Giới trẻ thành thị cùng nhau tham gia chiến dịch quảng bá du lịch mang tên Thành phố Hồ Chí Minh xin chào - Hello HoChiminh City
3098 Views
02-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chiến dịch Thành phố Hồ Chí Minh xin chào - Hello HoChiminh city được khởi động với kỳ vọng sớm khôi phục hoạt động du lịch sau cú đánh bồi của đại dịch COVID-19.

Mới đây, Sở Du lịch TP. HCM công bố thực hiện chiến dịch Thành phố Hồ Chí Minh xin chào - Hello HoChiminh city diễn ra từ nay đến hết tháng 1/2021.

Chiến dịch nhằm khởi động lại ngành du lịch sau đợt dịch lần hai, cũng như truyền tải các hình ảnh của TP. HCM, điểm đến du lịch an toàn, sống động và luôn thân thiện tươi mới. Đồng thời khuyến khích mỗi người dân Việt Nam đi du lịch Việt Nam, mỗi người dân thành phố khám phá vẻ đẹp nơi mình đang sinh sống.

Hoạt động quảng bá hình ảnh du lịch thành phố được triển khai đồng thời với nhiều giải pháp khác.

Theo đó, chiến dịch truyền thông có hai giai đoạn chính. Giai đoạn một, giới thiệu hình ảnh TP. HCM - TP An toàn, sống động và thân thiện với những tính cách đặc trưng, như: cởi mở, trẻ trung, hứng khởi, sắc màu và sống động từng góc phố, từng con người. Ca khúc Hello Ho Chi Minh City được sáng tác riêng cho chiến dịch; bộ ảnh đẹp về cảnh quan, văn hóa, đời sống và con người thành phố dưới hình thức bưu thiếp (postcard); ấn phẩm Cẩm nang du lịch thành phố (travel guide) về du lịch thành phố bản tiếng Việt và tiếng Anh được giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước…

Giai đoạn hai, công bố bộ nhận diện chính thức của du lịch thành phố và tổ chức rộng khắp các hoạt động liên kết và quảng bá về du lịch thành phố như sự kiện lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu du lịch thành phố, hoạt động quảng bá về du lịch thành phố trong các hoạt động xúc tiến và kênh truyền thông của tổ chức du lịch quốc tế mà TP là thành viên như Tổ chức xúc tiến Du lịch các thành phố châu Á - Thái Bình Dương, Liên đoàn về Hội nghị và Triển lãm châu Á và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế…

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM, kỳ vọng chiến dịch sẽ khởi động thành công chuỗi sự kiện và chương trình quảng bá thương hiệu du lịch thành phố đã được xác định trong Chiến lược phát triển du lịch thành phố đến 2025 và tầm nhìn 2030. Đồng thời, sớm khôi phục hoạt động du lịch của thành phố sau cú đánh bồi của đại dịch COVID-19, hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố trở thành đô thị du lịch sống động hàng đầu châu Á.

"TP. HCM là nơi du khách được trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống và là điểm đến an toàn, thông minh, mang đến sự hứng khởi và cảm xúc trên mỗi hành trình, lôi cuốn du khách từ mọi miền đất nước. Một thành phố sống động từng góc phố, từng con người", bà Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Khởi động năm mới 2021 với ưu đãi hấp dẫn Marriott Sweet Deals từ các khách sạn thuộc Marriott International

2776 Views
21-01-2021
Chào đón năm 2021, tập đoàn Marriott International dành tặng cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đầy phong cách với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mang tên Marriott Sweet Deals trong toàn bộ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng thuộc Marriott International tại Việt Nam.

Cơ Quan Xúc Tiến Nông Sản Thực Phẩm Ireland phát động cuộc thi Ẩm Thực Tranh Tài Đông Gặp Tây - East Meets West

2743 Views
21-01-2021
Cuộc thi nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng ở Việt Nam về các sản phẩm Thịt heo Châu Âu chất lượng cao, mang hương vị đặc trưng riêng biệt, và đồng thời cũng rất dễ dàng chế biến cho nhiều món ăn khác nhau.

Giới trẻ thành thị lan tỏa văn hóa Việt qua tái hiện mỹ tục và nghệ thuật ẩm thực tại Lễ Hội Tết Việt 2021

2939 Views
13-01-2021
Lễ hội Tết Việt 2021 do Sở Du lịch phối hợp với Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm tthực Việt Nam đồng tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24/1/2021 tại Công viên Lê Văn Tám nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và ẩm thực Việt Nam. Lễ hội Tết Việt thông qua bốn hoạt động chính: Xem Tết, Ăn Tết, Chơi Tết và Chợ Tết.

Chào đón Năm Mới 2021 với loạt ưu đãi tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Tiếp theo)

2616 Views
08-01-2021
Năm Mới 2021 đang đến gần, hãy cùng lên kế hoạch khám phá những hoạt động thú vị chào đón năm mới tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

POPS Fan Fest đã trở lại, trò chơi ngập tràn, đầy cơ hội “săn” figure anime cực hot

2472 Views
06-01-2021
Sự kiện hot nhất dành cho fan Anime, truyện tranh, eSports - POPS Fan Fest sẽ chính thức trở lại vào ngày 9 và 10/1/2021. Quà thì xịn miễn bàn, fan “xỉu up xỉu down”.