4 kiểu phụ nữ tốt hết phần thiên hạ nhưng lại khổ đau bất hạnh trăm bề
2590 Views
05-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nhiều người phụ nữ khổ cả đời vì chỉ biết sống làm hài lòng người khác, không nghĩ cho bản thân và chẳng bao giờ từ bỏ việc dành cả thanh xuân để cống hiến.

Dưới đây là những kiểu phụ nữ khổ cả đời, mặc dù họ rất tốt nhưng lại chẳng thể có được hạnh phúc như mình mong muốn.

Hiền lành, luôn nhường nhịn

Đàn bà bất hạnh khi quá hiền lành, chuyện gì cũng nhường nhịn. Họ có thể dành hết phần tốt cho thiên hạ còn bản thân lại chịu nhiều thiệt thòi. Họ luôn dùng sự chân thành để đối đãi với người khác nhưng chính mình lại bị tổn thương.

phu nu kho ca doi 1

Kiểu phụ nữ này rất tốt, rất được mọi người yêu mến nhưng đổi lại họ không thật sự hạnh phúc. Lúc nào cũng phải sống cúi đầu, rước thiệt vào mình nên chẳng thể nào bình yên được.

Hy sinh vì chồng con vô điều kiện

Người đàn bà dại nhất là khi hy sinh vì chồng con vô điều kiện. Họ cứ nghĩ khi đối đãi chân thành, tận tụy nhiều một chút sẽ được chồng yêu, con mến. Nhưng thực tế, việc hy sinh chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không có nhiều thời gian để yêu thương bản thân mình mà thôi.

phu nu kho ca doi 2

Có nhiều phụ nữ khi lấy chồng rồi thì dành hết thời gian cho chồng con. Họ cung phụng cơm bưng nước rót cho chồng con mà quên đi bản thân mình cũng cần được quan tâm chăm sóc như vậy. Thế nên đàn bà khôn ngoan hãy biết yêu thương chính mình, đừng vì bất cứ ai mà bỏ rơi bản thân không thương tiếc.

Giỏi giang, đảm đang số 1

phu nu kho ca doi 3

Ai cũng nghĩ phụ nữ giỏi giang, đảm đang số một sẽ được chồng thương. Nhưng thực tế người càng biết nhiều, càng giỏi giang quán xuyến nhà cửa lại càng chịu bất hạnh. Vì họ tạo cho chồng con thói quen xấu là dựa dẫm. Chuyện gì cũng phải có vợ mới hoàn thành, việc gì cũng phải đến tay vợ mới suôn sẻ. Điều này khiến đàn ông dần nảy sinh cảm giác phụ thuộc và không bao giờ chịu tự thân vận động.

Chỉ biết gia đình, không biết bạn bè hay mối quan hệ khác là gì

phu nu kho ca doi 4

Kiểu phụ nữ hiền lành, ngoan ngoãn gọi dạ bảo vâng thường chịu nhiều thiệt thòi. Vì cuộc sống chỉ biết quanh quẩn bên chồng con nên bạn dễ đánh mất thanh xuân tươi đẹp của mình. Bên cạnh đó bạn còn đánh mất nhiều mối quan hệ đáng quý nhất cuộc đời. Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy giữ những người bạn thân thiết bên cạnh. Vì có họ, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn trong lòng.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2863 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới!

2890 Views
13-01-2021
Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, vẹn tròn. Muốn lấy chồng phụ nữ nên xem người đàn ông bên cạnh mình có những điểm này hay không nhé.

Làm sao để chồng yêu bạn nhiều hơn?

2448 Views
07-01-2021
Hoá ra cô em tôi chỉ thầm ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn người ta trưng lên Facebook mà thôi...

Học cách làm tình nhân của chồng, để nhìn nhau không chán ngán!

2482 Views
30-12-2020
Là vợ chồng rồi, dĩ nhiên phải đương đầu với thực tế. Vẫn biết chuyện cơm áo gạo tiền đè lên hai tấm thân, nhưng có nên đổ lỗi “yêu là khác, làm vợ chồng rồi là khác” hay không?

Phụ nữ hiện đại dùng phép thử thế này, biết ngay người đàn ông bên cạnh có thật lòng yêu mình hay không

2544 Views
29-12-2020
Khi yêu, người phụ nữ luôn muốn biết người đàn ông bên cạnh có thật lòng, thật dạ với mình không. Bởi vốn dĩ “khó ai lấy thước mà đo lòng người”, nhất là suy nghĩ, tình cảm của đàn ông vốn khó nắm bắt.