Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới ra mắt những hoạt động thúc đẩy sự công bằng và chào mừng cộng đồng LGBTQ+
6803 Views
15-06-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và tổ chức du lịch toàn cầu của cộng đồng LGBTQ+ (IGLTA) được tạo ra để thúc đẩy ngành du lịch LGBTQ+, vừa qua đã công bố Hợp Tác Toàn Cầu.

Cùng nhau, Accor và IGLTA sẽ kết hợp để tạo ra một không gian an toàn và hòa nhập cho tất cả mọi người, đồng thời sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự bình đẳng trong lĩnh vực du lịch. Sự kiện hợp tác này sẽ là bước đầu tiên trong việc chứng minh những nỗ lực của Accor trong cam kết tạo ra sự đa dạng và hòa nhập, chào đón và trân trọng các thành viên, khách hàng và cộng đồng LGBTQ+.

Sự kiện hợp tác này là một tuyên bố quan trọng của Accor về niềm tin vào những lợi ích kinh tế và xã hội của cộng đồng du lịch LGBTQ+ và việc giúp tất cả khách du lịch đều được chào đón một cách công bằng. Với phạm vi tiếp cận hàng năm tới hơn 4 triệu khách hàng LGBTQ+, đối tác bạch kim với IGLTA cam kết với Accor sẽ thúc đẩy du lịch LGBTQ+ và thể hiện những giá trị của tập đoàn là một công ty cởi mở và chào đón cộng đồng LGBTQ+.

Với tư cách là một công ty toàn cầu và một nhà tuyển dụng lớn trong ngành khách sạn, Accor nhận thấy được vai trò quan trọng của mình trong việc thiết lập và áp dụng những tiêu chuẩn về sự đa dạng giới tính và hòa nhập cộng đồng. Thách thức của năm vừa rồi chỉ giúp củng cố thêm tầm quan trọng của cộng đồng và giá trị tập đoàn như: hòa nhập, bình đẳng và quan tâm đến người khác. Những trụ cột này là sức mạnh to lớn và là động lực thúc đẩy tập đoàn đổi mới, nâng cao hiệu suất, đồng thời tạo ra một môi trường hòa nhập cho tất cả cùng phát triển.

Từ lâu Accor đã luôn có cách tiếp cận chủ động và gắn bó với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Dù là thông qua các chính sách nội bộ, quảng bá các thông điệp ra công chúng như chiến dịch We are Open của thương hiệu ibis, hoặc tài trợ cho những buổi diễu hành Pride, Accor mong muốn trở thành người dẫn đầu trong những vấn đề của LGBTQ+ và tự hào trở thành đối tác của IGLTA trong chương trình này. Tại Đông Nam Á, Accor luôn ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động du lịch và là nhà tài trợ cho hội nghị chuyên đề về du lịch LGBTQ+ tại Thái Lan. Sự kiện này quy tụ những chuyên gia hàng đầu giới LGBT+ về tiếp thị, kinh doanh, truyền thông và vận hành để chia sẻ những hiểu biết cũng như việc đào tạo về những vấn đề nhạy cảm, với mục tiêu thu hút các doanh nghiệp khác cùng tham gia vào các hoạt động hòa nhập. Accor cũng mời các thành viên heartists trên khắp khu vực tham gia vào lễ kỷ niệm Pride năm vừa rồi, với mục tiêu tạo ra một môi trường hòa nhập hơn nữa.

Ông John Tanzella, Chủ Tịch/Giám đốc điều hành IGLTA, cho biết “Chúng tôi vẫn luôn ngưỡng mộ những cam kết của Accor vào việc thúc đẩy quyền bình đẳng, sự đa dạng giới và hòa nhập cộng đồng. Chúng tôi vô cùng vui mừng được mở rộng sự hợp tác này theo cách tiếp cận tích hợp, quanh năm để thúc đẩy du lịch LGBTQ+. Sự cam kết của Accor vào việc tạo ra một môi trường an toàn, chào đón những khách du lịch LGBTQ+ và thúc đẩy sự đa dạng giới trong bộ máy vận hành của họ là hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của IGLTA và công việc của các đối tác toàn cầu khác của chúng tôi”.

Ông Steven Daines, Giám đốc Nhân Tài và Văn Hóa của Accor, cho biết “Chúng tôi vô cùng tự hào được tham gia vào một nhóm những công ty toàn cầu cam kết thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch LGBTQ+. Với hơn 260,000 thành viên của Accor trên 110 đất nước, sự đa dạng giới là điều tạo ra chúng tôi của ngày hôm nay, đó chính là bản sắc và văn hóa ưu tiên con người của chúng tôi. Với tư cách tập đoàn, chúng tôi hết lòng cam kết đảm bảo cộng đồng LGBTQ+ sẽ luôn được chào đón. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác với IGLTA hôm nay sẽ củng cố hơn nữa những khát vọng của tập đoàn để trở thành điểm tham chiếu trong ngành khách sạn cho cả nhân viên và khách hàng LGBTQ+”.

Bà Annie Sophie Beraud, Phó Chủ tịch Đa dạng và Hòa Nhập của Accor cho biết “Tuần lễ đa dạng và hòa nhập là một thời gian vô cùng quan trong cho Accor để tôn vinh con người và sự khác biệt của chúng ta. Đây cũng là thời điểm vô cùng quan trọng để tập trung vào những bước tiếp theo và tiếp tục đánh giá những điều chúng ta có thể làm tốt hơn. Chúng tôi nỗ lực để xây dựng và phát triển những sáng kiến giúp cộng động LGBTQ+ cảm thấy được chào đón khi đi du lịch và trải nghiệm thế giới, là một trong những nền móng của tập đoàn phản ảnh cam kết của chúng tôi trong lĩnh vực thiết yếu này.”

Ông Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc thúc đẩy bình đẳng và công bằng trong xã hội, vì đơn giản đó là điều đúng đắn cần làm. Hợp tác với IGLTA là một tuyên bố quan trọng của Accor về niềm tin vào những lợi ích xã hội và kinh tế của ngành du lịch LGBTQ+ và khiến tất cả khách hàng luôn cảm thấy được chào đón. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một môi trường hòa nhập tại các khách sạn trên toàn thế giới, giúp khách hàng cảm thấy được an toàn, chào đón và tự hào ở bất cứ nơi đâu họ đặt chân đến.”

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Accor Hotels Vietnam

RELATED NEWS

Marriott Bonvoy ra mắt chương trình ưu đãi The Time is now nhân dịp Marriott International hợp tác cùng Hiệp hội Quản lý hội nghị Chuyên nghiệp PCMA

6122 Views
26-07-2021
Marriott International và Hiệp hội Quản lý Hội nghị Chuyên nghiệp (PCMA) đã tuyên bố hợp tác nhằm cung cấp cho cộng đồng các đơn vị và cá nhân chuyên tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khả năng tiếp cận khóa học cấp chứng chỉ Nhà chiến lược Kinh doanh Sự kiện Trực tuyến (DES) của PCMA.

Summer 4.0: Sân chơi mùa hè ý nghĩa dành cho các câu lạc bộ, đội nhóm tham gia với gói tài trợ 1 tỷ đồng

14229 Views
02-07-2021
Mới đây, Tập đoàn Công nghệ Beowulf tổ chức Họp báo Công bố Khởi động Chương trình Summer 4.0 và thông báo gói tài trợ lên đến 1 Tỷ Đồng.

Con Thương Chiếc Áo Blouse: Cuộc thi vẽ và viết tri ân những chiến sĩ áo trắng trong đại dịch bệnh

11908 Views
01-07-2021
Cuộc thi vẽ - viết Con Thương Chiếc Áo Blouse do Nhà Sách Phương Nam và Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR) đồng tổ chức nhằm tôn vinh và tri ân tất cả những cống hiến, đóng góp thầm lặng của đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Trung tâm thể hình hàng đầu Việt Nam đạt cột mốc 10.000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Thế giới

10824 Views
30-06-2021
Mới đây, Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức đạt cột mốc 10,000 người đăng ký tham gia xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới về thay đổi hình thể với mục tiêu thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Shopee và Garena Việt Nam ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

9844 Views
28-06-2021
Shopee và Garena Việt Nam kỳ vọng với chiến lược tiêm chủng mở rộng nằm dưới sự chỉ đạo chống dịch quyết liệt của Chính phủ cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khôi phục đà tăng trưởng kinh tế.