Có phải đàn ông giọng trầm hơn người chuyện phòng the?
7731 Views
05-01-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong mắt phái đẹp, không gì bảo chứng độ nam tính của người đàn ông hơn một giọng nói tần số thấp. Vậy với chuyện ấy thì sao?

Ý trung nhân của tôi có giọng nam cực trầm và hình thể cũng khá nam tính. Nghe nói đàn ông giọng trầm thường mạnh mẽ trong “chuyện ấy”?

Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn: Đúng là có không ít bằng chứng “ý tại ngôn ngoại” tiềm năng chăn chiếu trên cơ thể của phái mạnh.

Ai cũng biết hoóc-môn nam vừa đứng sau dục tình vừa tận tay đốc thúc khoản lông lá của các ông. Vẻ rậm rì ngầm giới thiệu lượng testosteron hùng hậu. Bởi thế, người ta thường lấy đó để suy ra lắm sự “hơn người” trên giường của đương sự.

Ảnh mang tính minh họa - shutterstock

Cũng qua minh định bằng hoóc-môn, người ta còn chỉ cho các bà, các cô một điểm nhận biết “nội lực của đàn ông” qua độ dài ngón nhẫn. Bảo chàng xòe tay ra, chàng nào có ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì coi như… kiếp này không uổng phí về khoản chiếu chăn.

Dù sao, với “chuyện ấy”, rõ thành bại là phải tính vào lúc “ai là người cười sau cùng”. Theo sách vở, testosterone quả có tham gia thiết kế và thi công “chỗ ấy” của các ông nhưng hoàn toàn không thể dựa vào đây để đánh giá. Tài hoa của “chỗ ấy” chỉ thực sự thể hiện lúc các tạng cương được bơm đầy máu và đó là nghệ thuật của hệ tuần hoàn, hệ thần kinh…
Thanh quản cũng là sản phẩm nhào nặn của hoóc-môn nam. Bởi vậy, không lạ khi chất giọng nam nhi hay bị lôi vào các cuộc sát hạch hay/dở trên giường. Tuy nhiên, không thể so đọ tài năng của một người đàn ông chỉ qua việc… thẩm âm.

Thật ra, giọng trầm trời cho của các ông thường được điểm cộng bởi đánh trúng huyệt chủ của phụ nữ: yêu bằng tai. Trong mắt phái đẹp, không gì bảo chứng độ nam tính của người đàn ông hơn một giọng nói tần số thấp. Một bài thơ tình được diễn xướng bằng giọng nam trầm chắc chắn “ăn điểm” hơn so với một giọng ngâm cao the thé. 

Tóm lại, những điểm cộng lồ lộ như trong trường hợp của bạn tốt nhất chỉ nên xem như “thông tin tham khảo”. Việc coi giò coi cẳng hôn phu, với các cô các bà, vừa… phản khoa học vừa ẩn tàng nhiều hệ lụy khó lường. 

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Online
RELATED NEWS

Thêm mẹo yêu mới giúp đôi lứa bùng cháy hơn chốn phòng the dành riêng cho cô gái thành thị

4129 Views
24-11-2021
Điều ấy giống như cơn gió mới "phả" vào chốn phòng the, đánh thức và thổi bùng cảm hứng yêu cho cả hai người.

Cô gái thành thị hãy mách chàng tuyệt chiêu yêu để đôi lứa thăng hoa tột đỉnh tối nay

11221 Views
10-09-2021
Đâu chỉ có phụ nữ mới cần có tuyệt chiêu riêng, đàn ông cũng nên học ngay cho mình cách để chiều vợ nhà nữa nhé.

Nguyên tắc tình dục an toàn, cô gái thành thị không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe chính mình

14577 Views
01-09-2021
Chuyện quan hệ an toàn có thể giúp cả hai giảm stress, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngược lại quan hệ không an toàn bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục vào người. Vì vậy, dù là phụ nữ hay nam giới chúng ta cũng cần biết về những nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ để bảo vệ sức khỏe lứa đôi.

Học kỹ nghệ yêu của gái hư, cô gái thành thị luôn khiến chàng mê mệt mỗi khi đêm về

14742 Views
25-08-2021
Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết cách khiến chàng ‘chết mê’ khi lên giường là đã thành công.

Hiểu khát khao của chàng hơn để luôn là quý cô thành thị luôn bùng cháy chốn phòng the

15213 Views
21-08-2021
Có những điều không phải đã là vợ chồng thì có thể chia sẻ hết với nhau, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Những ham muốn của đàn ông là điều mà họ ít khi thổ lộ nếu anh chàng thực sự yêu bạn. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu chàng hơn trong chuyện ấy để cả hai cùng cảm nhận những điều thú vị nhất nhé.