Intercontinental HaNoi Westlake Hotel đoạt giải Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017
9140 lượt xem
07-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã được vinh danh ở hạng mục: Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017.

Trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Đại Dương tại Thượng Hải tối 4/6/2017, InterContinental Hanoi Westlake không ngoài sự mong đợi, đã được sướng tên chiến thắng tại một trong những hạng mục danh giá.

Hàng trăm đại diện và đơn vị có tầm ảnh hưởng to lớn trong khu vực đã góp mặt trong sự kiện được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành du lịch khách sạn. Tại khách sạn Grand Kempinski Thượng Hải, lễ trao giải đã vinh danh khách sạn InterContinental Hanoi Westlake ở hạng mục: Khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam 2017

Giải thưởng danh giá vừa nhận được tiếp tục là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng để mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới kể từ ngày khai trương đến nay.

Trải qua nhiều năm hoạt động, khách sạn đã nỗ lực nâng tầm dịch vụ với mục đích tái định nghĩa sự sang trọng, đẳng cấp trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng ở Hà Nội cũng như Việt Nam và gầy dựng cho mình bộ sưu tập giải thưởng cao quý mang tầm khu vực và quốc tế.

Thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với hơn 60 năm kinh nghiệm được xây dựng dựa trên các trải nghiệm địa phương. Thương hiệu chúng tôi không chỉ được khẳng định bởi sự sang trọng, dịch vụ chu đáo và các trang thiết bị tối tân nhất mà còn được dựa trên việc luôn đặt mối quan tâm tới khách hàng lên hàng đầu. Với sứ mệnh gắn kết khách hàng với nơi họ đi đến, thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts cam kết mang đến cho những trải nghiệm giàu bản sắc và phong vị địa phương để khách hàng có thể tích lũy thêm những giá trị đặc sắc.

InterContinental Hanoi Westlake (IHG) là tập đoàn toàn cầu với 9 thương hiệu khách sạn danh tiếng, bao gồm InterContinental® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Holiday Inn® Hotels & Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites®, Candlewood Suites®, EVEN™ Hotels and HUALUXE® Hotels and Resorts.

IHG là tập đoàn đầu tiên sáng lập ra chương trình khách hàng thân thiết (IHG® Rewards Club và cũng là chương trình lớn nhất với hơn 80 triệu thành viên trên toàn thé giới. Trong tháng 7 năm 2013, chương trình IHG® Rewards Club đã được giới thiệu với khách hàng trong một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều cải tiến cũng các lợi ích thiết thực cho thành viên, bao gồm việc sử dụng internet miến phí tại tất cả các khách sạn IHG toàn cầu.

Tập đoàn IHG quản lý, nhượng quyền và sở hữu hơn 4700 khách sạn, tương đương với 693,000 phòng khách trên hơn 100 quốc gia và hiện đang có hơn 1200 khách sạn đang đang trong quá trình phát triển và xây dựng trong tương lai.

InterContinental Hotels Group PLC có trụ sở tại Great Britain và được đăng ký tại Vương Quốc anh và xứ Wales.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Trải nghiệm Mùa thu lãng mạn cùng Ana Mandara Dalat Resort & Spa

8986 lượt xem
23-08-2017
Gói nghĩ dưỡng đặc biệt trong mùa thu năm nay dành cho đôi lứa chỉ với 5,000,000Net/ 2 đêm/2 người lớn, bao gồm những tiện ích hấp dẫn.

Hành trình khám phá bản thân với Thiền, Yoga & Detox

23747 lượt xem
23-08-2017
Với những gói liệu pháp Thiền, Yoga & Detox – Hành trình khám phá bản thân kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng của Vietravel sẽ giúp cơ thể bạn giải phóng những độc tố, duy trì sức khỏe dẻo dai và nâng cao phong cách sống.

Mở bán 10 căn hộ đầu tiên của dự án Watermark, Hà Nội

7455 lượt xem
23-08-2017
Dự án bất động sản Watermark chính thức mở bán gói hàng nội bộ gồm 10 căn hộ sẵn sàng bàn giao với giá đặc biệt từ ngày 26/8/2017.

Bhaya Group tiếp tục hành động vì Hạ Long xanh

5211 lượt xem
21-08-2017
Tập đoàn Du thuyền Bhaya sẽ tiếp tục đồng tổ chức sự kiện thu gom rác trên biển với chủ đề Liên minh Hành động vì một Hạ Long xanh, cùng với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) từ ngày 29/8 – 30/8/2017.

Dịch vụ giặt sấy tự động của Mỹ Speed Queen khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

5050 lượt xem
20-08-2017
Cuộc sống thành thị sẽ trở nên tiện nghi hơn với những dịch vụ như giặt sấy tự động như Speed Queen. Điều gì khác biệt giữa Speed Queen với các cửa hàng giặt sấy tự động khác?