Giới trẻ thành thị hưởng ứng cuộc thi ảnh truyền cảm hứng từ PEDRO
3219 Views
02-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm tại Việt Nam, PEDRO tổ chức cuộc thi ảnh đẹp mang tên Your Moves Our Journey (Chuyển động của bạn, hành trình của chúng tôi) từ ngày 10/10/2020 đến hết ngày 11/11/2020.

10 năm kinh doanh tại thị trường Việt Nam, PEDRO liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng lên đến con số 19, đặt chân đến bảy thành phố, bán ra hơn một triệu sản phẩm và có cho mình hơn 3000 PEDRO-Holics  những khách hàng thân thiết thường xuyên quay lại mua sắm sản phẩm của nhãn hàng này. Hành trình 10 năm của nhãn giày dép và phụ kiện nổi tiếng thế giới đã được tạo nên bởi sự đồng hành và tin dùng của quý khách hàng. Chính vì vậy, đại diện nhãn hàng khẳng định: “Chuyển động của bạn là hành trình của PEDRO”. Đây cũng chính là chủ đề của cuộc thi ảnh đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội những ngày qua.

Chủ đề của cuộc thi lần này chính là những cảm nhận ngắn của người tham gia về một hành trình ý nghĩa hoặc một khoảnh khắc, cột mốc giá trị trong cuộc sống của mình. Chẳng hạn như khoảnh khắc được thăng chức cao, hành trình chinh phục thành công hay cột mốc quan trọng trong đời chính là làm Mẹ,...

Sau hai tuần phát động, ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi với những thông điệp truyền cảm hứng.

Bạn đọc có thể tiếp tục tham gia cuộc thi này để có cơ hội nhận được giải thưởng là trọn bộ sưu tập độc quyền kỷ niệm 10 năm PEDRO Tại Việt Nam bằng cách truy cập vào fanpage chính thức của PEDRO Việt Nam: Facebook.com/PEDROSHOES.VN và thực hiện theo hướng dẫn.

Text: Thị Dân -  Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế hàng đầu ra mắt bộ sưu tập hành lý du lịch lấy cảm hứng từ siêu xe hạng sang

2886 Views
09-04-2021
Mới đây, TUMI đã công bố bộ sưu tập mới được thiết kế và phát triển với sự hợp tác của nhà sản xuất siêu xe hạng sang và đội đua Công thức 1 - McLaren.

Thương hiệu thời trang Mỹ hợp tác cùng Jay Park trong bộ sưu tập mới Music takes us further

2972 Views
09-04-2021
Mới đây, nhà mốt Tommy Hilfiger hợp tác với nghệ sĩ Jay Park trong chiến dịch của Tommy Jeans mang tên Music takes us further, đồng thời chính anh cũng là đại sứ thương hiệu.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế Made by Vietnam của Công Trí trên bản đồ thời trang thế giới

3103 Views
06-04-2021
Công Trí không phải là nhà thiết kế Việt duy nhất có thiết kế được ngôi sao thế giới trưng diện nhưng là nhà mốt đầu tiên và sở hữu danh sách lên tới 100 mỹ nhân và xuất hiện ở hàng loạt các lễ trao giải, sự kiện đình đám và tạp chí thời trang danh giá.

Hà Nhật Tiến, My Lê trình làng những mẫu thiết kế Xuân Hè toả sáng nhất tại Xúng Xính Show 2021

3124 Views
05-04-2021
Đêm hội mẫu nhí 2021 với tên gọi Xúng Xính Show do Starkids Model Academy tổ chức vừa diễn ra thành công với gần 70 người mẫu nhí cùng các nhà thiết kế nổi tiếng như: Hà Nhật Tiến, Thạch Thảo, Thanh Hằng, Ruby Trần...

Đêm Hội Mẫu Nhí 2021 - Xúng Xính Show quy tụ 6 nhà thiết kế tài năng trình làng bộ sưu tập mới nhất

3030 Views
01-04-2021
Sắp tới, chương trình Đêm hội mẫu nhí 2021 với tên gọi Xúng Xính Show do Starkids Model Academy tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh quy tụ sáu nhà thiết kế tài năng sẽ trình làng các mẫu thiết kế Xuân Hè mới nhất của mình.