất lượng cho tới khi đến được tay người dân khó khăn.

Hiện tại, Chợ Nghĩa Tình đã triển khai tại TP.Thủ Đức và 21 quận huyện thuộc TP.HCM, hướng đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng, mất thu nhập do dịch COVID-19 và hiện đang sinh sống trong các khu vực thuộc diện cách ly, phong tỏa.

Dự án cũng ghi nhận kết quả nhận được nhiều phản hồi tích cực từ việc trao tận tay các sản phẩm tài trợ từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao một cách minh bạch, tiện lợi, phù hợp nhu cầu tiêu dùng của người dân và đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19.

Cổ vũ Chợ Nghĩa Tình 0 đồng phiên bản 4.0

Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là We serve - Chúng tôi phục vụ, cùng với ShopeeFarm, hoạt động lần này chính là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người dân đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử, đồng thời góp phần hỗ trợ thúc đẩy tiến trình số hóa tại Việt Nam.

Đây cũng là một trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng các mặt hàng rau củ quả, thực phẩm, nhu yếu phẩm và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và đồ gia dụng cần thiết luôn có sẵn và dễ tiếp cận với người dùng.

Với cách triển khai nhanh chóng và dễ tiếp cận, người dân đang sinh sống tại các khu vực phong tỏa, cách ly luôn có thể dễ dàng đặt mua các mặt hàng thiết yếu trên kênh  http://chonghiatinh.vn/ vào bất cứ lúc nào.

Theo đó, mỗi gia đình trong khu cách ly, phong tỏa sẽ được tạo một tài khoản để đăng nhập và mua tối đa 25 sản phẩm/ngày bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: đồ khô, gia vị, nước, rau, củ, trái cây, thịt, trứng… với giá 0 đồng. Về mặt vận chuyển, đội hình thanh niên tình nguyện sẽ trực tiếp đóng gói và giao đến tận tay người dân vào lúc 17 giờ trong ngày.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Shopee Viet Nam
RELATED NEWS

Sharing is Caring: Cơ hội cho các nhà hoạt động trẻ mang giấc mơ thành hiện thực với giải thưởng lên đến 10.000 USD

7398 Views
06-09-2021
Đây không chỉ là một sân chơi sáng tạo cho các nhà hoạt đông trẻ, mà còn là cơ hội để đưa các dự án đang ấp ủ trở thành sự thật với sự hỗ trợ từ Taiwan Excellence.

ShopeeFood tiếp tục tiếp sức bác tài, chung tay vượt khó giai đoạn giãn cách xã hội siết chặt COVID-19

9127 Views
02-09-2021
Với ưu tiên hàng đầu chăm lo cho cộng đồng đối tác tài xế, từ đầu năm nay, ShopeeFood đã duy trì hỗ trợ gần 700 triệu đồng cho hàng nghìn bác tài gặp khó khăn trong giai đoạn dịch COVID-19.

Shopee nỗ lực giao hàng trong mọi tình huống giãn cách tại TP. HCM và các khu vực khác trên cả nước

8509 Views
02-09-2021
Ngay sau khi nhận được văn bản khẩn của UBND TP. HCM cho phép lực lượng giao hàng hoạt động với các điều kiện kèm theo, Shopee đã nhanh chóng phối hợp với các đối tác vận chuyển để tăng cường số lượng nhân viên giao hàng cũng như các trang bị an toàn dành cho đội ngũ này, nhằm đẩy nhanh tiến độ giao hàng trong bối cảnh thành phố vẫn đang thực hiện giãn cách tại nhiều khu vực.

Google chào đón giới trẻ thành thị toàn cầu bước vào năm học mới bằng Doodle Tựu trường

8809 Views
01-09-2021
Mới đây, Google đồng loạt thay đổi logo bằng một Doodle phong cách mùa tựu trường trên các trang chủ Google Tìm Kiếm ở nhiều nước trên thế giới.

Lazada Việt Nam: Không Sao Mà, Việt Nam Ơi lan tỏa lạc quan, tiếp sức tuyến đầu và cộng đồng chống dịch

10607 Views
24-08-2021
Lazada Việt Nam triển khai chiến dịch Không Sao Mà, Việt Nam Ơi với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp thêm sức mạnh cộng đồng và tri ân, hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch.