Nguyên nhân khiến chàng chán chuyện chăn gối, phụ nữ thông minh hãy giúp chồng lấy lại phong độ
2326 Views
24-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Việc giữ cho đời sống gối chăn lúc nào cũng nồng ấm là điều không không phải dễ đối với nhiều cô gái. Vì không phải ai cũng sớm nhận ra nguyên nhân từ người cùng đầu ấp tay gối với mình.

Có bao giờ bạn nghĩ biểu hiện trên giường của mình quá tệ là một trong những nguyên nhân khiến cho đời sống tình dục của vợ chồng trở nên nhàm chán dần và đi vào ngõ cụt? Dưới đây chính là bốn nguyên nhân khiến khiến chồng bạn không còn thiết tha gì chuyện ái ân.

Bạn không biết mình muốn gì

Là một người quá vụng về trên giường còn bao gồm cả việc bạn không hề hiểu rõ về bản thân mình. Làm sao có thể vừa khiến cho bản thân và cả chồng đều hưng phấn, vừa tận hưởng cuộc yêu và vợ chồng cùng 'lên đỉnh' mới là một kết cục hoàn hảo.

Vấn đề phổ biến của nhiều bà vợ lại thường mù mờ về điểm nhạy cảm của mình, không biết bản thân mình muốn gì nên cuối cùng đành phải giả vờ hứng thú với cuộc yêu, cứ để mặc cho chồng làm sao cũng được rồi giả vờ 'về đích'. Hành động này khiến cho chuyện 'yêu' có thể trở thành gánh nặng cho chính bạn, bạn cũng không mặn mà gì mấy với chuyện tình dục với chồng, thậm chí là khiến chồng bị tổn thương nếu phát hiện ra sự thật.

Người trầm cảm, căng thẳng

Bất kỳ cảm giác căng thẳng, lo lắng và buồn bã nào cũng có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của nam giới. Khi có tâm trạng không tốt, phái mạnh sẽ không còn ham muốn làm “chuyện ấy” và dần dần bị suy giảm ham muốn tình dục.

4 nguyên nhân khiến chàng ‘chán chuyện chăn gối’ phòng the nguội lạnh, phụ nữ thông minh hãy giúp chồng lấy lại phong độ - Ảnh 1

Bạn chỉ hưởng thụ một mình

Nếu bạn thấy mỗi lần 'vào cuộc' bạn chỉ để tâm duy nhất đến việc tận hưởng riêng của bản thân mình, chẳng cần quan tâm tìm hiểu nhu cầu của đối phương, thì bạn có thể bị xem là ích kỷ lắm đấy. Chuyện 'yêu' là phải từ hai phía, là khi hai cơ thể cùng hòa hợp theo một nhịp độ, tận hưởng giây phút thân mật, nóng bỏng và lãng mạn. Do vậy bạn đừng chỉ nằm nhắm mắt hưởng thụ riêng mình mà cần phải tìm hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, chủ động tìm hiểu, cởi mở hơn

Hãy thay đổi ngay những thói quen này nếu không muốn hôn nhân của bạn rơi vào ngõ cụt.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

2557 Views
03-03-2021
Chỉ khác là nước mắt ấy làm cho cuộc hôn nhân tốt lên hay xấu đi mà thôi! Chứ làm gì có hạnh phúc nào mua được chỉ với nụ cười?

21 câu hỏi giúp bạn sẵn sàng khởi đầu mối quan hệ tình cảm mới trong năm 2021

2589 Views
01-03-2021
Dù là tìm kiếm một “tình yêu sét đánh” hay chỉ để thu hút sự chú ý từ những người bạn mới, hãy để Tinder giúp bạn với một vài gợi ý sau đây nhé

Chủ động đi tìm nửa kia hay cứ từ từ mà đợi tình yêu?

2779 Views
26-02-2021
Có người tin vào duyên số, nhưng cũng có người cho rằng trong tình yêu cần sự chủ động của bản thân. Bạn thì sao?

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2959 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2818 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.