Cây Táo Nở Hoa: Diễn biến cực căng, cận kề cái chết, Ngọc có em cũng như không
8728 Views
03-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa, lấy lý do “không được yêu thương công bằng” để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

Cây Táo Nở Hoa tập 52: Châu phát hiện mẹ chồng giấu bệnh, Báu “cấm” Hạnh tìm Dư để hỏi xin gan

Mở đầu tập 52, mặc cho Ngọc phản đối, Hạnh đã đón Ngà xuất viện. Nhưng Hạnh chưa kịp nói về bệnh tình của Ngọc thì Ngà, với lòng oán hận anh hai, đã chạy như bay về nhà đấm thẳng vào mặt Ngọc. Ngà lôi chuyện quá khứ ra trách Ngọc đã luôn đánh mắng mình, để cho Ngà từ bé đã phải đói khổ đến nỗi vào sòng bài kiếm miếng ăn, rồi trở thành kẻ nghiện cờ bạc. Ngọc chỉ biết xin lỗi, không nói gì hơn. Ngay lúc Ngà đánh Ngọc thì Hạnh kịp trở về, nói hết về bệnh tình của Ngọc, van xin Ngà hãy cứu anh. Hạnh nhấn mạnh rằng trong tất cả các em thì Ngà là người phù hợp nhất. Ngờ đâu, Ngà lại hiểu lầm rằng “số một” mà Ngọc từng viết về mình có nghĩa là lựa chọn số một để lấy gan, nên càng uất ức và nhất quyết không cứu anh.

Ngọc bỏ ra ngoài, ngồi nhớ lại từng lời oán trách của Dư, Báu, Ngà mà lòng xót xa. Không gì đáng thương hơn cho Ngọc, dành cả đời để nuôi các em, cuối cùng khi ốm đau cận kề cái chết lại bị các em ruồng rẫy.

Trong khi đó, tại nhà Ngọc, Báu chưa dừng lại sự trách móc, nghi ngờ dành cho Châu và anh hai. Mặc cho Châu và Hạnh giải thích, năn nỉ, Báu viện đủ mọi lý lẽ để không hiến gan. Ngà cũng coi như đó là chuyện của người ngoài. Chỉ vì không nhận được sự yêu thương như đúng ý mình mong muốn nên Ngà - Báu coi đó là lý lẽ để bỏ mặc sự sống chết của anh. Trong lúc nóng ruột vì muốn cứu mạng Ngọc, Châu chỉ trích Báu vô ơn. Báu liền cầm dao rạch nát chiếc túi hàng hiệu rồi quăng trả lại cho Châu, bảo Châu tự đi mà hiến gan. Hết cách, Hạnh van xin cô em chồng ích kỷ hãy giúp tìm Dư, nhưng bị Báu cảnh cáo là không được đụng tới Dư.

Thấy Ngà, Báu không chịu cho gan cũng không muốn cho Dư hiến, Hạnh thay chồng giải bày trong nước mắt: “Tụi em ai cũng bức xúc nói là mình bị đối xử bất công, nhưng mà khi em 12 tuổi thì anh Ngọc chỉ mới 17 tuổi thôi…. Vừa làm cha vừa làm mẹ thì làm sao mà ảnh lo cho trọn vẹn được?”. Nhưng những lời gan ruột của Hạnh không lay động được Báu, mà còn khiến Báu trả treo thêm. Tức ứa gan, Hạnh mắng: “Anh Ngọc ảnh lo cho tụi mày cả cuộc đời. Bây giờ ảnh bệnh thì không đứa nào hỏi một câu, lúc nào cũng chỉ trách móc. Lẽ ra tụi mày phải giành nhau để hiến gan cho ảnh kìa!... Tại sao tụi mày khốn nạn như vậy”. Ngọc trở về, đứng ngoài cửa nghe hết những lời Hạnh kể về sự hy sinh mình, đồng thời nghe Ngà - Báu hùa nhau chửi ngược lại Hạnh. Anh xông vào giải tán đám đàn em ích kỷ và đuổi cả Châu, Hạnh về. Còn lại một mình, Ngọc khóc trong đau đớn.

Cho thì bực mà không cho thì bị chửi, đó là suy nghĩ thật của Báu về chuyện hiến gan cho anh hai. Còn Ngà thì nhát gan, sợ chết. Cả hai đùn đẩy nhau chuyện hiến gan. Châu về nhà trút hết nỗi lòng với Phong và nhận được sự an ủi khiến cô nhẹ nhõm hơn phần nào. Nhờ đó, vợ chồng Châu - Phong đã làm lành với nhau. Khi tới một bệnh viện khác để tư vấn về bệnh của Ngọc, Châu tình cờ thấy bà Thủy - mẹ chồng cô đang đi điều trị bệnh cao huyết áp. Bà Thủy muốn giấu bệnh vì sợ Phong lo lắng. Châu khuyên mẹ chồng hãy để cô đến khám định kỳ. Tuy bà Thủy vẫn ghét Châu ra mặt nhưng Châu vẫn muốn làm tròn bổn phận con dâu.

Hạnh nấu cho Ngọc bát cháo rồi trở về nhà bố ruột, kể rõ mọi chuyện và quyết định trở lại sống cùng Ngọc, bởi lúc này anh cần cô nhất. Vì thương con gái nên ông Lân bắt Hạnh phải dứt tình, cấm Hạnh quay lại chăm Ngọc. Giữa lúc hai bố con Hạnh và ông Lân đang bất đồng ý kiến thì Phúc đi học về và đổ bệnh, nên Hạnh phải ở lại chăm con.

Tối hôm đó, Ngọc chỉ có một mình, bị cơn đau hành hạ. Anh bước ra sân thượng nhìn xuống đường tìm người cầu cứu. Trong cơn đau, Ngọc nảy sinh ảo giác, nhìn những người qua đường thành Hạnh, Ngà. Lần lượt từng người bỏ mặc anh, dẫu cho Ngọc cố gọi cầu cứu. Ngọc ngất đi trong đau đớn và cô độc…

Nửa đêm, khi Phúc đã ổn hơn, Hạnh xách theo đồ đạc lén lút rời nha. Ông Lân phát hiện, vừa mắng vừa cố gắng níu giữ con gái. Hạnh năn nỉ bố để cho mình đi, thừa nhận dù vợ chồng Hạnh Ngọc đã ly hôn nhưng cả hai vẫn còn rất thương nhau. Ông Lân sợ Hạnh sẽ rơi vào “bể khổ”, suy sụp về tinh thần và sức khỏe khi phải chăm chồng bệnh, rồi Phúc sẽ thiệt thòi. Nhưng dù ông có nói hết lời cũng không thể ngăn cản Hạnh đến với Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 53: Ngà né tránh hiến gan vì sợ chết, cãi cùn đòi bán thận để trả nợ cho anh hai

Bị các em ruồng bỏ trong lúc bệnh tật, Ngọc phải vật lộn với sự đau khổ về thể xác và tinh thần. Lúc này, Hạnh là người duy nhất ở bên anh. Tuy nói là không muốn là gánh nặng cho vợ nhưng thật sự Ngọc rất cảm động và an tâm khi Hạnh trở về bên anh. Trở lại nhà Ngọc, Hạnh giấu chồng về sự phản đối của ông Lân, nói dối là bố cô cũng rất lo cho con rể.

Trong một diễn biến khác, Trinh đã âm thầm liên hệ với Dư và xuất viện mà không cho Trúc biết. Dư lúc này đã là đàn em của Tân Cá Rô, đi đâu cũng có xế hộp riêng đưa đón. Dư đưa Trinh về quê, cho cô tiền và tuyên bố sau khi đứa bé ra đời anh sẽ chu cấp cho con hoặc sẽ nuôi con tùy Trinh chọn lựa. Để Trinh an tâm không đeo bám theo gia đình mình nữa, Dư cho Trinh số điện thoại mới của anh và tuyên bố đã cắt đứt với người nhà.

Sau khi từ mặt anh hai, Dư trở nên bất cần, lao vào các cuộc đánh đấm phi pháp, thắng liên tục và nổi danh là “Dư sẹo” - cỗ máy kiếm tiền cho những kẻ cá độ. Đến một hôm, trong một trận đấu, do có rất đông người đặt cược cho Dư, nhà cái Tân Cá Rô sợ “toang” nên bỏ thuốc vào nước uống khiến Dư mất tỉnh táo, bị no đòn. Dư thua, nhưng đã vạch mặt trò bẩn thỉu của gã đại ca, khiến cho gã mất mặt và càng siết chặt quản lý anh hơn. 

Thời lượng còn lại của tập 53 là chuyện Hạnh vẫn không từ bỏ cơ hội ghép gan cho Ngọc. Biết Ngà đang ăn nhờ ở đậu nhà Phước, Hạnh tới năn nỉ Ngà đi làm kiểm tra gan. Ngà nói thẳng là sợ “chết trên bàn mổ” nên không chịu đi bệnh viên, rồi “chuồn” mất. Phước chạy theo thuyết phục cậu bạn thân hãy lấy hết can đảm để cứu anh, nhưng Ngà khăng khăng không chịu. Bà Bông cũng tới mắng cho Ngà một trận, nhắc nhở chuyện vì cứu Ngà mà Ngọc đã cắn răng bán đứt căn nhà để trả nợ. “Cái nhà bao nhiêu tiền, tui bán thận tui trả cho, khỏi nói nữa” - Ngà cãi cùn. Bà Bông chuyển từ mắng chửi đến nhẹ nhàng thuyết phục, lấy tình anh em ra để khuyên nhủ Ngà nên tập hợp các em lại cùng chung sức cứu anh hai, nhưng Ngà vẫn né tránh.

Mặt khác, Hạnh đi tìm Báu, dẫn đi ăn rồi khẩn khoản khuyên Báu nên về nhà. Báu tỏ thái độ đề phòng cao độ, sợ bị lừa lấy gan lần nữa. Báu vẫn còn giận Ngọc vì đã đuổi mình ra khỏi nhà và lại lấy lý lẽ của người bị phân biết đối xử để từ chối cho gan. Báu tuyên bố từ bỏ gia đình. Không chốn dung thân lại không 1 xu dính túi, Báu tới nhà mẹ xin được “ở ké”. Nhưng bà Ích không cho Báu vào nhà, còn trở mặt vì Báu không có tiền. Báu tới bệnh viện tìm Quân thì bị hắt hủi. Ngoài Ngọc ra, Báu chẳng còn chỗ dựa nào khác.  

 Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20 giờ thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VieON.

Cây Táo Nở Hoa tập 54: Đưa Báu đi nhà nghỉ, Phước phát hiện bí mật của người thương

Trong tập 54 Cây Táo Nở Hoa, cô Bông hàng xóm và Hạnh khiến khán giả vừa lòng hả dạ khi “xử lý” bà mẹ vô lương tâm và những chủ nợ của Ngà. Dư vẫn tránh mặt Ngọc dù biết anh hai đang đi tìm mình.

Không tiền, không người nương tựa, Báu đi lang thang thì gặp Phước. Vẫn còn ấm ức chuyện bị Quân từ chối, Báu chủ động rủ Phước đi nhà nghỉ. Trong khi Phước đang căng thẳng vì bầu không khí mờ ám khi lần đầu chung phòng cùng người phụ nữ mình thích, thì Báu đã cho Phước xem vết sẹo trên bụng mình. Trái với dự đoán của cô, Phước chẳng những không ghê sợ mà còn càng thêm cảm thương cho Báu. Hai người không qua đêm cùng nhau. Phước về nhà sau khi đã lo chu toàn chỗ ở cho Báu.

Trong một diễn biến khác, Trúc đã tâm sự với Châu về những khó khăn khi chia tay bạn trai và được Châu ủng hộ. Châu vẫn che giấu Trúc chuyện bạn trai của Trúc là em trai mình. Nhưng tại nhà Trúc, trong lúc nói chuyện điện thoại cùng Hạnh, Châu lỡ miệng nhắc đến tên Dư khiến cho Trúc bắt đầu hoài nghi về thân phận Dư.

Ngọc vẫn đi tìm tung tích của Dư bằng mọi cách. Liên hệ với Trinh, Ngọc biết được số điện thoại mới của Dư và địa chỉ nhà Trúc. Dư đang bị thương đầy người sau khi cùng đám đàn em của Tân Cá Rô tham gia một trận hỗn chiến cùng băng nhóm khác. Thấy cuộc gọi của Ngọc, Dư tắt máy. Ngọc tới tận cửa nhà Trúc để xin lỗi và mong hỏi thăm được chút tin tức về Dư. Trúc né tránh lời xin lỗi của Ngọc, nhưng lại thuê người tìm kiếm Dư và điều tra cả về thân nhân, gia cảnh của anh. Không còn cách nào khác, Ngọc tới gặp Tân Cá Rô cầu xin gã giúp anh chuyển một phong bì cho Dư. Dư biết anh hai đang tìm mình, nhưng lại cố tình tránh mặt.

Bệnh của Ngọc ngày càng chuyển nặng. Ngọc ngất xỉu tại nhà, may mà Hạnh kịp thời gọi Phong - Châu đến. Trong khi Dư cố quên đi gia đình bằng cách chìm trong những cuộc ăn chơi vô bổ thì Ngọc đang mê man. Tình hình sức khỏe Ngọc ngày càng yếu, vợ chồng Phong - Châu đã tính tới phương án hóa trị. Trước khi Châu ra về, Hạnh dặn dò cô hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm Ngọc, để anh đỡ tủi thân vì bị các em hắt hủi, bỏ bê giữa lúc ốm đau.

Trong lúc này, Báu và Ngà cũng đang đấu tranh tâm lý giữa việc cứu hay không cứu anh. Càng nghĩ Báu càng bực mình, đang đêm hét lớn như điên và bị tống cổ ra khỏi nhà nghỉ. Còn Ngà cũng bị bà Bông đuổi cổ khỏi nhà vì thói ích kỷ, vô ơn. Ngà muốn quay về nhà với anh hai, nhưng tới trước cửa lại không đủ dũng khí để vào đối diện với Ngọc, nên cuối cùng đã bỏ chạy.

Không chỉ chăm lo cho Ngọc, Hạnh còn thay chồng đi “xử lý” những chủ nợ của Ngà. Ngọc bị họ tố lên công an phường, Hạnh tới xin khất nợ mãi không được, tức quá nên mắng cả nhóm chủ nợ hồ đồ “lúc cho nó mượn có hỏi ý kiến ảnh không mà giờ đòi ảnh”. Hạnh nói lý lẽ, trình bày về căn bệnh của Ngọc rồi tức tưởi khóc một trận ngay tại đồn công an khiến nhóm chủ nợ cũng không dám làm căng.

Cuối tập 54 là một hành động vô cùng nghĩa khí, đáng yêu của bà Bông thể hiện tấm lòng quan tâm, yêu thương dành cho Ngọc. Thấy bà Ích định tìm Ngọc để moi tiền, bà Bông nhanh nhảu bắt bà mẹ vô lương tâm lại, đòi lấy gan của bà ta để hiến cho Ngọc. Nghe tin con trai bị ung thư gan sắp chết, lại thấy bà Bông khăng khăng vừa đòi gan vừa đòi tiền cho Ngọc, bà Ích hoảng sợ bỏ chạy một nước.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20 giờ thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VieON.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Vie Channel
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa: Gia đình lớn, gia đình nhỏ của Ngọc đều đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn, sóng gió

6321 Views
14-09-2021
Những diễn biến cuối của Cây Táo Nở Hoa đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến niềm vui khác khi lần lượt các em của Ngọc đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn và cùng anh Hai vượt qua bao khó khăn, sóng gió để tìm đến hạnh phúc.

Quỷ Cốc Tử: Phim lịch sử cổ trang kể về cuộc đời Quỷ Cốc Tử Vương Thiền sắp lên sóng THVL1

7949 Views
07-09-2021
Loạt diễn viên nổi tiếng như Đoàn Dịch Hoành, Thích Vi, Từ Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng,… hội ngộ trong phim lịch sử cổ trang mang tên Quỷ Cốc Tử. Đây là bộ phim nói về thiên tài Vương Thiền thời Xuân Thu Chiến Quốc sắp được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 22 giờ 30 từ ngày 8/9 .

Cây Táo Nở Hoa: Ghép gan thành công Ngọc được cứu sống, liệu gia đình 5 anh em có vượt qua sóng gió

7322 Views
07-09-2021
Cây Táo Nở Hoa mở ra trang mới của 5 anh em: Ngọc, Ngà, Châu, Báu khi Ngọc được cứu sống, chị em Châu - Báu trở nên thân thiết hơn sau khi cùng vượt qua ca mổ hiến gan và Ngà được định mệnh sắp đặt cho một cơ hội mới.

No Time To Die: Thưởng thức những pha hành động kịch tính, mãn nhãn made by 007

8326 Views
02-09-2021
Phần phim thứ 25 về James Bond 007 - Không Phải Lúc Chết (tựa gốc: No Time To Die) tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nếu các đoạn trailer trước bật mí sự trở lại của người tình cũ và vai phản diện được cho là nguy hiểm nhất nhì cuộc đời hoạt động điệp viên của 007 thì trailer lần này tập trung phô diễn nhiều cảnh hành động đắt giá, đầy kịch tính.

Cây Táo Nở Hoa: Bệnh tình của Ngọc ngày càng nghiêm trọng, Hạnh quyết định bí mật phẫu thuật

8461 Views
31-08-2021
Những diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa xoay quanh chuyện Hạnh quyết định bí mật làm phẫu thuật hiến gan cho Ngọc và những biến cố xảy đến với Báu ở nơi đất khách quê người khiến cô cảm thấy vô cùng có lỗi với anh hai.