Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình thường niên tuần lễ của những diệu kỳ với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho hội viên
6676 Views
07-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Marriott Bonvoy, chương trình du lịch đoạt giải thưởng của tập đoàn Marriott International, đang khơi dậy lại tinh thần du lịch bằng tuần lễ thành viên hàng năm - Tuần lễ của những diệu kỳ, với các ưu đãi du lịch đặc biệt dành riêng cho các thành viên của Marriott Bonvoy.

Theo đó, từ nay đến ngày 14/10, các thành viên có thể khám phá “những diệu kỳ” tạo bởi trải nghiệm tách mình khỏi nhịp sống hối hả, bởi niềm hân hoan, cuộc phiêu lưu, sự thư thái, sang trọng, khám phá và hơn thế nữa. Những ưu đãi này được áp dụng tại toàn bộ danh mục thương hiệu của Marriott Bonvoy tại Châu Á Thái Bình Dương. Các thành viên có thể tham gia nhiều ưu đãi và tận dụng nhiều lợi ích của Marriott Bonvoy - từ lưu trú khách sạn, tích luỹ điểm thưởng, đổi quà hay giảm giá cho thành viên. Các ưu đãi này được dành cho tất cả các thành viên - ngay cả những người đăng ký trong thời gian chương trình đang diễn ra.

Ngoài việc mang đến cho các thành viên cơ hội gia tăng điểm thưởng, Tuần lễ của những diệu kỳ cũng là cách để khách hàng tự thưởng cho mình những món quà. Các thành viên có thể tận dụng các ưu đãi độc quyền khi lưu trú tại các khách sạn sang trọng cũng như các cơ hội mua sắm tại gian hàng trực tuyến của Marriott Bonvoy, Marriott Bonvoy Boutiques.

David Flueck, Phó chủ tịch cấp cao của Marriott Bonvoy cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được bày tỏ lòng cảm kích tới các khách hàng trung thành của Marriott Bonvoy thông qua Tuần lễ của những diệu kỳ, một dịp để tinh thần khám phá và đam mê du lịch được khơi dậy trở lại”. “Với những ưu đãi phong phú này, các thành viên càng có thêm lý do để lên kế hoạch và đặt trước kỳ nghỉ hằng mong ước, có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hoặc tự thưởng cho mình những món quà sang trọng xứng đáng”.

Các ưu đãi áp dụng với tất cả các ngày trong tuần bao gồm:

  • Diệu kỳ của kỳ nghỉ lý tưởng (Wonders of Escape): Nhận ưu đãi giảm giá 25% tại hơn 450 khách sạn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Trung Quốc).

Các thành viên lựa chọn thương hiệu khách sạn của chương trình Marriott Bonvoy và nhận 25% khuyến mại tại 450 điểm nghỉ dưỡng trên toàn Châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Trung Quốc)

  • Diệu kỳ của niềm hân hoan (Wonders of Delight): Nhận 2,000 điểm thưởng vào thẻ tín dụng Marriott Bonvoy®

Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Marriott Bonvoy có thể đăng ký từ ngày 7/10  tới 14/10/ 2021 và nhận 2.000 điểm thưởng sau khi đặt phòng và lưu trú tại khách sạn thuộc chương trình Marriott Bonvoy cho tới ngày 21/11/2021. Thời gian lưu trú bắt buộc bao gồm một đêm nghỉ kèm điều kiện áp dụng.

  • Diệu kỳ của niềm vui khám phá (Wonders of Discovery): Khơi dậy tinh thần khám phá bằng cách đổi điểm lấy đêm nghỉ miễn phí với số điểm ít hơn 33%.

Những khách hàng ưa khám phá điểm đến, văn hóa và con người có thể đổi điểm thưởng lấy đêm nghỉ cho chuyến đi sắp tới với số điểm ít hơn tới 33% trong Tuần lễ của những diệu kỳ.

  • Diệu kỳ của những điều hơn thế nữa (Wonders of More): Kế hoạch du lịch nhanh chóng với điểm tặng kèm khi mua điểm thưởng.

Trong Tuần lễ của những diệu kỳ, các thành viên sẽ nhận 50% điểm tặng kèm trong khi thành viên Elite được nhận 55% điểm tặng kèm khi thanh toán từ 2,000 điểm thưởng trở lên, để có được chuyến du lịch trong mơ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Diệu kỳ của sự sang trọng (Wonders of Luxury): Đắm mình trong phòng spa, sân golf, nhà hàng sang trọng và hơn thế nữa tại những khách sạn biểu tượng của Marriott International trên toàn thế giới.

Các thành viên có mong muốn nâng cấp trải nghiệm du lịch có thể trải nghiệm chương trình “Tuần lễ của những diệu kỳ” - hạng mục Escape và Luxury. Là một phần của ưu đãi này, những khách đặt phòng từ hai đêm trở lên sẽ nhận được tín dụng lên đến $300 để sử dụng vào nhiều tiện ích khác nhau trong thời gian lưu trú tại một số khách sạn sang trọng nhất của EDITION, St. Regis Hotels & Resorts và The Ritz-Carlton.

  • Diệu kỳ của cảm giác thoải mái (Wonders of Comfort): Mang về nhà những tiện nghi của khách sạn bạn yêu thích

Các thành viên có thể được giảm giá 20% khi mua sắm tại gian hàng trực tuyến Marriott Bonvoy Boutiques của Marriott Bonvoy, mang đến cảm giác kỳ nghỉ mỗi ngày. Từ chiếc giường Westin Heavenly® mang tính biểu tượng, mùi hương đặc trưng của EDITION, đến áo choàng tắm xa hoa từ The Ritz-Carlton, quý khách có thể trải nghiệm niềm vui của chuyến du lịch thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

  • Diệu kỳ của cuộc phiêu lưu (Wonders of Adventure): Tách mình khỏi cuộc sống thường nhật và đón nhận mọi giá trị của Marriott Bonvoy bằng chương trình khuyến mãi toàn cầu.

Các thành viên đang mong mỏi tới những chuyến phiêu lưu có thể nhận 1,500 điểm thưởng cho mỗi lần lưu trú từ nay đến ngày 21/12/2021 khi họ đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi toàn cầu. Chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra trong Tuần lễ của những diệu kỳ.

Để khám phá tất cả các ưu đãi đặc biệt trong Tuần lễ của những diệu kỳ (Week of Wonders) cũng như các điều khoản và điều kiện, vui lòng truy cập tại đây: https://hotel-deals.marriott.com/vietnam-vn

Khám phá những Khoảnh khắc cùng Marriott Bonvoy, truy cập https://moments.marriottbonvoy.com. Để biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy hoặc đăng ký làm thành viên miễn phí, hãy truy cập tại đây. Kết nối tại @MarriottBonvoy

Hiểu hơn về Marriott Bonvoy

Marriott Bonvoy bao gồm danh mục thương hiệu đặc biệt của Marriott International, danh mục các khách sạn sang trọng với số lượng lớn nhất, chương trình khách hàng thân thiết từng đoạt giải thưởng, Nhà và Biệt thự của Marriott International, cửa hàng bán lẻ trực tuyến với 13 cửa hàng có thương hiệu và khả năng tiếp cận trải nghiệm tuyệt vời, tất cả đều có sẵn thông qua ứng dụng Marriott Bonvoy Mobile. Thành viên có thể nhận và đổi điểm để lưu trú và gia tăng số điểm mà họ kiếm được bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu với JP Morgan Chase và American Express.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Marriott International
RELATED NEWS

Marriott International ký kết thoả thuận hợp tác cùng đối tác Masterise Homes ra mắt khu căn hộ Ritz-Carlton tại Hà Nội

6909 Views
15-10-2021
Marriott International công bố ký kết thoả thuận ra mắt Khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hà Nội, một dự án khu căn hộ hàng hiệu tại Việt Nam dự kiến sẽ khai trương từ cuối năm 2023.

InterContinental Grand Ho Tram thí điểm mở cửa đón khách du lịch dưới sự chấp thuận của UNBD tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

5880 Views
14-10-2021
Đồng hành cùng xu thế phục hồi của du lịch nội địa của quốc gia, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc khai thác thí điểm đón khách du lịch, khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip ra mắt gói nghỉ dưỡng đặc biệt Ho Tram 7 Nights Staycation Package bao gồm bảy đêm tại bãi biển Hồ Tràm.

Masterise Homes và đối tác Marriott International ký kết thỏa thuận mang khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đến Hà Nội

5514 Views
14-10-2021
Mới đây, Masterise Homes và Marriott International ký thỏa thuận hợp tác mang khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đến Hà Nội.

Check-in loạt thương hiệu đình đám ngày trở lại: Đơn order “đông nghẹt” còn tặng thêm ưu đãi 10.10

7159 Views
06-10-2021
Nào là trà sữa thơm lừng, ly cà phê hấp dẫn, hay gà rán giòn ngon... tất cả đều là những món mà hội đam mê ẩm thực nhanh tay order trên ShopeeFood đợt 10.10 này để thưởng thức cho “đã cơn thèm”.

Bài học từ thương vụ Four Seasons của Bill Gates: Tương lai của ngành khách sạn là bất động sản hàng hiệu

7940 Views
04-10-2021
Kinh doanh khách sạn đơn thuần không thể giúp các tập đoàn nghỉ dưỡng sống sót sau đại dịch. Chìa khóa chính là bất động sản hàng hiệu (branded residences).