Thưởng thức Wedges - Khoai Tây Múi Cau nguyên vỏ, đậm đà mới toanh từ KFC
2455 Views
09-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tháng Mười này, KFC sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới toanh đến từ phương Tây có tên gọi Wedges, hay còn được gọi là Khoai Tây Múi Cau. Ghé ngay nhà hàng KFC để dùng thử món này bạn nhé!

Wedges, Khoai Tây Múi Cau, được cắt thành từng miếng to hình múi cau, giữ nguyên vỏ, được phủ thêm lớp gia vị bột ớt cựa gà, tỏi, hành, rau thơm, và được chiên vàng lên thêm giòn tan thơm bùi.

Giá dùng thử chỉ từ 17.000 VND/phần cỡ vừa, 37.000 VND/phần cỡ lớn hoặc có thể gọi ngay những combo như:

Combo Khoai Tây Múi Cau áp dụng cho ăn tại nhà hàng và mua mang về:

  • Combo Khoai Tây Múi Cau A giá chỉ 87.000 VND gồm: một Khoai Tây Múi Cau (vừa) + một miếng Gà Rán + một Burger Tôm + một ly Pepsi (vừa)
  • Combo Khoai Tây Múi Cau B giá chỉ 137.000 VND gồm: một Khoai Tây Múi Cau (lớn) + ba miếng Gà Rán + hai ly Pepsi (vừa)
  • Combo Khoai Tây Múi Cau áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi:
  • Combo Khoai Tây Múi Cau HDA giá chỉ 92.000 VND gồm: một Khoai Tây Múi Cau (vừa) + một miếng Gà Rán + một Burger Tôm + một lon Pepsi
  • Combo Khoai Tây Múi Cau HDB giá chỉ 147.000 VND gồm: một Khoai Tây Múi Cau (lớn) + ba miếng Gà Rán + hai lon Pepsi

Sản phẩm đang được bán tại tất cả nhà hàng KFC trên toàn quốc

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Lợi ích tuyệt vời của trứng và gia cầm Mỹ cùng cuộc thi Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ

2390 Views
29-10-2020
Mới đây, Hiệp hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Mỹ và Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP.HCM phối hợp cùng câu lạc bộ bếp trẻ thuộc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thực hiện chương trình Hội thảo chuyên đề Gia cầm Mỹ và cuộc thi Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ.

Cùng giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5* trong tháng 11

2520 Views
23-10-2020
Trong tháng 11 này, các khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Cùng giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp trong tháng 10! (Tiếp theo)

2560 Views
15-10-2020
Trong tháng Mười này, các khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Cùng giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp trong tháng 10!

3228 Views
30-09-2020
Trong tháng Mười này, các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, resort đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Hương vị ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn cao cấp trong tháng 9 (Tiếp theo)

2654 Views
16-09-2020
Trong tháng Chín này, các khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, resort đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng mùa hè thật sôi động và tràn đầy năng lượng.