Trịnh Kim Chi rộn rã với vở diễn “Một Thời Để Nhớ” chào mừng 26/3
4209 lượt xem
21-03-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ kết hợp tổ chức chương trình biểu diễn đặc biệt chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3 với vở diễn mang tên Một Thời Để Nhớ. Hai đêm diễn tới của chương trình hứa hẹn là một trải nghiệm nhiều ý nghĩa và thú vị dành cho khán giả.

Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức hai đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với vở kịch Một Thời Để Nhớ tại Trung tâm Văn hoá Quận 6. Chương trình này mang đến nhiều hoạt động đầy lý thú dành cho khán giả từ ý nghĩa sâu sắc đến các hoạt động thiện nguyện.


Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt này hướng đến các đối tượng: lực lượng thanh niên xung phong một số quận,huyện; các đoàn viên của các trường lân cận; hội phụ nữ thành phố, hội cựu Thanh nien xung phong thành phố.

Với hai đêm diễn phục vụ vào 27 và 28/3/2017 vào lúc 19 giờ 30, chương trình sẽ trao quà cho bốn cá nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất: mỗi cá nhân 120 kg gạo. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị là các sản phẩm của các đơn vị tài trợ.

Được biết, Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi chiếm 80 thậm chí 90% là xã hội hoá, các nhà quản lý luôn nỗ lực, tự thu tự chi và thậm chí tự lỗ mà chẳng than vãn gì. Tất cả cứ cần mẫn như một con ong chăm chỉ và đam mê với nghề với mong muốn sân khấu được tồn tại và giữ chân khán giả yêu kịch.

Giữa lúc sân khấu đang khủng hoảng về khán giả vì bị các chương trình khác trên truyền hình thống lĩnh, những nhà quản lý tâm huyết vẫn không buông bỏ mà vẫn bương chải để sáng đèn hàng đêm. “Cũng vì bên cạnh chúng tôi còn có những anh chị em nghệ sĩ cần nơi diễn,cần thể hiện những vai diễn của mình dưới ánh đèn và trước khán giả. Còn có những bạn trẻ được đào tạo có bằng cấp nhưng không biết đi về đâu nếu không có sân khấu nhận về… và bên chúng tôi còn có khán giả yêu kịch...tất cả những điều đó đã níu chân và tinh thần của chúng tôi lại cho chúng tôi niềm tin để tiếp tục duy trì sàn diễn”, trong vai trò quản lý sân khấu, NSƯT Trịnh Kim Chi nhẹ nhàng cho biết.

Sân khấu Trịnh Kim Chi.chỉ mới thành lập được đúng một năm nhưng chúng tôi đã có đến 15 vở diễn, song song đó điểm đến này không ngại ngần dựng cả những vở truyền thống cách mạng vào những dịp lễ kỷ niệm của đất nước. Mặc dù vở diễn chỉ được diễn trong khoảng năm đến mười xuất, sau đó gói lại… bởi nhiều vấn để liên quan đến sản xuất và kinh phí nhưng, “bà bầu” Trịnh Kim Chi vẫn quyết làm bởi những ý nghĩa mà nó mang đến.

Vở Một Thời Để Nhớ của tác giả Trang Trần được sự chỉ đạo của hai đạo diễn là NSƯT Trịnh Kim Chi và Hữu Tiến. Với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, diễn viên Lê Khâm, Ngọc Xuân, Minh Tiến, Uyên Nhi, Phúc Thiện, Trần Thuận, Tuyết Vân, Đào Huỳnh, Gia Huy,…

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Hồi Xưa Biển Ngọt: Tìm thấy chính mình trong cuộc sống trọn nghĩa tình

9287 lượt xem
19-07-2017
Cảm tác từ truyện ngắn Chuyện Tình Bên Sông, vở diễn Hồi Xưa Biển Ngọt sẽ đưa khán giả đến những hờn giận, buồn vui cả yêu thương tại làng quê ven biển miền Trung nắng gió với: Bún, Sang và Sáu Thôn.

Oan Gia: Bi kịch cuộc đời chàng kép hát cải lương lỡ thời

6335 lượt xem
24-05-2017
Vở kịch xoay quanh câu chuyện về cuộc đời nhân vật tên Ba với nhiều thăng trầm và đầy lầm lỗi.

Con Nhà Nghèo – Điểm sáng chính kịch chuyển thể từ tác phẩm văn học

7455 lượt xem
24-05-2017
Kịch kể về cuộc đời cô gái nhà quê tên Lựu với biết bao bi kịch, sau 25 năm liệu bi kịch ấy tiếp diễn như thế nào với cô?

Lê Phương, Lê Lộc khóc hết nước mắt trong vở “Con Nhà Nghèo”

7640 lượt xem
23-05-2017
Lê Lộc còn chứng tỏ niềm đam mê với nghề trên sân khấu kịch qua những vai diễn đặc sắc và gần đây nhất là vai Kiều trong vở kịch mới Con Nhà Nghèo.

Trịnh Kim Chi gây choáng “cân” 3 vở diễn trong dịp lễ lớn

6344 lượt xem
30-04-2017
Hoa Hậu Ao Làng, Một Nửa Đàn Bà và Lọ Lem Truyền Kỳ chính là ba vở diễn mà Trịnh Kim Chi sẽ “cân” trong dịp lễ này để phục vụ khán giả. Đây cũng chính là những vở diễn đầy sức nóng được khán giả yêu thích suốt thời gian qua tại Sân khấu Trịnh Kim Chi.