Dấu ấn Văn hóa xưa và nay trong Đêm Hoàng Cung và Giấc Mơ Đêm của Việt Hùng
5583 Views
16-05-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cùng chiêm ngưỡng nét truyền thống Việt và sắc màu lộng lẫy của sự sáng tạo trong bộ sưu tập Áo dài Đêm Hoàng Cung và Giác Mơ Đêm của nhà thiết kế Việt Hùng qua các vương hậu, người mẫu trẻ đang nổi hiện nay.

Trong chương trình Thời Trang Phố vừa diễn ra tại Phố đi bộ Bùi Viện vào tối 13/5 mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng đã cho ra mắt hai bộ sưu tập Đêm Hoàng Cung và Giấc Mơ Đêm dưới sự trình diễn của các gương mặt Hoa hậu, Á hậu, nam vương, diễn viên điện ảnh và dàn người mẫu nổi tiếng.

 

Với bộ sưu tập áo dạ hội Giấc Mơ Đêm là những cánh chuồn chập chờn lấp lánh chao lượn trong giấc mơ.  Và sắc đen huyền hoặc càng làm cho những giấc mơ cổ tích trong đêm thêm ngọt ngào, sâu thẳm…

Trình diễn trong chương trình Thời Trang Phốlần này là gương mặt của các gương mặt Hoa hậu, Á hậu, nam vương, diễn viên điện ảnh và dàn người mẫu danh tiếng Việt: Nam Anh - Quán quân Người mẫu Thời trang Vietnam 2018; Chi Nguyễn - Á quân Người mẫu Thời trang Vietnam 2018; Vũ Linh - Á quân Người mẫu Thời trang Vietnam 2018; Linh Huỳnh - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Châu Á 2017; Thạch Thảo - Á hậu Phụ nữ Vietnam 2017; Thủy Trần - Quán quân; Huyền Trân -  Hoa hậu Người Việt tại Châu Âu - Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2018;

Thanh Phong - Nam vương Thần tượng Doanh Nhân; Diệu Trâm - Á khôi Sinh viên TP.HCM; Huỳnh Như Đan - Á khôi Sinh viên TP.HCM; Cẩm Tú - Á quân Fitness Model; Hồng Trang - Hoa khôi Miền Trung 2017;

Hồng Vân - Diễn viên; Thu Huyền - Á hậu Sắc đẹp Hoàn Mỹ Toàn cầu 2017; Trương Linh, Bảo Tâm, Việt Anh - Người mẫu Thời trang; Huỳnh Trang - Người đẹp Hình thể; Trân Võ - Á khôi Hutech; Banni - Người đẹp Thể thao; Hoàng Phạm - Mr Thân thiện; Minh Giang - Diễn viên và sự góp mặt của Ca sỹ Minh Thảo - Thần tượng Bolero…

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn 
RELATED NEWS

Mãn nhãn với bộ sưu tập đầu tiên Kingdom của giám đốc sáng tạo mới Riccardo Tisci dành cho Burberry

1256 Views
20-09-2018
Sau bao ngày mong chờ về sự xuất hiện về bộ sưu tập đầu tiên của tân giám đốc sáng tạo Riccrdo Tisci dành cho Burberry. Ngày 17/9 vừa qua tại tuần lễ thời trang LonDon, bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Burbeery được ra mắt với sự hào hứng của giới chuyên môn nói chung và hàng triệu tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Trương Quỳnh Anh đẹp mơ màng hóa “nàng thơ” của David Wong

1277 Views
14-09-2018
Trương Quỳnh Anh tiếp tục mang đến sức hút nhẹ nhàng thanh lịchvới phong cách sành điệu hòa cùng nét đẹp mơ màng thanh khiết trong các thiết kế mới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2018 thương hiệu David Wong.

Việt Hùng họa kinh thành Huế đài các trong sắc vàng son một thuở vào áo dài

1343 Views
11-09-2018
Với chủ đề Non nước Việt Nam và Thiền vừa qua trong chương trình Thời trang Phố tại Phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM, nhà thiết kế Việt Hùng đã mang đến sân chơi này hai bộ sưu tập mới nhất của anh với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và các người mẫu danh tiếng Việt.

Quý cô thành thị xuống phố sành điệu như Cù Ngọc Quý và Tô Uyên Khánh Ngọc

1252 Views
09-09-2018
Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý hoá đôi chị em xinh đẹp. Hai cô gái đọ nhan sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

Helen Thanh Đào diện trang phục mùa thu dịu dàng cạnh nam doanh nhân

1352 Views
09-09-2018
Ngắm Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự mix trang phục mùa thu tuyệt đẹp. Cùng tham khảo gu thời trang mùa thu thanh thoát của Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự.