Hạnh phúc đơn sơ của vợ chồng xăm mình Danis Nguyễn gây xúc động | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Hạnh phúc đơn sơ của vợ chồng xăm mình Danis Nguyễn gây xúc động
3080 Views
21-07-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khác hẳn với những lúc miệt mài bên máy xăm, vợ chồng Danis Nguyễn ghi điểm trong mắt con gái với những hoạt động rất đời thường: cùng đi chợ, nấu ăn, xếp đồ và lắng nghe những câu chuyện của con.

Không chỉ là nghệ sĩ xăm nổi tiếng ở trong nước, ở cuộc sống đời thường vợ chồng xăm mình Danis Nguyễn cũng góp phần thay đổi cái nhìn của mọi người về nghề xăm ở Việt Nam.

Chứng kiến tổ ấm hạnh phúc luôn đong đầy của Danis Nguyễn bên vợ và con gái nhỏ sẽ khiến nhiều người thay đổi quan niệm về nghề “vẽ trên da người” hay sở hữu hình xăm.

Là nghệ sĩ xăm đam mê với nghề, dành nhiều tâm huyết cho phát triển nghệ thuật xăm mang dấu ấn của người Việt nhưng Danis Nguyễn vẫn luôn dành sự quan tâm gắn kết tình cảm gia đình. Anh luôn có khoảng thời gian cố định để làm bạn cùng con gái, cùng đọc sách, trò chuyện về chủ đề bé Lucy yêu thích.

Khác hẳn với những lúc miệt mài bên máy xăm, Danis Nguyễn và bà xã Mai Phương ghi điểm trong mắt con gái với những hoạt động rất đời thường: cùng đi chợ, nấu ăn, xếp đồ và lắng nghe những câu chuyện của con.

Ngay từ nhỏ, bé Lucy đã được thừa hưởng tình yêu với nghệ thuật xăm mình. Cô bé đã sớm thể hiện mong muốn được tiếp nối niềm đam mê với những hình xăm khiến vợ chồng Danis Nguyễn vô cùng tự hào.

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bé Lucy là được nghe ba Danis Nguyễn kể chuyện về ý nghĩa những hình xăm và cách tạo ra chúng.

Gần 10 năm bên nhau, Danis Nguyễn và vợ luôn cùng chia sẻ những ngọt bùi như ngày đầu mới yêu. Bà xã Hà Mai Phương là người đồng hành, chỗ dựa vững chắc cho chồng trong mọi hoạt động. Câu chuyện tình yêu của “cặp đôi vàng” trong làng xăm Việt được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Danis Nguyễn chia sẻ, gia đình là phần quan trong nhất trong cuộc đời của anh. Dù đi đâu, làm gì thì bà xã và con gái Lucy Thiên An vẫn là ưu tiên số một.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Trương Ngọc Ánh là người đầu tiên “đãi cát tìm vàng” tại Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018

2793 Views
14-08-2018
Năm nay, HTV tổ chức cuộc thi Giải thưởng Phim ngắn HTV mùa đầu tiên. Đặc biệt, chương trình đã mời một đội ngũ ban giám khảo đầy chuyên môn để tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất, một trong những người đầu tiên được tiết lộ là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Quán quân và Á quân Micro Vàng 2018 tổ chức tiệc cảm ơn sau khi đạt giải

2426 Views
14-08-2018
Quán quân Ka Nguyễn và Á quân Thủy Tiên đã tổ chức tiệc cám ơn nhằm tri ân những người đã đồng hành và giúp đỡ họ trong suốt cuộc thi. Buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp tình thầy trò bởi sự có mặt của đồng nghiệp và người thân.

H’Hen Niê và Phạm Hương lần đầu tiên cùng nhận đề cử tại giải thưởng CMG Awards 2018

2622 Views
13-08-2018
Ở hạng mục Biểu tượng Sắc đẹp của năm, H’Hen Niê, Phạm Hương và Lan Khuê là ba đề cử đắt giá cho danh vị này. Đây có lẽ là đầu tiên hai hoa hậu của cùng một cuộc thi tại Việt Nam trở thành đối thủ tại một hạng mục giải thưởng.

Đăng Khôi làm giám khảo tại đêm nhạc tìm kiếm tài năng của sinh viên

2741 Views
13-08-2018
Vừa qua, sự xuất hiện của nam ca sĩ Đăng Khôi tại cuộc thi ca hát của trường Cao đẳng Việt Mỹ với vai trò ban giám khảo cùng ca sĩ khách mời đã khiến các bạn sinh viên tại đây vô cùng thích thú.

Isaac “thừa nhận” có rung động với nam diễn viên trong Song Lan

2754 Views
13-08-2018
Vừa qua đoàn làm phim Song Phim đã có buổi giao lưu với khán giả hâm mộ phim. Cũng tại buổi giao lưu đoàn phim đã có dịp bóc phốt nhau, đặc biệt Isaac và Liên Bỉnh Phát còn đùa rằng có rung động vì đối phương.