Summer 4.0: Sân chơi mùa hè ý nghĩa dành cho các câu lạc bộ, đội nhóm tham gia với gói tài trợ 1 tỷ đồng
15068 Views
02-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, Tập đoàn Công nghệ Beowulf tổ chức Họp báo trực tuyến Công bố Khởi động Chương trình Summer 4.0 và thông báo gói tài trợ lên đến 1 Tỷ Đồng. 

Summer 4.0 là một sân chơi trực tuyến đầy hấp dẫn và sáng tạo được tổ chức dành riêng cho các tổ chức xã hội và các câu lạc bộ sinh viên Việt Nam. Để biến mùa hè “năm COVID-19 thứ Hai” không bị nhàm chán, Beowulf tài trợ con số kỷ lục một tỷ đồng cho các Câu lạc bộ, đội nhóm hoặc bất kỳ một tổ chức xã hội nào “bật công tắc” từ Offline sang online cho các hoạt động, sự kiện của mình. 

Với các sự kiện đã lên kế hoạch trước hoặc đã lên ý tưởng cho sự kiện mà phải tạm hoãn vì COVID-19, không thể tổ chức, Summer 4.0 giúp các tổ chức, câu lạc bộ tổ chức và trải nghiệm sự kiện trực tuyến trên nền tảng FAN8.CLUB. Đây không chỉ là cơ hội để thích nghi với việc chuyển đổi số mà còn trau dồi, phát triển kỹ năng mềm cho giới trẻ. Ngoài hỗ trợ về mặt công nghệ, Beowulf cung cấp các gói tài trợ hấp dẫn như:

Gói tài trợ Kỹ thuật 

Beowulf tài trợ phí tổ chức sự kiện trực tuyến cho các câu lạc bộ trên nền tảng Fan8.Club. Đây là nền tảng giúp nhà sáng tạo nội dung tổ chức các sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, cùng vô số tính năng hỗ trợ cho việc trải nghiệm tương tác chân thực: người tham gia có thể tặng hoa trực tuyến sinh động, quyên góp, tặng quà giá trị để quy đổi thành tiền mặt. Cho phép xử lý âm thanh, hình ảnh “chuẩn nhà hát”, đảm bảo lượng người truy cập tối đa lên đến 10.000 người mà vẫn tối ưu băng thông và nhiều tính năng thông minh khác. 

Gói hỗ trợ tài chính 

Tùy vào mỗi ý tưởng, ban tổ chức sẽ đánh giá mức sáng tạo và tầm ảnh hưởng cộng đồng để quyết định mức hỗ trợ tài chính cho Tổ chức, Câu lạc bộ của bạn. 

Gói tài trợ truyền thông 

Truyền thông sự kiện cho (Trường, Câu lạc bộ, Đội, Nhóm) trên các kênh Website, Fanpage thuộc Fan8 với lượng truy cập lên đến 500.000 lượt. 

Đưa ra định hướng và giới thiệu diễn giả cho các Câu lạc bộ từ network của Fan8.

Các tổ chức, câu lạc bộ đăng ký tham gia qua form tại đây.  

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Fan8.Club
RELATED NEWS

Căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hanoi lấy cảm hứng từ di sản của thương hiệu và phố cổ với phiên bản giới hạn 104 căn

4311 Views
18-10-2021
Theo Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ, dự án Ritz-Carlton đầu tiên ở Việt Nam tọa lạc tại Hà Nội chỉ có số lượng giới hạn 104 căn và chỉ chào bán 70% ở thị trường trong nước.

TP. HCM và Tây Ninh nhanh chóng liên kết phục hồi ngành du lịch hậu đại dịch COVID-19

5808 Views
14-10-2021
Mới đây, Bà Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đã chủ trì Đoàn công tác của Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về liên kết khôi phục hoạt động du lịch giữa hai địa phương, trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch COVID-19.

Mùa thu du học Pháp: Cơ hội vàng dành cho giới trẻ thành thị

8323 Views
08-10-2021
Tất cả những ai quan tâm đến du học Pháp : học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp không thể bỏ qua, được tuyển chọn bởi Campus France Vietnam dành cho các bạn.

TP. HCM tổ chức chương trình tham quan Cần Giờ, Củ Chi tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19

7616 Views
06-10-2021
Sở Du lịch cũng phối hợp với Bộ Tư lệnh Thành phố, Ủy ban nhân dân huyện Cần Giờ tổ chức chương trình tham quan “Cần Giờ - Thiên nhiên tươi đẹp dành cho y bác sĩ đại diện của các đoàn bệnh viện Trung ương, Sở Y tế các tỉnh - thành phố, các viện, các học viện và các trường Đại học - cao đẳng và quân y tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Trợ lý ảo tổng đài FPT.AI: Giải pháp số hóa trong chăm sóc khách hàng ngành Dược

7293 Views
04-10-2021
Boston Pharma đã trở thành đơn vị tiên phong trong xu thế chuyển đổi số ngành dược phẩm khi doanh nghiệp này chính thức hợp tác cùng FPT.AI, ra mắt ứng dụng Trợ lý Ảo tổng đài vào quy trình chăm sóc khách hàng, tạo ra đột phá ấn tượng về hiệu suất hoạt động.