Mừng sinh nhật Ascott Star Rewards với chương trình miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy giành cho giới trẻ thành thị từ The Ascott
2971 Views
02-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bước sang năm thứ hai, chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của tập đoàn dịch vụ lưu trú hàng đầu The Ascott Limited tri ân các khách hàng với chiến dịch Celebrate The Little Joys - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy.

Ra mắt năm 2019, tính đến nay số lượng thành viên ASR đã tăng hơn 400%. Các thành viên ASR đóng góp hơn 90% số lượng đặt phòng trực tiếp trên website và 60% thành viên ASR là các khách hàng thường xuyên lưu trú tại các căn hộ dịch vụ khách sạn của Ascott, điều này là minh chứng cho thấy sự hấp dẫn của chương trình. Các thành viên ASR cũng chi trả nhiều hơn 36% so với các khách hàng thông thường. Tháng 10/2020, sự ra mắt ứng dụng di động thông minh Discover ASR đã bổ sung thêm nhiều các tiện ích linh hoạt cho khách hàng và đã nhận được hơn 130.000 lượt tải về. Tính đến nay, ASR đã đón nhận hơn 1.3 triệu người theo dõi, kết nối và tương tác trên các nền tảng Facebook, Instagram, Twitter và YouTube.

Bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý vùng khu vực Việt Nam, Campuchia và Miến Điện cho biết: “Chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ to lớn từ các thành viên ASR và nhân dịp chương trình bước sang năm thứ hai, chúng tôi muốn tri ân các thành viên của mình với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dù trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi vẫn tiếp tục sát cánh với các thành viên ASR và đem đến nhiều đặc quyền hấp dẫn như nâng hạng thành viên ASR, nhận điểm thưởng khi lựa chọn hoàn tiền đặt phòng bằng điểm ASR, Mua điểm ASR, chương trình ASR Elite Status Match và chương trình Đổi điểm CapitaStar-ASR”.

“Cùng với cam kết Ascott Cares, ứng dụng di động Discover ASR - sáng kiến kỹ thuật số hướng tới các dịch vụ không tiếp xúc đã được ra mắt nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm lưu trú an toàn và thuận tiện nhất. Thông qua ứng dụng, các thành viên của ASR có thể tìm thấy các ưu đãi đặc biệt và đặt phòng tại 200 tòa nhà của Ascott tại hơn 85 thành phố trên hơn 25 quốc gia. Các thành viên ASR có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ Ascott khi chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp các dịch vụ của mình để củng cố vị thế của ASR - một trong những chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu đem lại nhiều lợi ích nhất trong ngành dịch vụ lưu trú” , bà Yen cho biết.

Các thành viên ASR hãy nhanh tay tận hưởng ưu đãi từ chương trình đặc biệt này và lên kế hoạch cho những hành trình khám phá và trải nghiệm. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 1 đến ngày 30/4/2021.

Nhân đôi điểm tích lũy

Các thành viên ASR đặt phòng và hoàn thành lưu trú từ ngày 1/4/2021 đến ngày 31/5/ 2021 sẽ được nhận thêm điểm tích lũy. Các đặt phòng từ ngày 1 đến ngày 15/4/2021 sẽ được gấp đôi điểm tích lũy, trong khi các đặt phòng từ ngày 16 đến ngày 30/4/2021, sẽ nhận tích lũy 2.000 điểm thưởng cho mỗi đêm nghỉ.

Các thành viên ASR cũng có thể mua điểm ASR trực tiếp và sử dụng điểm cho các kỳ nghỉ sắp tới. Từ ngày 1 đến ngày 30/4/2021, thành viên ASR có thể mua điểm ASR với giá trị tối thiểu là 100 đô la Singapore để được thêm điểm thưởng lên tới 50%.

Miễn phí nâng hạng

Các thành viên ASR ở hạng Tiêu chuẩn được miễn phí lên hạng Bạc trong một năm khi đặt phòng trước ngày 30/4/2021 và hoàn thành lưu trú trong thời gian khuyến mại từ ngày 1/4/2021 đến ngày 31/5/2021. Các thành viên hạng Bạc, Vàng và Bạch kim sẽ được tặng 5.000 điểm ASR cho lần đặt phòng và lưu trú đầu tiên trong cùng thời gian khuyến mại.

Các thành viên ASR có thể đặt phòng tại www.the-ascott.com hoặc thông qua ứng dụng di động Discover ASR. Thông qua ứng dụng di động Discover ASR, các thành viên có thể dễ dàng quản lý hồ sơ thành viên và đổi điểm ASR, tự đăng ký nhận phòng và trả phòng cũng như thực hiện thanh toán trực tuyến. ASR là chương trình khách hàng thân thiết trong ngành dịch vụ lưu trú đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng tích và đổi điểm một cách linh hoạt tuyệt đối.

Hiểu hơn về The Ascott Limited

The Ascott Limited, trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 194 thành phố tại hơn 37 quốc gia ở Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và Mỹ.
Ascott hiện đang vận hành trên 70.000 căn hộ chính thức cũng như gần 53.000 căn hộ đang được triển khai, nâng tổng số căn hộ lên hơn 123.000 tại hơn 770 tòa nhà căn hộ.
Tập đoàn hiện quản lý các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!.
Ascott do CapitaLand Limited sở hữu toàn phần, là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với sự ra mắt của The Ascott Singapore vào năm 1984. Ngày nay, tập đoàn tự hào có 36 năm kinh nghiệm trong ngành và được vinh danh trên trường quốc tế.
Tại Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 7300 phòng tại 27 khu căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang và Vũng Tàu.
Thành tựu của Ascott đã được quốc tế công nhận. Ascott Việt Nam đã giành được World Travel Awards - Giải thưởng Du lịch Thế giới cho Căn hộ dịch vụ hàng đầu của thương hiệu Việt Nam bởi các chuyên gia du lịch và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Ascott cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam, như giải Rồng Vàng cho Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư trao tặng, Giải thưởng của The Guide dành cho Thương hiệu uy tín, và các giải thưởng khác như top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam, và Thương hiệu căn hộ dịch vụ có dịch vụ xuất sắc nhất.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị mãn nhãn với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Triển lãm Plus by Bảo Nam

3034 Views
05-04-2021
Triển lãm với ba phần chính: artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất và nghệ thuật sắp đặt đương đại. Một cái nhìn mới và lạ về dạng Triển lãm này mà trên thế giới đang thịnh hành.

Khởi nghề hay khởi nghiệp? Dù làm gì cũng phải thật sự giỏi nghề trước khi khởi nghiệp

2870 Views
05-04-2021
Với chủ đề Thế hệ Gen Z - Khởi nghề hay Khởi nghiệp? giúp các bạn trẻ có góc nhìn đa chiều để định hướng sự nghiệp tương lai. Buổi tọa đàm đã có sự tham gia của các vị diễn giả nổi tiếng.

Ưu đãi mùa hè cho du lịch MICE tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott International quản lý

3099 Views
31-03-2021
Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi The Time is Now, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Khai trương Wink Hotels đầu tiên tại TP. HCM, tối đa hóa tự động cho lối sống nhanh gọn lẹ của giới trẻ thành thị

3498 Views
25-03-2021
Là một thương hiệu mang tính cách mạng, với mục tiêu tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre hướng tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, tư duy dám nghĩ dám làm, nhằm phục vụ lối sống nhanh của họ và giúp họ tận hưởng điểm đến của mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn.

Giới trẻ thành thị thế hệ gen Z khởi nghề hay khởi nghiệp?

3212 Views
22-03-2021
Mới đây đã diễn ra buổi hội thảo khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghề hay Khởi nghiệp”, đón tiếp gần 500 sinh viên và các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố tại Trường Đại học Mở TP. HCM.