Ngon tuyệt gà giòn không cay nóng từ KFC với nhiều combo tiện ích | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Ngon tuyệt gà giòn không cay nóng từ KFC với nhiều combo tiện ích
6342 Views
12-02-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Các combo từ 55,000 VND dành cho giới trẻ thành thị và gia đình gồm những miếng gà giòn không cay sẽ là một sáng kiến hay cho tối cuối tuần đổi gió!

Cực thích ăn gà giòn của KFC tuy nhiên lại không ăn được vị cay? Không sao, giờ đây KFC mang đến cho bạn món gà giòn không cay mới, vừa thưởng thức đầy đủ hương vị đặc trưng của KFC nhưng lại không cay. Đặc biệt cực kỳ thích hợp đối với trẻ nhỏ không ăn được cay. Giờ đây, cả gia đình có thể cùng thưởng thức các món ăn KFC thơm ngon theo từng sở thích của mỗi người rồi!

Có nhiều lựa chọn cho bạn để dùng thử món gà giòn không cay chỉ với 35,000 VND/miếng hoặc chọn ngay các phần combo hấp dẫn giá tiết kiệm sau:

  • Combo Kiddie 1 dành cho trẻ em: gồm một miếng gà giòn không cay hoặc một miếng gà truyền thống + một khoai tây chiên (vừa) + một Pepsi (vừa). Giá: 55,000 VND.
  • Combo Kiddie 2 dành cho trẻ em: gồm một miếng gà giòn không cay + một bánh egg tart + một Pepsi (vừa). Giá: 55,000 VND.
  • Combo Family 1 dành cho gia đình ba người: gồm một miếng gà giòn không cay + hai miếng gà giòn cay hoặc hai miếng gà truyền thống + ba thanh cá + một burger tôm + một khoai tây chiên (lớn) + ba Pepsi (vừa). Giá: 219,000 VND.
  • Combo Family 2 dành cho gia đình ba người: gồm một miếng gà giòn không cay + hai miếng gà giòn cay hoặc hai miếng gà truyền thống + hai gà xiên que + một burger tôm + một khoai tây chiên (lớn) + ba Pepsi (vừa). Giá: 219,000 VND.

Sản phẩm hiện đang được bán tại tất cả cửa hàng KFC trên toàn quốc. Áp dụng cho cả giao hàng tận nơi. Hãy đến và dùng thử Gà Giòn Không Cay mới cực ngon nhé!

#KFCVietnam #GaGionKhongCay #GionNgonMaLaiKhongCay

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Bộ sưu tập bánh Trung thu 2018 của Pullman Saigon Centre với hình ảnh làng quê Việt Nam

1389 Views
18-08-2018
Không chỉ chuẩn vị, đẹp mắt mà thiết kế của mỗi hộp bánh Trung thu 2018 của khách sạn Pullman Saigon còn làm bạn sẽ nhớ về tuổi thơ với những hình ảnh quen thuộc như tre làng, rặng chuối...

Thưởng thức tuyệt phẩm nấm Matsutake tại Ashima chỉ có trong mùa Thu

2202 Views
15-08-2018
Chỉ có trong mùa Thu này từ nay đến ngày 31/8, bạn phải đến hệ thống nhà hàng Lẩu nấm Ashima để thưởng thức bộ sưu tập Nấm Matsutake 2018 chắt lọc những tinh hoa đất trời mùa Thu, mùa nấm mà người Nhật Bản rất mong chờ trong năm!

Giá ưu đãi cho Tiệc Mừng Thọ và cà-ri Massaman vào tháng 8 tại Eastin Grand Saigon Hotel

2456 Views
13-08-2018
Vào tháng Tám này, Eastin Grand Sài Gòn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn cho quí khách hàng như giá ưu đãi cho tiệc mừng thọ tặng kèm bánh bao trường thọ và món cà ri Massaman hot nhất của tháng để mọi người trải nghiệm tại khách sạn.

Thưởng thức tiệc buffet chay mùa Vu Lan chuẩn 5 sao tại Windsor Plaza Hotel

1463 Views
09-08-2018
Nhân mùa Vu Lan, Club Ngân Đình tổ chức tiệc buffet chay với nhiều món ngon bắt mắt, có lợi cho sức khỏe, đặc biệt chất lượng chuẩn năm sao tới mọi người tại khách sạn Windsor Plaza.

BreadTalk mang sắc màu hoa đăng vào VinPearl Land Nam Hội An

2982 Views
09-08-2018
Thương hiệu BreadTalk mượn hình ảnh những chiếc lồng đèn Phố Cổ Hội An làm hình ảnh và chủ đề cho mùa Trung Thu năm nay.