7 hành động của phụ nữ khiến đàn ông xúc động!
3139 Views
07-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dù đây là những hành động đơn giản, thậm chí là nhỏ nhặt của phụ nữ nhưng khiến đàn ông rung động, sẵn sàng dâng hết tiền bạc, tình cảm cho bạn không chừa lại gì.

Bảy hành động của phụ nữ khiến đàn ông rung động, hết lòng yêu thương, trân trọng bạn hơn bội phần.

Bạn chủ động lên kế hoạch hẹn hò

Đàn ông thường là người chủ động khi hẹn hò, anh ấy thường thích là người lên kế hoạch, tạo bất ngờ, niềm vui cho bạn. Đây là dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng một người. Nhưng để giữ đàn ông, khiến họ rung động vì bạn ngày một sâu đậm thì hãy chủ động cho những lần hẹn hò. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn.

dan ong rung dong 1

Khi bạn làm anh ấy cười

Trong bất kì mối quan hệ nào cũng không thể thiếu tiếng cười, niềm vui. Khi càng ở bên nhau lâu sẽ càng có nhiều mâu thuẫn khiến cả hai trở nên căng thẳng. Và tiếng cười sẽ đóng vai trò quan trọng, làm nhẹ, xoa dịu những điều căng thẳng, áp lực. Tiếng cười cũng sẽ giúp cả hai ở bên nhau thoải mái, vui vẻ hơn.

Khi bạn giúp anh ấy thấy tự tin hơn

Nếu là một người đàn ông yêu bạn nhiều, bạn sẽ luôn cảm thấy rõ điều này khi ở bên anh ấy. Khi được bạn truyền năng lượng tích cực, được bạn ủi an, động viên thì anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và rung động. Vì đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Anh ấy cần bạn ở bên để trò chuyện, chia sẻ.

Những lúc người đàn ông của bạn thấy tự ti, hãy khen ngợi, dành cho anh ấy những lời tích cực. Đàn ông cần bạn nhất vào lúc này, cũng thật sự trân trọng bạn.

Khi bạn thành thật với anh ấy

dan ong rung dong 2

Đây là yếu tố không thể thiếu trong một mối quan hệ lâu dài. Để có thể giữ tình cảm bền vững, chắc chắn thì hãy trung thực với người đàn ông của mình. Anh ấy sẽ càng tôn trọng khi bạn luôn nói những lời thành thật với anh ấy.

Khi bạn tinh nghịch trêu đùa anh ấy

Đàn ông thích phụ nữ có duyên hài hước, cũng thích trêu đùa với người như thế. Đàn ông sẽ thấy rung động trước những hành động nhỏ của bạn như xoa bóp khi anh ấy mệt mỏi, kể chuyện hài hước để anh ấy vui vẻ hơn.

Khi bạn cố gắng làm bạn với bạn bè của anh ấy

Đàn ông sẽ thấy rất vui khi bạn luôn cố gắng làm bạn với bạn bè hay người thân của anh ấy. Khi thấy bạn như thế, đàn ông sẽ hiểu rằng bạn đang muốn hòa nhập và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời anh ấy.

dan ong rung dong 3

Khi bạn luôn chú ý đến sở thích, thói quen của anh ấy

Sẽ thật tốt nếu bạn để ý đến những thói quen, sở thích thường ngày, những điều đàn ông thích hay ghét. Đặc biệt, nếu bạn tham gia vào môn thể thao, sở thích nào đó cùng anh ấy, anh ấy sẽ càng cảm thấy quý trọng, yêu chiều bạn hơn.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

2728 Views
22-01-2021
Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ai cũng phải trải qua những hương vị cay đắng ngọt bùi rồi mới giữ được trái tim lẫn thể xác của nhau đến răng long đầu bạc.

Đây chính là 4 tác nhân ăn mòn cuộc sống hôn nhân của bạn!

2438 Views
21-01-2021
Trong cuộc sống gia đình, đôi khi những thói quen xấu tác động nhẹ sẽ nhưng quá thường xuyên cũng sẽ khiến cuộc hôn nhân ấy đổ sụp.

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2932 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới!

2932 Views
13-01-2021
Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, vẹn tròn. Muốn lấy chồng phụ nữ nên xem người đàn ông bên cạnh mình có những điểm này hay không nhé.

Làm sao để chồng yêu bạn nhiều hơn?

2465 Views
07-01-2021
Hoá ra cô em tôi chỉ thầm ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn người ta trưng lên Facebook mà thôi...