Solo Cùng Bolero 2021: Thùy Trinh xuất sắc giành vé vào top 9
8582 Views
17-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trải qua ba vòng thi hội tụ - kết tinh - dấu ấn, cùng những chia sẻ vô cùng hữu ích của Ban cố vấn. 12 chiến binh đang dần khẳng định được khả năng vượt trội, màu sắc âm nhạc riêng biệt cũng như tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá cho hành trình của mình.

Tuần này, sáu thi sinh còn lại của top 12 sẽ bước vào thử thách với chủ đề chung sức để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Đặc biệt, ngoài thành phần Ban giám khảo gồm Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ có sự góp mặt của Ban bình luận gồm: ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Tú Tri, ca sĩ Như Ý và ca sĩ Lâm Quốc Khải.
Tại vòng Chung sức, 12 thí sinh sẽ được chia thành bốn nhóm, các thí sinh của mỗi nhóm sẽ thực hiện hai thử thách. Thử thách một: thể hiện ca khúc do mình lựa chọn, thử hai: tham gia bè phối trong bài hát của thí sinh khác yêu cầu. Kết thúc vòng thi, mỗi giám khảo sẽ lựa chọn một thí sinh bước tiếp vào vòng trong, những thí sinh còn lại sẽ được lựa chọn dựa trên tổng điểm của hai vòng thi dấu ấn và chung sức.

Đầu tiên, là phần dự thi của bộ ba thí sinh bao gồm: Thuỳ Trinh, Nguyễn Hân và Hiền Anh với liên khúc Hoa Nở Về Đêm - Đổi Thay - Ngày Không Em sáng tác Mạnh Phát - Lê Mộng Bảo - Minh Vy.

Thuỳ Trinh là thí sinh thể hiện đầu tiên, xuất hiện với bộ trang phục màu đỏ, mái tóc gợn sóng toát lên vẻ quyến rũ sang trọng cùng giọng hát ngọt ngào và sâu lắng khiến cho nữ thí sinh chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Tiếp điến là phần thể hiện của Hiền Anh, ở phần trình diễn này, nữ thí sinh vẫn trung thành với phong cách trẻ trung với mái tóc búi cao. Giọng hát nội lực, đặc biệt được xem là ưu thế của nữ thí sinh.

Cuối cùng là màn trình diễn của thí sinh nam duy nhất trong nhóm - Nguyễn Hân. Bằng giọng hát mộc mạc, sâu lắng, nam thí sinh đã có phần biểu diễn đầy cảm xúc.

Sau màn trình diễn của nhóm đầu tiên, ban bình luận đã có những đánh giá cho các thí sinh.

Ca sĩ Như Ý có lời khen cho cả ba thí sinh “về ba giọng hát đều rất đẹp, các bạn xử lý cũng rất là chuyên nghiệp. Dường như các bạn đều đã có những kinh nghiệm. Nên cả ba bạn hát đều không chênh nhau quá nhiều”, nữ ca sĩ cũng nhận thấy được sự khó khăn đối với các vị Giám khảo vì phải “cân não” chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào trong.

Ca sĩ Lê Minh Trung cũng có những lời có cánh cho các thí sinh “thí sinh Thuỳ Trinh thì có bản lĩnh sân khấu, bạn Hiền Anh lại có lợi thế về chất giọng trầm, và Nguyễn Hân có kinh nghiệm về nhạc lý cho nên việc bè phối rất chuẩn”.

Ở vòng thi này, mỗi giám khảo chỉ được quyền lựa chọn một thí sinh bước vào vòng trong của chương trình. Giám khảo Phi Nhung dành sự lựa chọn cho thí sinh Nguyễn Hân.

Tiếp đến là phần dự thi của nhóm thí sinh bao gồm: Hoàng Phương Linh, Trường Sang và Bình Minh với liên khúc Nhật Ký Đời Tôi - Tình Bơ Vơ - Đừng Nói Xa Nhau, sáng tác Thanh Sơn - Lam Phương - Châu Kỳ - Hồ Đình Phương.

Là thí sinh nữ duy nhất trong nhóm, Hoàng Phương Linh mở đầu với ca khúc Nhật ký đời tôi. Với chất giọng trầm, lắng đọng, đặt hết tâm tư vào bài hát đã giúp cho nữ thí sinh chiếm trọn tình cảm của người nghe.

Tiếp nối là phần thể hiện của thí sinh Trường Sang, xuất hiện sang trọng, lịch lãm với bộ trang phục vest đen. Nam thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn ca khúc khá tốt bằng chất giọng trầm ấm cùng phong thái trình diễn tự tin của mình.

Cuối cùng là phần trình diễn của Bình Minh, lợi thế với vóc dáng cao, cùng giọng hát mộc mạc, đong đầy cảm xúc đi sâu vào lòng người.

Ban bình luận đã hết lời khen ngợi với phần trình diễn của Hoàng Phương Linh, về tâm tư, tình cảm của cô nàng đặt trọn vào bài hát. Hát như “tự sự” là lời khen của Ban bình luận dành cho nữ thí sinh Đồng Tháp.

Đặc biệt, ban bình luận đã có màn thị phạm qua ca khúc Nhật Ký Đời Tôi về cách bè phối dành cho các thí sinh.

Với thí sinh Bình Minh, do vẫn còn hơi run và hồi hộp khi trình diễn, vì thế nam thí sinh được đánh giá chưa cao.

Hot boy mắt hí - Trường Sang đã nhận được những lời có cánh của Ban bình luận. Ca sĩ Như Ý chia sẻ “Trường Sang là thí sinh Ý rất thích về cách trình diễn của bạn, rất toả sáng, giọng hát thì chuyên nghiệp” tiếp lời Như Ý, ca sĩ Tú Tri cho hay “chất giọng của bạn ấy rất hay và riêng biệt, cách hát có thể truyền đến các bạn trẻ chưa biết về bolero dễ bắt kịp với dòng nhạc này”.

Ca sĩ Lâm Quốc Khải cũng khá ấn tượng với nam thí sinh, anh chia sẻ “Khải đã từng trình diễn với Sang, thật sự khi xem phần trình diễn của bạn, Khải không nghĩ Trường Sang mới chỉ 20 tuổi. Bởi vì khi mình ở độ tuổi bằng Sang, khi đó Khải chưa thể làm được như bạn, phần trình diễn của Trường Sang được xem là trọn vẹn nhất so với hai thí sinh còn lại”.

Quay về sự lựa chọn của Ban giám khảo dành cho thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp cùng chương trình. Giám khảo Vũ Thành Vinh đã mời các thí sinh dự thi đầu tiên cùng bước ra sân khấu. Sau một hồi “cân não” lựa chọn giữa thí sinh Trường Sang và Thuỳ Trinh, thì cuối cùng Thuỳ Trinh là cái tên được nam giám khảo gọi tên bước tiếp vào vòng trong.

Kết thúc chương trình, ca sĩ Tú Tri dành tặng quý vị khán giả với ca khúc Đèn Khuya sáng tác Lam Phương.       

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 23/7/2021 trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: K Media
RELATED NEWS

Én Vàng 2021: Thanh Hảo Hugo, Nguyên Khang, và Liêu Hà Trinh hội ngộ ghế nóng

2689 Views
04-08-2021
Tiếp nối hành trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Én Vàng 2021 chính thức quay trở lại và sẽ được phát sóng vào ngày 7/8 tới đây với thành phần ban giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Hảo Hugo, MC Nguyên Khang, và MC Liêu Hà Trinh.

Solo Cùng Bolero 2021: Gay cấn và kịch tính, bản sao Lệ Quyên khiến giám khảo bất ngờ khi cất giọng hát

5836 Views
31-07-2021
Kết thúc vòng thi chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo Cùng Bolero mùa bảy đã lộ diện. Tuần này, bốn thí sinh cuối cùng của top 8 sẽ bước vào vòng thi toả sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Lan Vy, Thuỳ Trinh, Trường Sang và Bình Minh.

Solo Cùng Bolero: Nguyễn Hân hớp hồn Phi Nhung vì quá đẹp trai, Hiền Anh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo

5270 Views
24-07-2021
Kết thúc vòng thi chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo Cùng Bolero mùa bảy đã lộ diện. Tuần này, bốn thí sinh đầu tiên của top 8 sẽ bước vào vòng thi toả sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Thế Hải, Hiền Anh, Nguyễn Hân và Hoàng Thắng.

Phi công trẻ của Gái Già Lắm Chiêu V kết hợp cùng nam thần học đường tự tay làm chương trình thực tế phục vụ khán giả mùa dịch

8756 Views
19-07-2021
Ngay giữa mùa giãn cách và tình hình dịch bệnh COVID-19 đang vẫn còn khá căng thẳng, hai nam diễn viên trẻ Khương Lê và Otis Đỗ Nhật Trường cho ra mắt chương trình thực tế Brogether - Anh Em Ta Cùng Xông Pha do họ tự tay thực hiện cùng ê kip của mình.

Solo Cùng Bolero 2021: Đàm Vĩnh Hưng đặc cách thí sinh vào thẳng vòng trong

11247 Views
09-07-2021
Trải qua ba vòng thi Hội Tụ - Kết Tinh - Dấu Ấn, cùng những chia sẻ vô cùng hữu ích của Ban cố vấn trong tập phát sóng đặc biệt vừa qua. 12 chiến binh đang dần khẳng định được khả năng vượt trội, màu sắc âm nhạc riêng biệt cũng như tích luỹ được những kinh nghiệm quý giá cho hành trình của mình.