Ferragamo truyền tải tinh thần tự do, phóng khoáng trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020
2540 Views
20-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tinh thần tự do, phóng khoáng cái tôi cá nhân qua những phụ kiện bản to trở thành điểm nhấn đặc sắc được thể hiện rõ qua campaign của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020 của nhà mốt hơn 90 năm tuổi này.

Từ khi nhậm chức cho đến nay, giám đốc sáng tạo Paul Andrew chưa hề tân trang cho đôi giày Vara kinh điển của Salvatore Ferragamo. “Tôi cảm thấy mình chưa đủ sức để chạm đến một biểu tượng như vậy”, ông từng phát biểu.

Tuy nhiên, có lẽ mùa này Paul Andrew đã cảm thấy đủ thoải mái trong cương vị của mình để sáng tạo nhiều hơn. Trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020, phiên bản mới của Vara xuất hiện dưới cái tên Viva. Với phần mũi nhọn hơn, phối với tất cao cổ. Đôi giày Viva mang lại hơi thở trẻ trung, phóng khoáng, mạnh mẽ cho sàn diễn mùa này.

Đôi giày Vara không phải là biểu tượng Ý duy nhất được Paul Andrew tôn vinh trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020. Hình tượng kinh điển như đài phun nước Thần Neptune ở Florence cũng được đưa vào hết sức ấn tượng. Nhà mốt Salvatore Ferragamo đã giúp nâng cấp và sửa chữa đài phun nước nổi tiếng này, công trình tu sửa trị giá 1.5 triệu Euro và kéo dài từ 2016 đến hết 2018.

Riêng những túi xách mùa này cũng vô cùng đặc biệt từ hình dáng đến chất liệu. Những chiếc túi oversize chất liệu da cao cấp là những điểm nhấn đặc biệt trong mùa này. Ngoài ra chất liệu túi cối vừa sành điệu lại thân thiện với môi trường từng được các fan của Ferragamo yêu thích đã được Paul Andrew hồi sinh.

Qua bàn tay của Paul Andrew kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Harley Weir, tinh thần tự do, phóng khoáng muốn khằng định chất riêng, khẳng định cái tôi cá nhân đã được thể hiện rõ qua campaign của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Tinh thần tự do, phóng khoáng được truyền tải trọn vẹn trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Ferragamo

2769 Views
22-02-2020
Tự do là được làm điều mình muốn, sống nơi mình thích và vui vẻ với những người yêu thương đó chính là thông điệp mà nhà mốt Salvatore Ferragamo mang đến trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 lần này.

Salvatore Ferragamo khoác áo mới cho những đôi giày Vara huyền thoại mang tên Viva

2892 Views
21-02-2020
Những đôi giày Viva đến từ thương hiệu Salvatore Ferragamo tiếp tục trở thành cảm hứng săn đón của các tín đồ thời trang toàn cầu. Được biết, thương hiệu đã khoác áo mới cho những đôi giày Vara huyền thoại để tạo một phiên bản mới, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính đặc trưng vốn có.

Burberry thể hiện đẳng cấp biểu tượng thời trang của nước Anh với show diễn Thu Đông 2020 lộng lẫy

2772 Views
20-02-2020
Mùa Thu Đông năm nay, giám đốc sáng tạo người Ý Riccardo Tisci phát triển tiếp hướng đi sáng tạo dành cho nhà Burberry với 108 thiết kế đầy thu hút và dẫn đầu xu hướng.

Quỳnh Anh Shyn được chọn làm nàng thơ mới trong bộ sưu tập H&M Studio Xuân Hè 2020

2492 Views
19-02-2020
Không giới hạn bản thân, luôn sẵn sàng với những chuyến phiêu lưu mới đã trở thành dấu ấn phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn trong năm vừa qua. Cũng chính tinh thần phóng khoáng và năng lượng tươi sáng đó đã đưa cô trở thành gương mặt đại diện tại Việt Nam cho bộ sưu tâp H&M Studio Xuân Hè 2020.

Thời trang thủ công cao cấp: Sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại

2778 Views
19-02-2020
Leinné chính là nơi di sản văn hóa hòa vào nhịp sống hiện đại. Bản sắc dân tộc vẫn còn đó, nhưng sự giao thoa giữa chất lượng truyền thống và cảm giác đương đại đã đem đến sự khác biệt cho từng sản phẩm.