Những điều bạn tuyệt đối không nên nói sau khi ân ái cùng chàng
13543 Views
07-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Không chỉ lúc quan hệ mà sau khi quan hệ cũng có nhiều điều tối kỵ, nếu bạn không chú ý có thể khiến cho đối phương của mình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Hãy chú ý và đừng nói đến những câu nói này sau khi quan hệ.

Đừng phê phán cách yêu của đối tác

Trừ khi đó là một lời nhận xét chân thành, hữu ích, và đang chờ phản hồi, nhưng nói chung là cố gắng kiềm chế đánh giá về “cách yêu” của đối tác. Cũng đừng dựa trên thang điểm từ 1 đến 10, đế đánh giá. Những lời chỉ trích, phê phán sẽ vô tình khóa chặt cánh cửa sự mật thiết giữa bạn và đối tác, và tổn hại đến mối quan hệ của hai người, trong tương lai.

Không nên chia sẻ chuyện chăn gối trước đó

Đây không phải là lúc để so sánh đối tác với những trải nghiệm chăn gối, mà bạn từng có trước đó, với một đối tác khác. Chẳng hạn như: “Người yêu trước đây của anh/em thường hay…” hoặc “thích…”. Cũng theo chuyên gia Boquin: “Điều quan trọng là nói về tình dục, nhưng không phải ngay sau khi quan hệ chăn gối”.

Điều tuyệt đối không nên nói sau khi quan hệ, nếu không sẽ khiến cho đối tác cảm thấy không được tôn trọng - Ảnh 1

Đừng hỏi đối tác học “cách yêu” đó từ đâu

Đây không phải là câu hỏi tốt, đúng thời điểm, và câu trả lời nhận được sẽ khiến bạn không hài lòng. Nó cũng giống như cách hỏi tương tự với:”Cách yêu này có làm anh/em thỏa mãn không?”, và kết quả sẽ không như ý.

Đừng đề cập đến những chủ đề gây xung đột đang xảy ra

Sau quan hệ chăn gối, đây hoàn toàn không phải là lúc để giải quyết những vấn đề có thể dẫn đến xung đột cho bạn và đối tác. Chẳng hạn như quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu, hoặc mẹ vợ và con rể…Bởi chúng làm hủy hoại cảm giác thỏa mãn sau cuộc yêu, thậm chí có thể kết thúc sự âu yếm của đối tác dành cho bạn. Thay vào đó, hãy chọn lúc khác cho những cuộc thảo luận nghiêm túc đó.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Giữa mùa cách ly xã hội, vợ chồng trọn gói bên nhau!

5904 Views
31-07-2021
Ăn uống, ngủ nghỉ… cái gì cũng chung, lại có một nỗi lo lắng chung nên một cách tình cờ đôi bên nói chuyện với nhau về mặt cảm xúc.

Giới trẻ thành thị xây dựng những kết nối mới an toàn cùng 8 tính năng trên Tinder

5541 Views
29-07-2021
Giới trẻ thành thị tận dụng tám tính năng trong ứng dụng để đảm bảo mọi trải nghiệm gặp gỡ những người mới trên Tinder đều an toàn, tôn trọng và tích cực. Hãy nhớ sử dụng chúng ngay từ lần Quẹt tới bạn nhé.

3 thuật yêu để mới mẽ gợi mở mỗi ngày chàng không thể rời xa bạn!

6317 Views
28-07-2021
Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái táo bạo và biết sáng tạo trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn giữ chồng chị em phụ nữ nên học cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Ai đang cầm lái chiếc xe gia đình đến bến đỗ bình an trong mùa dịch?

8242 Views
21-07-2021
Trong khúc cua khó khăn mang tên dịch bệnh này, những người cầm lái ấy đang mang tất cả tình yêu thương, nỗi lo lắng quan tâm của họ để đưa gia đình mình đến được bến đỗ bình an.

Giới trẻ thành thị Gen Z tiết lộ vai trò của biểu tượng cảm xúc emoji khi tìm kiếm tình yêu trên Tinder

11757 Views
16-07-2021
Là một thế hệ tôn trọng việc sống thật với bản thân và muốn kết nối những người có chung giá trị, Gen Z hiểu rõ rằng cách tốt nhất để thu hút những tâm hồn đồng điệu chính là thể hiện con người thật của họ.