7 hành động của phụ nữ khiến đàn ông xúc động!
2948 Views
07-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dù đây là những hành động đơn giản, thậm chí là nhỏ nhặt của phụ nữ nhưng khiến đàn ông rung động, sẵn sàng dâng hết tiền bạc, tình cảm cho bạn không chừa lại gì.

Bảy hành động của phụ nữ khiến đàn ông rung động, hết lòng yêu thương, trân trọng bạn hơn bội phần.

Bạn chủ động lên kế hoạch hẹn hò

Đàn ông thường là người chủ động khi hẹn hò, anh ấy thường thích là người lên kế hoạch, tạo bất ngờ, niềm vui cho bạn. Đây là dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng một người. Nhưng để giữ đàn ông, khiến họ rung động vì bạn ngày một sâu đậm thì hãy chủ động cho những lần hẹn hò. Điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn.

dan ong rung dong 1

Khi bạn làm anh ấy cười

Trong bất kì mối quan hệ nào cũng không thể thiếu tiếng cười, niềm vui. Khi càng ở bên nhau lâu sẽ càng có nhiều mâu thuẫn khiến cả hai trở nên căng thẳng. Và tiếng cười sẽ đóng vai trò quan trọng, làm nhẹ, xoa dịu những điều căng thẳng, áp lực. Tiếng cười cũng sẽ giúp cả hai ở bên nhau thoải mái, vui vẻ hơn.

Khi bạn giúp anh ấy thấy tự tin hơn

Nếu là một người đàn ông yêu bạn nhiều, bạn sẽ luôn cảm thấy rõ điều này khi ở bên anh ấy. Khi được bạn truyền năng lượng tích cực, được bạn ủi an, động viên thì anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và rung động. Vì đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Anh ấy cần bạn ở bên để trò chuyện, chia sẻ.

Những lúc người đàn ông của bạn thấy tự ti, hãy khen ngợi, dành cho anh ấy những lời tích cực. Đàn ông cần bạn nhất vào lúc này, cũng thật sự trân trọng bạn.

Khi bạn thành thật với anh ấy

dan ong rung dong 2

Đây là yếu tố không thể thiếu trong một mối quan hệ lâu dài. Để có thể giữ tình cảm bền vững, chắc chắn thì hãy trung thực với người đàn ông của mình. Anh ấy sẽ càng tôn trọng khi bạn luôn nói những lời thành thật với anh ấy.

Khi bạn tinh nghịch trêu đùa anh ấy

Đàn ông thích phụ nữ có duyên hài hước, cũng thích trêu đùa với người như thế. Đàn ông sẽ thấy rung động trước những hành động nhỏ của bạn như xoa bóp khi anh ấy mệt mỏi, kể chuyện hài hước để anh ấy vui vẻ hơn.

Khi bạn cố gắng làm bạn với bạn bè của anh ấy

Đàn ông sẽ thấy rất vui khi bạn luôn cố gắng làm bạn với bạn bè hay người thân của anh ấy. Khi thấy bạn như thế, đàn ông sẽ hiểu rằng bạn đang muốn hòa nhập và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời anh ấy.

dan ong rung dong 3

Khi bạn luôn chú ý đến sở thích, thói quen của anh ấy

Sẽ thật tốt nếu bạn để ý đến những thói quen, sở thích thường ngày, những điều đàn ông thích hay ghét. Đặc biệt, nếu bạn tham gia vào môn thể thao, sở thích nào đó cùng anh ấy, anh ấy sẽ càng cảm thấy quý trọng, yêu chiều bạn hơn.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 điều này, yêu ai cưới ai cũng không sợ bất hạnh

2369 Views
30-10-2020
Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm tốt những điều này để dù yêu ai, cưới ai cũng không sợ nghèo khổ, bất hạnh, có vớ phải người vô tâm cũng sống tốt.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận món quà từ tình một đêm

2375 Views
28-10-2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.Thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với HIV.

13 sự thật thú vị về tình yêu có thể bạn chưa biết, xem ngay thấy bất ngờ!

2449 Views
27-10-2020
Cảm giác đắm say ngây ngất trong tình yêu có thể khiến bạn ít thèm ăn, tình yêu cũng giống chất gây nghiện hay chỉ mất khoảng 1/5 giây để yêu ai đó. Đây là những sự thật thú vị về tình yêu mà có thể nhiều người chưa biết.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết 3 chiêu bài này để điều khiển chồng!

2427 Views
26-10-2020
Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô điều kiện cho những người đàn ông vô tâm không xứng đáng. Hãy là người phụ nữ thông minh, ngoan hiền để được chồng yêu chiều bằng ba chiêu bài dưới đây.

3 lý do tại sao đàn ông bỗng "lặn mất hút" khi đang nhắn tin vui vẻ!

2420 Views
22-10-2020
Phụ nữ trước khi giận dỗi, hoặc "cạch mặt" đàn ông khi bỗng lặn mất tăm trong cuộc trò chuyện, có thể điện thoại của anh ta đã hết pin mà thôi.