Lý do nào khiến phụ nữ sau ly hôn loay hoay mãi vẫn không tìm được hạnh phúc?
2351 Views
18-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vì sao phụ nữ sau ly hôn không tìm được hạnh phúc? Đó là vì bạn còn thương còn nhớ, còn tiếc nuối đoạn tình cảm chưa dứt.

Đây là những lý do khiến phụ nữ sau ly hôn mãi vẫn không tìm được hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình.

Không quên được người cũ, mỗi lần gặp khó khăn buồn bã đều nhớ đến người ấy đầu tiên. Những ký ức về người cũ giống như vết xước sâu khiến bạn không bao giờ nguôi ngoai.

phu nu sau ly hon 1

Luôn cố xóa hết những điều tốt đẹp mà người cũ làm cho bạn. Nhưng phụ nữ ơi, càng cố quên lại càng nhớ, càng muốn xóa lại càng khắc ghi mà thôi.

Còn những vấn đề về con cái, nhà đất hay tài sản liên quan đến chồng cũ. Đây là điều khiến đàn bà sau ly hôn cảm thấy mệt mỏi, lúc nào cũng dây dưa với người cũ nên sẽ không thể có được hạnh phúc mới.

Cố tìm người mới để bù đắp nỗi đau cũ. Đây là việc làm của đàn bà dại, vì càng dùng một mối tình khác để bù đắp, bạn càng khiến bản thân tổn thương hơn mà thôi.

Đăng những dòng trạng thái buồn bã và hờn trách những việc người cũ đã làm với mình. Lúc nào cũng mang hận thù khiến bản thân không thoát ra được.

Bỏ bê bản thân không chăm sóc. Có nhiều người phụ nữ yếu đuối không thoát được nỗi buồn ly hôn, vì vậy họ bỏ rơi bản thân, dày vò chính mình để đổi lại sự thương hại của người khác.

phu nu sau ly hon 3

Khóc nhiều, hay kể lể, lúc nào gặp bạn bè người thân cũng mang tật xấu của người cũ ra nói. Điều này khiến bạn không thể quên được bóng hình người cũ. Họ lúc nào cũng hiện diện trong tâm trí khiến bạn nhớ một cách vô thức rồi căm phẫn suốt đời.

Có ý nghĩ dùng con cái làm cầu nối để có một ngày quay lại với nhau. Nếu bạn đang có suy nghĩ này, hãy bỏ ngay lập tức. Càng muốn quay lại với người cũ càng khiến bạn đánh mất giá trị của mình.

Không thể tiếp tục sống khi thiếu vắng bóng hình người cũ. Đây là những suy nghĩ của phụ nữ yêu quá sâu đậm. Khi chưa ly hôn, họ luôn xem chồng là cả thế giới nên đến khi đường ai nấy đi lại cảm thấy chông chênh mất phương hướng.

phu nu sau ly hon 4

Vẫn giữ liên lạc với người cũ, vẫn theo dõi hoạt động thường ngày của họ với mong muốn được nhìn thấy họ mỗi ngày. Điều này dần trở thành thói quen khiến bạn đánh mất hạnh phúc của mình.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang có điều giấu giếm bạn

2369 Views
04-06-2020
Nhiều người đàn ông thường có thói quen giấu giếm sự thật với nửa kia của mình vì cho rằng phụ nữ quá dễ xúc động và không muốn khiến cô ấy tổn thương mà quên rằng, không gì khiến phụ nữ tổn thương hơn là sự che giấu của người đàn ông.

Những phẩm chất của người phụ nữ khiến đàn ông yêu suốt đời suốt kiếp

2373 Views
03-06-2020
Đây là những phẩm chất của người phụ nữ yêu thật lòng, xứng đáng để bạn trân trọng cô ấy suốt đời suốt kiếp. Nếu bạn đã gặp được, hãy giữ chặt lấy cô ấy!

Đây là những nguyên nhân từ người phụ nữ khiến đàn ông nhanh xa cách!

2411 Views
02-06-2020
Phụ nữ thường nghĩ đàn ông chán vợ vì vợ không còn đủ xinh đẹp, nhưng thực tế chính những điều đơn giản này lại khiến anh ấy ngày càng xa cách bạn.

Những điều bạn nên loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn để hạnh phúc hơn

2378 Views
01-06-2020
Những định kiến, quan niệm cũ kỹ có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là những điều bạn nên loại bỏ khỏi cuộc sống để hạnh phúc hơn.

Những dấu hiệu cho thấy chàng không có ý định nghiêm túc, lâu dài với bạn

2232 Views
29-05-2020
Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chàng chỉ đang yêu cho vui chứ không có ý định yêu đương nghiêm túc và lâu dài với bạn.