7 hành động của phụ nữ khiến đàn ông xúc động!
3221 Views
07-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dù đây là những hành động đơn giản, thậm chí là nhỏ nhặt của phụ nữ nhưng khiến đàn ông rung động, sẵn sàng dâng hết tiền bạc, tình cảm cho bạn không chừa lại gì.

Bảy hành động của phụ nữ khiến đàn ông rung động, hết lòng yêu thương, trân trọng bạn hơn bội phần.

Bạn chủ động lên kế hoạch hẹn hò

Đàn ông thường là người chủ động khi hẹn hò, anh ấy thường thích là người lên kế hoạch, tạo bất ngờ, niềm vui cho bạn. Đây là dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng một người. Nhưng để giữ đàn ông, khiến họ rung động vì bạn ngày một sâu đậm thì hãy chủ động cho những lần hẹn hò. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn.

dan ong rung dong 1

Khi bạn làm anh ấy cười

Trong bất kì mối quan hệ nào cũng không thể thiếu tiếng cười, niềm vui. Khi càng ở bên nhau lâu sẽ càng có nhiều mâu thuẫn khiến cả hai trở nên căng thẳng. Và tiếng cười sẽ đóng vai trò quan trọng, làm nhẹ, xoa dịu những điều căng thẳng, áp lực. Tiếng cười cũng sẽ giúp cả hai ở bên nhau thoải mái, vui vẻ hơn.

Khi bạn giúp anh ấy thấy tự tin hơn

Nếu là một người đàn ông yêu bạn nhiều, bạn sẽ luôn cảm thấy rõ điều này khi ở bên anh ấy. Khi được bạn truyền năng lượng tích cực, được bạn ủi an, động viên thì anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và rung động. Vì đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Anh ấy cần bạn ở bên để trò chuyện, chia sẻ.

Những lúc người đàn ông của bạn thấy tự ti, hãy khen ngợi, dành cho anh ấy những lời tích cực. Đàn ông cần bạn nhất vào lúc này, cũng thật sự trân trọng bạn.

Khi bạn thành thật với anh ấy

dan ong rung dong 2

Đây là yếu tố không thể thiếu trong một mối quan hệ lâu dài. Để có thể giữ tình cảm bền vững, chắc chắn thì hãy trung thực với người đàn ông của mình. Anh ấy sẽ càng tôn trọng khi bạn luôn nói những lời thành thật với anh ấy.

Khi bạn tinh nghịch trêu đùa anh ấy

Đàn ông thích phụ nữ có duyên hài hước, cũng thích trêu đùa với người như thế. Đàn ông sẽ thấy rung động trước những hành động nhỏ của bạn như xoa bóp khi anh ấy mệt mỏi, kể chuyện hài hước để anh ấy vui vẻ hơn.

Khi bạn cố gắng làm bạn với bạn bè của anh ấy

Đàn ông sẽ thấy rất vui khi bạn luôn cố gắng làm bạn với bạn bè hay người thân của anh ấy. Khi thấy bạn như thế, đàn ông sẽ hiểu rằng bạn đang muốn hòa nhập và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời anh ấy.

dan ong rung dong 3

Khi bạn luôn chú ý đến sở thích, thói quen của anh ấy

Sẽ thật tốt nếu bạn để ý đến những thói quen, sở thích thường ngày, những điều đàn ông thích hay ghét. Đặc biệt, nếu bạn tham gia vào môn thể thao, sở thích nào đó cùng anh ấy, anh ấy sẽ càng cảm thấy quý trọng, yêu chiều bạn hơn.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

2504 Views
03-03-2021
Chỉ khác là nước mắt ấy làm cho cuộc hôn nhân tốt lên hay xấu đi mà thôi! Chứ làm gì có hạnh phúc nào mua được chỉ với nụ cười?

21 câu hỏi giúp bạn sẵn sàng khởi đầu mối quan hệ tình cảm mới trong năm 2021

2566 Views
01-03-2021
Dù là tìm kiếm một “tình yêu sét đánh” hay chỉ để thu hút sự chú ý từ những người bạn mới, hãy để Tinder giúp bạn với một vài gợi ý sau đây nhé

Chủ động đi tìm nửa kia hay cứ từ từ mà đợi tình yêu?

2774 Views
26-02-2021
Có người tin vào duyên số, nhưng cũng có người cho rằng trong tình yêu cần sự chủ động của bản thân. Bạn thì sao?

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2947 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2816 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.