Ưu đãi đặc biệt Mua 1 Tặng 1 cho Thẻ Hội viên Fitness Centre tại Caravelle Saigon Hotel
5079 Views
04-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Một ưu đãi tuyệt vời cho các fan của fitness! Chương trình ưu đãi đặc biệt Mua 1 Tặng 1 cho Thẻ Hội viên Fitness Centre một năm trị giá 29.888.000 đồng tại phòng tập Fitness Centre của Caravelle Saigon.

Hưởng ứng tinh thần ngày Sống Khỏe Toàn Cầu vào ngày 9/6, phòng tập Fitness Centre của Caravelle Saigon giới thiệu đến chương trình ưu đãi đặc biệt Mua 1 Tặng 1 cho Thẻ Hội viên Fitness Centre một năm trị giá 29.888.000 đồng (đã gồm phí dịch vụ và thuế) sử dụng được cho hai người!

Các hội viên Fitness có thể tận dụng ưu thế từ các tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên phòng tập, đi kèm với toàn quyền sử dụng Jacuzzi cá nhân, phòng xông hơi ẩm và khô, tủ đồ và hồ bơi cùng với một người bạn thân hoặc nửa kia của bạn!

Hãy bắt đầu cùng nhau trau dồi sức khỏe từ tháng Sáu này!

Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm tầng bảy của Caravelle Saigon hoặc gọi cho (84-28) 3823 4999.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Đổi 2 vỏ hộp bánh ăn sáng Nestlé phiên bản đặc biệt nhận 1 vé xem phim 2D Thế Giới Khủng Long 2 – Vương Quốc Sụp Đổ

3688 Views
09-06-2018
Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé ra mắt phiên bản đặc biệt Thế Giới Khủng Long 2 – Vương Quốc Sụp Đổ với chương trình đổi 2 vỏ hộp bánh phiên bản đặc biệt được 1 vé xem phim 2D tại hệ thống CGV toàn quốc. 

Xuất hiện chiếc cốc thần thánh hiện đại cho quý cô thành thị

3826 Views
09-06-2018
Để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe từ băng vệ sinh và tampon, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một sản phẩm khác có thể dùng trong những ngày “đèn đỏ” của phụ nữ là cốc nguyệt san.

Khởi động chiến dịch gây “nghiện” #Caliaddict khuyến khích giới trẻ thành thị luyện tập thể thao gây quỹ thiện nguyện

6247 Views
07-06-2018
Trung tâm California khởi động chiến dịch My Club My - Addiction (#Caliaddict) với mục tiêu khuyến khích giới trẻ thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn những loại “nghiện” tích cực nhằm thay thế những loại nghiện tiêu cực, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống đồng thời gây quỹ giúp các bệnh nhân ung thư.

Tường Linh, Phương Trinh Jolie, Phương Mai… thay đổi cuộc sống như thế nào với cơn “nghiện” #caliaddict

5934 Views
07-06-2018
Trong buổi ra mắt chiến dịch, bảy nghệ sĩ Việt đã đồng hành cùng chương trình đã chia sẻ chân thành về những cơn “nghiện” #Caliaddict của mình.

adidas thổi bùng lên ngọn lửa thể thao cho phái đẹp thành thị toàn cầu

5397 Views
27-04-2018
Trong suốt hai thập kỷ vừa qua, adidas đã và đang thực hiện để truyền lửa và khơi dậy tình yêu thể thao đối với phái nữ ở nhiều nơi trên thế giới và kể cả ở Việt Nam thông qua các sản phẩm mới, các chiến dịch All In For #mygirls, #HereToCreate, chương trình Women Monthly Workout, Run For the Ocean, những buổi Women Training,…