Bạn có biết 3 điểm khác nhau giữa đàn ông chung thủy và đàn ông trăng hoa?
2931 Views
11-02-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Muốn biết chồng là người đàn ông chung thủy hay trăng hoa, phụ nữ chỉ cần dựa vào những dấu hiệu rõ rành rành dưới đây, chàng có chối đằng trời cũng không được.

Phụ nữ lấy chồng, chỉ mong chọn được người đàn ông chung thủy, một lòng một dạ với vợ con. Nếu gặp phải gã đàn ông lăng nhăng, thích gái gú trăng hoa bên người thì nửa đời còn lại của phụ nữ sẽ chìm trong bể dâu, đớn đau khốn khổ tận cùng.

dan ong chung thuy 1

Thế nên, muốn biết chồng có phải là người đàn ông thương vợ hay là kẻ bội bạc chị em chỉ cần dựa vào những dấu hiệu dưới đây sẽ tường tận ngay.

Luôn giữ lời hứa

Một người đàn ông đáng tin sẽ luôn cẩn trọng trong từng lời nói, những hứa hẹn. Chỉ khi dám chắc rằng mình sẽ làm được, sẽ không hứa suông cho có để làm vui lòng vợ ngay lúc đấy họ mới giao ước. Chính vì “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy” nên chàng sẽ nỗ lực để hiện thực hóa những gì mình đã nói để vợ không phải thất vọng.

Nếu lấy được người đàn ông chân thành như thế, phụ nữ hãy mừng thầm vì không ai trên đời này có thể dành cho bạn nhiều tình cảm như chàng.

dan ong chung thuy 2

Giữ mình trước những cám dỗ

Tất nhiên, đã là con người ai cũng thích cái đẹp, phụ nữ ra đường gặp những người đàn ông đẹp trai, thân hình cuốn hút chắc chắn sẽ chẳng thể cưỡng nổi mà ngoái đầu nhìn lại. Đàn ông cũng thế, khi thấy người phụ nữ đẹp đi ngang qua họ cũng sẽ khó mà rời mắt.

Tất cả sẽ chỉ dừng lại ở sự yêu thích cái đẹp, hấp dẫn trước cái đẹp. Sau đấy, trong lòng người đàn ông yêu vợ sẽ chẳng hề nghĩ ngợi đến người phụ nữ xa lạ kia.

Thậm chí, nếu cô nàng nào cố gắng tiếp cận, chàng chỉ lạnh lùng đáp lại bằng câu nói khẳng khái “tôi đã có gia đình, tôi sẽ không làm điều gì khiến vợ phải ghen tuông ngờ vực”.

dan ong chung thuy 3

Có chí tiến thủ

Cuộc sống hôn nhân đặt lên vai cả đàn ông lẫn phụ nữ rất nhiều áp lực. Nếu người vợ phải tất bật với việc nhà, bếp núc, chăm con thì đàn ông cũng sẽ khá vất vả với việc chăm lo cho kinh tế của gia đình.

Chính vì yêu vợ, thương con, đàn ông chung tình sẽ luôn ý thức rằng họ cần phải chăm chỉ làm việc, nỗ lực không ngừng để vợ con không phải khổ vì mình. Họ sống có trách nhiệm, dám ước mơ và vươn lên mỗi ngày để gia đình ấm no, sung túc.

Nếu lấy được người chồng sẵn lòng làm ba điều này cho bạn, xin chúc mừng, anh ấy chính là người chồng quốc dân, cả đời chỉ biết mỗi vợ.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách tốt nhất để thử lòng đàn ông chính là nói về tiền bạc

2920 Views
21-02-2020
Tình yêu sẽ đẹp khi không có tiền bạc chen vào nhưng để thử thách tình yêu thì bạn nhất định phải dùng đến tiền.

Điểm danh những đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ thành thị khí chất mạnh mẽ, bạn có điểm nào?

2840 Views
20-02-2020
Yêu thì sâu đậm, buông tay thì dứt khoát, đó là phong cách của phụ nữ mạnh mẽ. Họ sẽ không để bản thân hoang phí vì một người tình không còn xứng đáng.

Quý cô thành thị cần biết, khi yêu đàn ông cần nhất 5 điều này ở nàng!

2467 Views
19-02-2020
Khi yêu đàn ông cũng cần được phụ nữ quan tâm và thấu hiểu. Và những điều đàn ông cần khi yêu rất đơn giản, bất cứ người phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng trọn vẹn.

Những sự thật về đàn ông mà họ muốn giấu phụ nữ, bạn muốn biết không?

2912 Views
17-02-2020
Có rất nhiều sự thật về đàn ông mà họ luôn cố gắng giấu giếm phụ nữ. Do đó, phụ nữ hãy tinh tế và khéo léo nắm bắt để tạo sự bền vững cho hôn nhân.

Muốn bước qua bể khổ, phụ nữ hiện đại hãy vứt ngay những thứ này!

2398 Views
14-02-2020
Những khi mệt mỏi chán chường, khốn khó cơ cực phụ nữ hãy buông bỏ những thứ này khỏi đời mình. Có như thế bạn mới an yên thanh thản, trở thành người phụ nữ khí chất