Nestlé Việt Nam tổ chức cuộc thi Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực
7444 lượt xem
19-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam thường niên, Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực được tổ chức với chiến thắng giải Ẩm Thực Vàng thuộc về đội nhà báo toàn nam.

Bà Cao Thị Hồng Hà, đại diện Sở Thông Tin Truyền Thông trao giải cho các đội đoạt giải triển vọng 

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017),  ngày 18/6/2018 Hội Nhà báo TP. HCM - Câu lạc bộ Phóng viên Văn hóa Nghệ thuật đã phối hợp với công ty Nestlé Việt Nam tổ chức cuộc thi Nhà Báo Với Nghệ Thuật Ẩm Thực chủ đề Ngon Tự Nhiên Mỗi Ngày.

Đây là xu hướng ẩm thực đang được xã hội hưởng ứng nhiệt tình với yêu cầu chế biến đúng cách để làm dậy hương vị tự nhiên vốn có của nguyên liệu. Ngoài yêu cầu đưa thêm vào nhóm chất xơ từ rau củ quả vào thành phần bữa ăn, việc chế biến thức ăn đúng cách và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với các thí sinh và người tham gia.

Theo ban tổ chức, việc ăn uống theo chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt là với những bữa cơm mỗi ngày “ngon tự nhiên” sẽ góp phần để các nhà báo có thêm sức khỏe, phục vụ ngày càng tốt hơn trên mặt trận báo chí, tư tưởng vì sự phát triển bền vững của cộng đồng xã hội.

Bài thi đạt giải Ẩm Thực Vàng

Sau 45 phút tranh tài căng thẳng, đội số năm của Nhà báo Phan Cao Tùng, Báo Thanh Niên và đầu bếp Ngô Nguyễn Thái Hiền đã xuất sắc giành giải Ẩm Thực Vàng. Đây là đội duy nhất có thí sinh toàn nam tham gia cuộc thi. Đây là đội được đánh giá nổi trội do sự chuẩn bị chu đáo, trình bày đẹp, thực đơn hài hoà và có tính ứng dụng cao trong bữa cơm gia đình. Thực đơn đoạt giải bao gồm: lươn kho nghệ, bí đao xào tôm tươi, canh bắp cải cuộn thịt băm và chè yến (nấu hạt sen, nhãn nhục, củ năng). 

Kết quả chung cuộc:

Giải 1 - Ẩm thực vàng: Đội 5, Nhà báo Phan Cao Tùng, Báo Thanh Niên và đầu bếp Ngô Nguyễn Thái Hiền.

Giải 2 - Ẩm thực bạc: Đội 7, Nhà báo Diệu Nguyễn, Báo Tuổi Trẻ và đầu bếp Nguyễn Văn Cương

Giải 3 - Ẩm thực đồng: Đội 4, Nhà báo Trần Thị Mỹ Duyên, Báo Công An Thành phố và đầu bếp Phạm Như Khánh.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Hành trình khám phá bản thân với Thiền, Yoga & Detox

23482 lượt xem
23-08-2017
Với những gói liệu pháp Thiền, Yoga & Detox – Hành trình khám phá bản thân kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng của Vietravel sẽ giúp cơ thể bạn giải phóng những độc tố, duy trì sức khỏe dẻo dai và nâng cao phong cách sống.

Mở bán 10 căn hộ đầu tiên của dự án Watermark, Hà Nội

6815 lượt xem
23-08-2017
Dự án bất động sản Watermark chính thức mở bán gói hàng nội bộ gồm 10 căn hộ sẵn sàng bàn giao với giá đặc biệt từ ngày 26/8/2017.

Bhaya Group tiếp tục hành động vì Hạ Long xanh

5202 lượt xem
21-08-2017
Tập đoàn Du thuyền Bhaya sẽ tiếp tục đồng tổ chức sự kiện thu gom rác trên biển với chủ đề Liên minh Hành động vì một Hạ Long xanh, cùng với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) từ ngày 29/8 – 30/8/2017.

Dịch vụ giặt sấy tự động của Mỹ Speed Queen khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

5049 lượt xem
20-08-2017
Cuộc sống thành thị sẽ trở nên tiện nghi hơn với những dịch vụ như giặt sấy tự động như Speed Queen. Điều gì khác biệt giữa Speed Queen với các cửa hàng giặt sấy tự động khác?

Lotte Cinema: Chung tay góp sách, thắp sáng tương lai

7156 lượt xem
20-08-2017
Sau một tháng phát động chương trình Chung tay góp sách, thắp sáng tương lai, Lotte Cinema đã quyên góp được hơn 60,000 quyển sách và tiến hành trao tặng tại các điểm tiếp nhận sách.