Canh Bạc Tình Yêu: Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành, bộ 3 hứa hẹn gây bão màn ảnh nhỏ
5200 Views
25-06-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vân Trang sẽ đảm nhận số phận nhân vật nữ chính ra sao? Lương Thế Thành và Minh Luân đối mặt trong hoàn cảnh như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí cho khán giả truyền hình trong 100 tập phát sóng sắp tới của Canh Bạc Tình Yêu.

Cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng mang tên Canh Bạc Tình Yêu, bộ ba Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành sẽ có câu chuyện như thế nào đủ hấp dẫn khán giả? Riêng về tài năng diễn xuất cả ba đã cho thấy qua hàng loạt những bộ phim, được khán giả ghi nhận ở hàng loạt giải thưởng, nhưng khi cùng đứng chung trong một bộ phim truyền hình mới, liệu Vân Trang, Minh Luân - Lương Thế Thành có làm nên hiện tượng “drama” mới đủ sức “công phá” rating sắp tới?

Đứng ở góc độ nhà sản xuất, khi chọn ba gương mặt đình đám trong làng phim ảnh là Vân Trang, Minh Luân và Lương Thế Thành cùng xuất hiện là một nỗ lực rất lớn để làm sao mang đến cho khán giả những tập phim hay, chất lượng và “bảo chứng” ở yếu tố rất quan trọng là diễn viên. Còn với khán giả, khi được thưởng thức tài năng của ba ngôi sao trong làng phim truyền hình cùng tham gia thì quá tuyệt vời, nhiều sự trông đợi ở thần tượng của họ. Nhưng với đạo diễn Trương Dũng thì đây là câu hỏi cần lời giải để làm sao cả Vân Trang, Minh Luân và Lương Thế Thành đều diễn xuất thần nhưng hoàn chỉnh trong câu chuyện của Canh bạc tình yêu.

Đương nhiên với những nhà biên kịch chất lượng làm nên kịch bản Canh Bạc Tình Yêu thì sự phân vai, tính cách nhân vật và số phận của ba diễn viên ngôi sao Vân Trang, Lương Thế Thành và Minh Luân rất rõ ràng, chỉn chu và kỹ lưỡng. Vân Trang sẽ đảm nhận số phận nhân vật nữ chính ra sao? Lương Thế Thành và Minh Luân đối mặt trong hoàn cảnh như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí cho khán giả truyền hình trong 100 tập phát sóng sắp tới của Canh Bạc Tình Yêu.

Với ê kíp sản xuất chuyên nghiệp, biên kịch có kinh nghiệm và đạo diễn đã rất thành công với phim truyền hình, drama truyền hình Canh bạc tình yêu sẽ đặt lên vai bộ ba diễn viên Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành áp lực nhiều hơn. Với Vân Trang, sau nhiều năm mới trở lại phim màn ảnh nhỏ, sự gặp gỡ với khán giả “vừa quen vừa lạ” tạo thêm chất xúc tác cho cô tung tẩy, biến hóa với nhân vật của mình. Hay Lương Thế Thành, sau rất nhiều năm, mới hội ngộ cô bạn diễn Vân Trang, sẽ có một vai diễn với số phận. Trước đây, khán giả đã tưng ghi nhận sự đổi mới của Lương Thế Thành từ vai diễn hiền lành thư sinh sang dạng vai độc ác, nham hiểm, thì nay, với Canh bạc tình yêu, anh sẽ hóa thân vào dạng nhân vật có tính cách ra sao? Một câu hỏi nữa được chờ đợi ngay ở tập phát sóng đầu tiên vào ngày 26/6 tới đây.

Nam chính còn lại trong tuyến ba nhân vật ngôi sao của Canh Bạc Tình Yêu, đó là Minh Luân. Diễn viên Minh Luân vốn được biết đến là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất mang hơi thở người con miền Tây Nam bộ rất rõ nét. Với nét diễn chân phác, gần gũi và giản dị, Minh Luân được khán giả ở nhiều lứa tuổi yêu mến. Đóng đinh ở nhân vật chính diện khá nhiều, Minh Luân cũng không ít lần cho thấy anh hoàn toàn có thể đảm nhận vai phản diện. Và Canh Bạc Tình Yêu liệu có cho anh một cơ hội nào mới hơn nữa để phô diễn tài năng diễn xuất?

Càng sát ngày lên sóng, bom tấn truyền hình Canh Bạc Tình Yêu càng bật mí cho khán giả nhiều chi tiết thú vi. Ba diễn viên ngôi sao Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành chính là một bất ngờ. Khán giả nhớ đón xem khung giờ phát sóng của bộ phim truyền hình Canh Bạc Tình Yêu dự kiến bắt đầu từ ngày 26/6 vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Top Media
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa: Diễn biến cực căng, cận kề cái chết, Ngọc có em cũng như không

3324 Views
03-08-2021
Diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa, lấy lý do “không được yêu thương công bằng” để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

House Of Gucci: Câu chuyện tình yêu có thật về cháu trai của nhà sáng lập đế chế thời trang Gucci

5770 Views
31-07-2021
Thế giới hào nhoáng và xa xỉ của nhà mốt Gucci hiện ra qua những khung hình ấn tượng. Áo khoác lông thú phô trương, trang sức xếp tầng lấp lánh, kính râm gọng lớn và biểu tượng xanh đỏ đặc trưng của thương hiệu này.

King Richard: Hành trình huy hoàng của chị em Williams với sự dìu dắt của người cha vĩ đại

6195 Views
30-07-2021
Câu chuyện bắt đầu từ khi Venus và Serena bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của mình với sự nghi ngại đến từ mọi người, và chỉ duy nhất một người sẵn sàng “chống lại cả thế giới” để khẳng định hai chị em nhất định sẽ trở thành siêu sao.

Cây Táo Nở Hoa: Những diễn biến mới nhất từ gia đình Ngọc, liệu 5 anh em đã giải tỏa được hiểu lầm hay cuộc sống ngày càng bế tắc?

6018 Views
26-07-2021
Trong những diễn biến mới nhất, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn hai cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Dune: Câu chuyện lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis

5252 Views
24-07-2021
Với không gian thiên nhiên choáng ngợp và hùng vĩ tại các hoang mạc mênh mông của Jordan, kết hợp với kỹ xảo và những màn cận chiến đã mắt, Dune chắc chắn là một bữa tiệc thị giác đích thực cho những người yêu điện ảnh.