Cooking Show với nguyên liệu khoai tây USA cùng quán quân The Next Iron Chef Vietnam
2431 Views
17-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tại buổi cooking show, Chef Lê Xuân Tâm đã hướng dẫn nấu ba món: Súp khoai tây Mỹ và nấm truffle với cá hồi xông khói và khoai tây chiên phồng, bánh khoai tây Mỹ dùng kèm thịt nguội, trứng chần, cải xoăn và sốt bơ trứng với xà lách hỗn hợp và khoai tây Mỹ nhồi sốt thịt bò hầm đút lò với phô mai dùng kèm với xà lách

Mới đây, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn, Câu lạc bộ bếp trẻ - Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn kết hợp với Potatoes USA tổ chương trình hướng dẫn nấu ăn với Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm - Quán quân The Next Iron Chef Vietnam

Đầu bếp Tâm sinh năm 1975 tại Quảng Bình, trưởng thành ở Huế, được vinh dự cầm cờ Việt Nam hai lần ở những cuộc thi quốc tế dù chưa hề qua một trường lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nào. Anh sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước: Năm 2012: Anh đạt quán quân cuộc thi The Next Iron Chef Vietnam - Tìm kiếm siêu đầu bếp Việt Nam. Năm 2013: Anh trở thành siêu đầu bếp - Iron Chef Việt Nam với năm trận thách đấu thành công. Năm 2013: Quán quân cuộc thi do Hiệp hội đầu bếp Pháp Escoffier tổ chức tại Thượng Hải. Năm 2014: Quán quân cuộc thi Nấu ăn toàn cầu tổ chức tại Việt Nam. Năm 2015: Bếp trưởng đại diện Việt Nam sang Léon - Pháp tham gia Cuộc thi đầu bếp quốc tế.

Chef Tâm đã có gần mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.

Tại buổi cooking show, Chef Lê Xuân Tâm đã hướng dẫn nấu ba món: Súp khoai tây Mỹ và nấm truffle với cá hồi xông khói và khoai tây chiên phồng; Bánh khoai tây Mỹ dùng kèm thịt nguội, trứng chần, cải xoăn và sốt bơ trứng với xà lách hỗn hợp;  Khoai tây Mỹ nhồi sốt thịt bò hầm đút lò với phô mai dùng kèm với xà lách.

Hiểu hơn về Potato USA

Đây là những điều làm cho khoai tây Hoa Kỳ trở nên đặc biệt. Khoai tây của họ là sản phẩm của kiến thức canh tác bền vững qua nhiều thế hệ. Từ lúc chúng được gieo trồng đến khi trở thành món ăn trên bàn của những thực khách sành ăn trên toàn thế giới, khoai tây trồng từ Hoa Kỳ với sự chăm sóc cẩn thận và kinh nghiệm trồng trọt như trồng cho chính họ. Bởi vì họ trồng khoai tây cho chính gia đình của mình cũng như cho gia đình của bạn, họ luôn tận tâm để trồng ra loại khoai tây tốt nhất có thể.

Các nhà  trồng khoai và nhà chế biến Hoa Kỳ cung cấp nhiều lựa chọn về khoai tây chất lượng cao và các sản phẩm khoai tây Hoa Kỳ.  Ngành công nghiệp khoai tây Hoa Kỳ khám phá ra nhiều loại khoai tây cũng như cung cấp nhiều dạng sản phẩm từ khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây đông lạnh cho đến khoai tây khử nước dạng bột, vảy đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Hoa Kỳ là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất, chế biến và cung cấp sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý vị với giá cả đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Các nhà trồng và chế biến khoai tây Hoa Kỳ cung cấp sự chọn lựa phong phú các loại khoai tây chất lượng cao và sản phẩm khoai tây cho khách hàng bao gồm khoai tây đông lạnh, khoai tây khử nước, khoai tây dùng để nấu nướng (table –stock), khoai tây dùng sản xuất chip (chip-stock), khoai tây giống.
Sự tận tâm của các nhà trồng khoai, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn phân loại của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) là sự kết hợp đảm bảo cho người mua sản phẩm khoai tây chất lượng cao với hệ thống cung cấp ổn định quanh năm.

Hiểu hơn về Potatoes USA

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.
Potatoes USA không bán khoai tây hay sản phẩm khoai tây. Họ hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới tăng lợi nhuận của họ. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh bạn.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Khởi động Giải thưởng Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2020-2021

2370 Views
30-10-2020
Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ Chức chương trình Hult Prize khu vực Đông Nam Á (Hult Prize Southeast Asia Regional) đã tổ chức họp báo khởi động Giải thưởng Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2020-2021.

Lợi ích tuyệt vời của trứng và gia cầm Mỹ cùng cuộc thi Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ

2390 Views
29-10-2020
Mới đây, Hiệp hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Mỹ và Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP.HCM phối hợp cùng câu lạc bộ bếp trẻ thuộc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thực hiện chương trình Hội thảo chuyên đề Gia cầm Mỹ và cuộc thi Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ.

Shopee khởi động chương trình Shopee 11/11 Triệu Bàn Tay đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam

2506 Views
26-10-2020
Unicef và Shopee khởi động chương trình chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

Cùng giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5* trong tháng 11

2520 Views
23-10-2020
Trong tháng 11 này, các khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Because You’re Worth It - Vì bạn xứng đáng: Giúp giới trẻ thành thị thăng hạng tự tin, ghi điểm với nhà tuyển dụng

2520 Views
20-10-2020
Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, thương hiệu L’Oréal Paris cùng mạng việc làm và tuyển dụng Careerbuilder và hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian đã khởi động dự án cộng đồng “tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng” qua chương trình xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho ứng viên nữ trước buổi phỏng vấn xin việc.