Diện vest quá bảnh, Minh Luân đang quay lại nghề người mẫu? | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Diện vest quá bảnh, Minh Luân đang quay lại nghề người mẫu?
5377 Views
13-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong bộ ảnh mới đây, nam diễn viên Minh Luân xuất hiện với hình ảnh bảnh bao, chỉn chu, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng.

Nam diễn viên tuổi 32 cho biết, anh trở lại đóng phim, ca hát chỉ vì tình yêu với nghệ thuật thôi thúc.

Sau nhiều năm vừa đi diễn, nếm trải những thất bại trong kinh doanh, Minh Luân đã tự hào với danh xưng doanh nhân có thể làm giàu bằng đam mê nghệ thuật.

Có hơn 15 năm gắn bó với nghệ thuật, Minh Luân chia sẻ việc đóng phim, ca hát chỉ giúp mình thỏa đam mê cá nhân chứ không giúp anh mang lại cuộc sống tốt, cơ hội giúp đỡ cống hiến cho xã hội.

Nam diễn viên quan niệm “phi thương bất phú”, đặc biệt làm nghệ thuật càng cần có chỗ dựa tài chính vững chắc hơn.

Gần đây, Minh Luân góp mặt trong nhiều chương trình vì cộng đồng với vai trò mạnh thường quân giúp đỡ về vật chật và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Nam diễn viên cho biết, công việc kinh doanh thuận lợi đã giúp anh có điều kiện tài chính tốt hơn giúp đỡ  mọi người. Mới đây, sự kiện ủng hộ các hiệp sĩ đường phố do Minh Luân và bạn bè tổ chức đã có sức lan tỏa mạnh mẽ.  

Minh Luân sẽ cân nhắc kỹ càng, chọn lọc trước khi nhận lời tham gia một dự án mới trong thời gian tới. Nam diễn viên muốn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt công chúng.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Trịnh Kim Chi đón sinh nhật bên mẹ và gia đình

1238 Views
20-08-2018
Trịnh Kim Chi nhẹ nhàng và tình cảm với tuổi mới bên mẹ cùng gia đình thân yêu của mình. Cô muốn dành những khoảnh khắc đặc biệt của mình và trọn vẹn thời gian cho những người thân bên cạnh.

Tổ chức tiệc cám ơn Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018, Janny Thuỷ Trần ra mắt MV ca nhạc của mình

2152 Views
20-08-2018
Hoa hậu Janny Thuỷ Trần tổ chức tiệc cám ơn Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 cho tân hoa hậu Mai Thị Ngọc Hiệp đồng thời ra mắt MV thơ mộng Đừng Quay Về Nữa quay tại Đà Lạt kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng như công ty riêng của cô.

Yaya Trương Nhi và Kim Nhung đấu muay Thái gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

1952 Views
20-08-2018
Trận đấu gây quỹ từ thiện tại Giải Muay Thai quốc tế CMG hàng năm giữa Yaya Trương Nhi và Kim Nhung, Yaya còn chia sẻ người thân của cô đang điều trị bệnh ung thư và quyết định ủng hộ quỹ CMG Family Cancer Foundation 20 triệu đồng.

Nguyên Vũ cùng H’Hen Niê bán đấu giá áo dài Thuận Việt 105 triệu gây quỹ ước từ thiện

2982 Views
19-08-2018
Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu H’Hen Niê đã kiêu gọi bán đấu giá mẫu áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt thành công với giá là 105 triệu đồng và tiền đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ vào một quỹ từ thiện.

Hàng trăm khán giả đội mưa xem Soobin Hoàng Sơn biểu diễn

1054 Views
19-08-2018
Soobin Hoàng Sơn khiến không gian buổi khai trương trở nóng hơn bao giờ hết khi thể hiện ca khúc Phía Sau Một Cô Gái giữa cơn mưa ngày càng nặng hạt.