Những tố chất vàng mà phụ nữ bình thường cũng khiến đàn ông đổ gục!
4387 Views
02-06-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Phụ nữ khôn ngoan biết cách để mình tỏa sáng theo cách riêng. Không vay mượn của ai mà người phụ nữ sẽ tự trao dồi, tự làm mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn trong mắt người khác nhờ các tố chất vàng sau đây.

Muốn trở thành mỹ nhân vạn người mê, phụ nữ khôn ngoan phải biết được 8 tố chất vàng này để trau dồi thêm cho bản thân mình.

Thông minh

Người đàn bà quyến rũ không chỉ chăm chút vẻ ngoài mà còn trau dồi trí tuệ. Vì sự thông minh sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác. Không cần phải lượn lờ hay cố gây sự chú ý, bạn cũng sẽ trở nên quyến rũ khiến phụ nữ ngưỡng mộ, đàn ông say mê.

Có đam mê

Đàn bà phải có đam mê riêng của mình. Đừng dại vì lời nói của một người mà vội bỏ hết sở thích. Đừng bao giờ tin vào câu “ở nhà anh nuôi” của đàn ông mà nghiêng ngả. Vì khi ở nhà nội trợ, bạn sẽ bị xem thường và sống vô cùng tủi nhục.

Duyên dáng

phu nu khon ngoan 2

Người đàn bà duyên dáng luôn thu hút được sự chú ý của thiên hạ. Bạn nên nhớ trang phục không cần quá đắt đỏ hay hàng hiệu. Chỉ cần bạn ăn nói đúng chuẩn mực, hành động vừa phải không lố lăng sẽ khiến đàn ông đổ gục.

Hài hước

Sự hài hước, nói chuyện duyên dáng của bạn sẽ khiến nhiều người muốn đến gần. Khi bạn cởi mở, vui vẻ sẽ gây ấn tượng với người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn sẽ là thỏi nam chân hút mọi người, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Thân thiện

phu nu khon ngoan 3

Người đàn bà thu hút nhất khi thân thiện, chủ động bắt chuyện với người khác với thái độ chân thành nhất. Ai cũng thích một người dễ dàng nói chuyện, cười tươi với người khác. Chứ không phải người lúc nào cũng xụ mặt, khó ăn khó ở không ai dám đến gần.

Lạc quan

Cuộc sống có nhiều chuyện khó khăn xảy ra mà bạn không thể ngờ đến. Chẳng ai có đủ tinh thần để lạc quan, tươi tắn. Nhưng nếu bạn luôn cười tươi trước mọi sóng gió, chắc chắn bạn sẽ trở thành phụ nữ vạn người mê, quyến rũ được người khác dù ở bất cứ nơi đâu.

Hương thơm

phu nu khon ngoan 4

Không chỉ dáng vẻ bề ngoài, hay cách ăn nói, hương thơm toát ra trên cơ thể của bạn cũng sẽ đốn gục được người khác. Vì vậy hãy chăm chút cơ thể, dưỡng da để bản thân lúc nào cũng tỏa ra mùi hương đặc trưng khiến ai cũng muốn gần gũi.

Không tìm kiếm sự chú ý

Người đàn bà dại luôn cố gắng thu hút sự chú ý của người khác. Người khôn ngoan chẳng cần cố gắng cũng toát ra được khí chất vốn có của bản thân. Họ không ăn mặc lố lăng để lôi kéo sự chú ý mà sẽ hành động, nói chuyện để thể hiện thần thái của mình.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Tinder mở rộng tính năng video và tăng cường trải nghiệm kết nối dành cho giới trẻ thành thị

3757 Views
23-06-2021
Các tính năng mới giúp người hẹn hò online có thêm cách để thể hiện bản thân, khám phá thêm về người mới và tìm kiếm những mối quan hệ mới phù hợp.

7 mẹo yêu giúp bạn tránh phải phụ thuộc cảm xúc vào nửa kia

6593 Views
17-06-2021
Mong đợi nửa kia lắng nghe khi bạn cảm thấy mệt mỏi về tinh thần là điều hết sức tự nhiên nhưng nhiều vấn đề sẽ nảy sinh khi bạn bắt đầu làm phiền nửa kia để được ủng hộ về mặt cảm xúc.

Giới trẻ thành thị thích thú với bộ meme đắt giá kể về cách quẹt kết bạn và hẹn hò trực tuyến

8154 Views
11-06-2021
Cộng hưởng với niềm đam mê “chế meme” hài hước sẵn có, thế hệ này lại gây bão trên Đài Tiếng Nói GenZ với bộ meme về 1001 câu chuyện hẹn hò online của chính mình.

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở mọi lứa tuổi, bạn thuộc kiểu nào?

6092 Views
09-06-2021
Theo các nhà tâm lý học, phụ nữ hấp dẫn nếu có được sự tự tin, dịu dàng và đam mê. Điều này sẽ khiến phái mạnh không thôi mong muốn sở hữu trái tim người đẹp. Nó như có ma lực khiến chàng tình nguyện bị trói chân.

Thành viên Tinder được trao thêm khả năng kiểm soát với tính năng mới giúp chặn người yêu cũ

5869 Views
07-06-2021
Giờ đây, thành viên có thể chủ động tránh những cuộc chạm trán không mong muốn trên Tinder