#BeThereForYou: Hãy đặt chính bạn vào những điều mình trân quý cùng Tinder
17968 Views
27-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tinder Đông Nam Á vừa phát động sáng kiến cải thiện sức khỏe tinh thần với tên gọi #BeThereForYou, hợp tác với Intellect ứng dụng sức khỏe tâm lý phát triển nhanh nhất Châu Á - nhằm cung cấp miễn phí các tài nguyên chăm sóc tinh thần cho tất cả các thành viên trong khu vực, với mong muốn thế hệ trẻ quan tâm bản thân trên hết.

Thông qua sáng kiến này, Tinder hy vọng có thể khuyến khích các thành viên thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến bản thân cũng như sức khỏe tinh thần của mình. Bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 15/11/2021, các thành viên tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể đăng ký miễn phí quyền truy cập với thời hạn sáu tháng trên ứng dụng Intellect thông qua Tinder, nơi họ có thể sử dụng bộ chương trình hướng dẫn do một hội đồng chuyên gia sức khỏe lâm sàng phát triển và một buổi trao đổi trực tiếp với các huấn luyện viên tâm lý hành vi có chứng chỉ.

Thế hệ Z (18 - 25 tuổi) chiếm hơn một nửa tổng số thành viên trên Tinder. Những ảnh hưởng về tâm lý do đại dịch gây nên đã phần nào thúc đẩy trạng thái bình thường mới trong cuộc sống của thế hệ này, bao gồm việc mở lòng hơn trên Tinder. Điều đó đã khiến các thành viên nhạy cảm hơn, với lượt nhắc đến yêu chính mình trong phần giới thiệu bản thân tăng 200%, và thêm nhiều hồ sơ thể hiện họ “đang trong một hành trình yêu thương bản thân” “nếu không yêu thương mình trước thì sao bạn có thể thương người khác?”.

“Khi các thành viên thích nghi với trạng thái bình thường mới, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trên hết của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mỗi cá nhân. Các thành viên đang mở lòng hơn thông qua hồ sơ của họ, và việc yêu thương bản thân là bước đầu tiên trong hành trình xây dựng kết nối mới. Thông qua hợp tác với Intellect, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các thành viên ở Đông Nam Á những tài nguyên chăm sóc và yêu thương bản thân dễ tiếp cận”, Ông Gaurav Girotra, Tổng Giám đốc Tinder & Match Group, Đông Nam Á chia sẻ.

Phát biểu về sáng kiến ​​này, ông Theodoric Chew, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Intellect cho biết, “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu được hỗ trợ sức khỏe tâm thần đang tăng cao trên toàn cầu và trên các nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong Thế hệ Z. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Tinder để thúc đẩy toàn diện việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dùng Thế hệ Z trên khắp Đông Nam Á, nơi hàng triệu người giờ đây sẽ được tiếp cận với sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của họ”.

Hướng dẫn truy cập

  • Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Tinder của bạn
  • Hãy tìm Thẻ thông tin Tinder x Intellect và vuốt sang phải.
  • Đăng ký bằng địa chỉ e-mail của bạn
  • Đăng nhập bằng mã truy cập dành riêng cho thành viên Tinder
  • Xem các tài nguyên và hướng dẫn trợ giúp hoặc đặt một buổi tư vấn trực tiếp với một huấn luyện viên sức khỏe hành vi được chứng nhận cho một buổi trò chuyện, cuộc gọi âm thanh hoặc video.
  • Các thành viên Tinder đăng ký từ nay đến ngày 15/11/2021 sẽ được hưởng quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng Intellect trong vòng sáu tháng kể từ ngày đăng ký.
Hiểu hơn về Tinder
Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, Tinder đã trở thành ứng dụng ngoài mảng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu. Ứng dụng đã nhận được hơn 450 triệu lượt tải về và dẫn đến hơn 65 tỷ lượt tương hợp.
Hiểu hơn về Intellect
Intellect là một công ty chăm sóc sức khỏe tâm thần hiện đại với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần và hỗ trợ sức khỏe cho tất cả mọi người
Intellect là công ty công nghệ sức khỏe tâm thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Châu Á, phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng và các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu, thông qua nền tảng sức khỏe tâm thần của chúng tôi. Intellect cũng được chọn là một trong những Ứng dụng tốt nhất của Google năm 2020.
Intellect được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Insignia Ventures Partners, Y Combinator, XA Network và nhiều công ty, giám đốc công nghệ lớn và nhà đầu tư nổi tiếng khác.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder Viet Nam

RELATED NEWS

Người đến sau thì không được ghen?

3761 Views
22-01-2022
Người đến sau không có lỗi, không đáng phải chịu tổn thương. Người đến sau mới là hiện tại và cần được trân trọng.

Quán quân Ẩm Thực Tranh Tài - East Meets West mùa 2 chiến thắng với món thăn heo Irealand áp chảo sốt quế vị

3919 Views
21-01-2022
Cuộc thi East Meets West 2021 được tổ chức và thu hút 146 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Với mục đích nâng cao nhận thức về chất lượng cao và hương vị độc đáo của thịt heo Châu Âu cho các đầu bếp và người tiêu dùng Việt Nam, Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland đã rất ấn tượng bởi tiêu chuẩn cao về công thức nấu ăn của các ứng viên Việt Nam, đồng thời nêu bật chất lượng vượt trội của thịt heo châu Âu từ Ireland là nguyên liệu chính.

Cách để bạn tránh bị dội bom trong tình yêu

3833 Views
21-01-2022
Những hành động, cử chỉ lãng mạn hoành tráng ngay từ lần đầu hẹn hò có thể rất ngọt ngào, hoặc cho thấy đối phương là một kẻ ái kỷ.

Đã tìm ra 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

4590 Views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Công bố Top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn trong dự án Sharing Is Caring của Taiwan Excellence

4837 Views
18-01-2022
Dự án Sharing is Caring được phát động bởi Taiwan Excellence đã công bố top 11 bài dự thi xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng bình chọn. Với mục tiêu tìm ra những giải pháp mang tính sáng tạo, thực tiễn cho các vấn đề xã hội hoặc bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống của người dự thi, dự án khuyến khích những người tham gia áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan nhằm phục vụ cho các đề án và ý tưởng thiện nguyện.