Summer 4.0: Sân chơi mùa hè ý nghĩa dành cho các câu lạc bộ, đội nhóm tham gia với gói tài trợ 1 tỷ đồng
14230 Views
02-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, Tập đoàn Công nghệ Beowulf tổ chức Họp báo trực tuyến Công bố Khởi động Chương trình Summer 4.0 và thông báo gói tài trợ lên đến 1 Tỷ Đồng. 

Summer 4.0 là một sân chơi trực tuyến đầy hấp dẫn và sáng tạo được tổ chức dành riêng cho các tổ chức xã hội và các câu lạc bộ sinh viên Việt Nam. Để biến mùa hè “năm COVID-19 thứ Hai” không bị nhàm chán, Beowulf tài trợ con số kỷ lục một tỷ đồng cho các Câu lạc bộ, đội nhóm hoặc bất kỳ một tổ chức xã hội nào “bật công tắc” từ Offline sang online cho các hoạt động, sự kiện của mình. 

Với các sự kiện đã lên kế hoạch trước hoặc đã lên ý tưởng cho sự kiện mà phải tạm hoãn vì COVID-19, không thể tổ chức, Summer 4.0 giúp các tổ chức, câu lạc bộ tổ chức và trải nghiệm sự kiện trực tuyến trên nền tảng FAN8.CLUB. Đây không chỉ là cơ hội để thích nghi với việc chuyển đổi số mà còn trau dồi, phát triển kỹ năng mềm cho giới trẻ. Ngoài hỗ trợ về mặt công nghệ, Beowulf cung cấp các gói tài trợ hấp dẫn như:

Gói tài trợ Kỹ thuật 

Beowulf tài trợ phí tổ chức sự kiện trực tuyến cho các câu lạc bộ trên nền tảng Fan8.Club. Đây là nền tảng giúp nhà sáng tạo nội dung tổ chức các sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, cùng vô số tính năng hỗ trợ cho việc trải nghiệm tương tác chân thực: người tham gia có thể tặng hoa trực tuyến sinh động, quyên góp, tặng quà giá trị để quy đổi thành tiền mặt. Cho phép xử lý âm thanh, hình ảnh “chuẩn nhà hát”, đảm bảo lượng người truy cập tối đa lên đến 10.000 người mà vẫn tối ưu băng thông và nhiều tính năng thông minh khác. 

Gói hỗ trợ tài chính 

Tùy vào mỗi ý tưởng, ban tổ chức sẽ đánh giá mức sáng tạo và tầm ảnh hưởng cộng đồng để quyết định mức hỗ trợ tài chính cho Tổ chức, Câu lạc bộ của bạn. 

Gói tài trợ truyền thông 

Truyền thông sự kiện cho (Trường, Câu lạc bộ, Đội, Nhóm) trên các kênh Website, Fanpage thuộc Fan8 với lượng truy cập lên đến 500.000 lượt. 

Đưa ra định hướng và giới thiệu diễn giả cho các Câu lạc bộ từ network của Fan8.

Các tổ chức, câu lạc bộ đăng ký tham gia qua form tại đây.  

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Fan8.Club
RELATED NEWS

Marriott Bonvoy ra mắt chương trình ưu đãi The Time is now nhân dịp Marriott International hợp tác cùng Hiệp hội Quản lý hội nghị Chuyên nghiệp PCMA

6123 Views
26-07-2021
Marriott International và Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) đã tuyên bố hợp tác nhằm cung cấp cho cộng đồng các đơn vị và cá nhân chuyên tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khả năng tiếp cận khóa học cấp chứng chỉ Nhà chiến lược Kinh doanh Sự kiện Trực tuyến (DES) của PCMA.

Con Thương Chiếc Áo Blouse: Cuộc thi vẽ và viết tri ân những chiến sĩ áo trắng trong đại dịch bệnh

11909 Views
01-07-2021
Cuộc thi vẽ - viết Con Thương Chiếc Áo Blouse do Nhà Sách Phương Nam và Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR) đồng tổ chức nhằm tôn vinh và tri ân tất cả những cống hiến, đóng góp thầm lặng của đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Trung tâm thể hình hàng đầu Việt Nam đạt cột mốc 10.000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Thế giới

10824 Views
30-06-2021
Mới đây, Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức đạt cột mốc 10,000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới về thay đổi hình thể với mục tiêu thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Shopee và Garena Việt Nam ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

9845 Views
28-06-2021
Shopee và Garena Việt Nam kỳ vọng với chiến lược tiêm chủng mở rộng nằm dưới sự chỉ đạo chống dịch quyết liệt của Chính phủ cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khôi phục đà tăng trưởng kinh tế.

CGV mang khái niệm rạp chiếu phim trong rừng rậm đến với phố cảng Hải Phòng

6315 Views
25-06-2021
Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức giới thiệu cụm rạp CGV AEON Hải Phòng cùng sự xuất hiện của phòng chiếu Cine & Forêt tại Tầng ba trung tâm thương mại AEON Mall Lê Chân Hải Phòng. Khán giả tại thành phố hoa phượng đỏ hứa hẹn sẽ có địa điểm sống ảo mới, vừa xem phim vừa hòa mình vào thiên nhiên tại rạp chiếu phim mang phong cách rừng xanh.