Khúc Hát Se Duyên: Đàm Phương Linh mãn nguyện khi được tỏ tình bằng bánh tráng trộn, muối tôm
1663 Views
25-04-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khéo chọn các đặc sản Tây Ninh đúng ý “công chúa bánh tráng” Đàm Phương Linh, anh chàng La Quốc Phong khiến cô nàng vỡ òa trong phấn khích.

Nữ chính của chương trình Khúc Hát Se Duyên tuần này là VJ Đàm Phương Linh. Cô là cái tên không mấy xa lạ với khán giả, đặc biệt là với giới trẻ Sài Gòn khi không chỉ xinh đẹp mà còn rất đa tài. Cô từng thử sức với nhiều lĩnh vực như: VJ, người mẫu quảng cáo, diễn viên và cả ca sĩ. Hiện tại, Đàm Phương Linh đang là một trong những VJ được yêu thích nhất của các chương trình truyền hình.

Tham gia chương trình, Linh chia sẻ mình rất thích hát, có thể hát bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và có thói quen ghi chép những bài hát vào một cuốn sổ. Sở thích lớn nhất của cô nàng chính là ăn và thích khám phá ẩm thực ngon, mới lạ. Cô cho rằng: “Sẽ thú vị hơn nếu có một người đồng hành cùng trao đổi, cùng thưởng thức, bởi vì con đường nhanh nhất đến trái tim là thông qua bao tử”. Bốn chàng trai sẽ tham gia chinh phục Đàm Phương Linh ở tập này là: Uông Phát Tài, La Quốc Phong, Mario Thành Tâm và Huỳnh Đức Thiên. 

Ở vòng một, Phương Linh đưa ra bốn từ khóa miêu tả tính cách của mình và lần lượt chọn một chàng trai để đặt câu hỏi tương ứng với mỗi từ khoá. Dựa trên câu trả lời của mỗi người, Phương Linh sẽ tìm ra một người có suy nghĩ, tính cách không phù hợp với mình nhất để loại ở cuối vòng thi. Bốn từ khóa đó chính là: Nhiệt huyết, Nội tâm, Sâu sắc và Tinh tế.

Từ khóa đầu tiên “Nhiệt huyết”, Đàm Phương Linh cho rằng tuổi trẻ cần có nhiệt huyết và đam mê, khi làm bất cứ việc gì cũng cần phải nghiêm túc và cố gắng hết sức, thất bại thì làm lại cho đến khi thành công thì thôi, vì còn trẻ, còn thời gian là còn làm được nhiều thử.

Với từ khoá này, Linh dành cho Mario Thành Tâm. Anh chàng cho biết đã từng trải qua rất nhiều công việc, từ phục vụ quán cà phê, công ty mỹ phẩm, đến người mẫu. Ở mỗi công việc anh đều làm bằng tất cả tâm sức, với tinh thần nhiệt huyết cao nhất, không chỉ để thành công mà còn lưu lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. Câu trả lời của Thành Tâm nhận được sự chứng thực từ MC Á hậu Thuý Vân vì họ đã quen biết nhau hơn mười năm. 

Từ khoá thứ hai “Nội tâm”, Phương Linh chia sẻ mình là một người có vẻ ngoài vui vẻ, gần gũi với mọi người nhưng thật ra lại rất khó chia sẻ với người khác, mọi buồn vui đều giữ trong lòng, tự giải quyết vấn đề. Cô hỏi Huỳnh Đức Thiên: “Nếu có một người yêu như thế liệu có cảm thấy khó khăn?”. Huỳnh Đức Thiên hiện là giáo viên thanh nhạc. Đức Thiên cho biết là một người nội tâm cũng rất tốt vì một người nội tâm sẽ dễ dàng hiểu được người nội tâm khác cũng như giúp họ giải quyết những vấn đề. Anh chàng thú nhận mình cũng là một người nội tâm, nhiều lúc thích ôm vấn đề một mình giải quyết và thích “đóng cửa ở nhà chơi với chó” vì ở nhà anh nuôi đến tám con chó.

Chia sẻ này của Đức Thiên đã khiến Phương Linh reo lên hạnh phúc vì cô cũng rất yêu chó. Tiếp đó, khi được MC Ngô Kiến Huy “hỏi khó” nếu hai người đều là người nội tâm ai sẽ là người mở lời trước, Đức Thiên đã hài hước đối đáp “tám con chó” khiến trường quay “cười không khép nổi miệng”. 

Từ khoá thứ ba là “Sâu sắc”. Lí giải cho từ khoá này, Phương Linh cho biết mình là người khá mâu thuẫn, giữa vẻ ngoài vô tâm và bên trong sâu sắc, thấu hiểu người khác. Cô mong muốn đối phương của mình cũng sẽ là một người có tính cách này. Vì vậy, cô hỏi Uông Phát Tài: “Liệu có phải cũng là một người sâu sắc?”.

Uông Phát Tài hiện đang là một diễn viên tự do kiêm nhân viên tổ chức sự kiện. Anh cho biết bản thân mình là một người sống hướng ngoại chứ không nội tâm giống Phương Linh nhưng anh cũng là một người sâu sắc. Phát Tài nghĩ rằng khi muốn một người nội tâm mở lòng với mình thì bản thân mình phải chia sẻ với người đó trước, đem lời nói, câu chuyện, sự nhiệt huyết của mình khiến người nội tâm cởi mở chia sẻ hơn, có như vậy mới mình mới có thể cảm thông, cũng như giúp được họ giải quyết những khó khăn, vấn đề xung quanh họ. 

Từ khoá cuối cùng “Tinh tế” dành cho La Quốc Phong. Anh chàng hiện đang là một nhân viên ngân hàng. Phương Linh hỏi: “Nếu anh có bạn gái làm công việc thường phải gặp gỡ, tiếp xúc nhiều với người khác giới thì anh cảm thấy như thế nào?”.

La Quốc Phong cho biết ghen là một gia vị của tình yêu, đôi khi cũng nên có một chút ghen - đúng chỗ và hợp lí để tình yêu thêm màu sắc. Tuy nhiên, anh không phải là một người quá ghen và sẽ không ghen khi bạn gái làm việc hay nói chuyện với người khác giới vì đó hoàn toàn bình thường.

Kết thúc vòng Làm quen, Phương Linh quyết định loại anh chàng nhân viên ngân hàng La Quốc Phong. Vậy ba người sẽ tiếp tục vào vòng hai là Huỳnh Đức Thiên, Uông Phát Tài, và Mario Thành Tâm.

La Quốc Phong chia sẻ anh sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nhưng quê ngoại của anh ở Tây Ninh. Vì thế, anh muốn làm tặng Phương Linh món đặc sản của quê mình là bánh tráng trộn khiến cô nàng “vỡ oà” tiết lộ biệt danh của mình là “Công chúa bánh tráng”. Quốc Phong dẫn Phương Linh đến bên chiếc bàn có các nguyên liệu làm bánh tráng trộn được chuẩn bị sẵn. Vừa làm, anh chàng vừa ân cần hỏi Linh về khẩu vị cũng như sở thích thường ngày của cô nàng. Quốc Phong cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh chàng làm bánh tráng trộn khiến Đàm Phương Linh vô cùng cảm động.

Sau khi đút Linh ăn món bánh tráng trộn được làm rất vừa miệng, Quốc Phong tặng Phương Linh một đặc sản khác của quê mình là hủ muối tôm với hi vọng mỗi khi ăn nó cô sẽ nhớ đến Tây Ninh và anh. Đàm Phương Linh tỏ ra rất thích món quà này và cho biết nó chính là “báu vật” đối với một “công chúa” thích ăn vặt như cô. Cuối cùng, Quốc Phong tặng Đàm Phương Linh ca khúc Yêu Là Yêu với giọng hát trầm ấm, nam tính.

Vòng hai có mười bài hát tương đương với mười thử thách, ba chàng trai sẽ được cô gái chỉ định một bài hát với thử thách tương đương. Các chàng trai sẽ phải cố gắng, dùng hết sức lực, tinh thần để vượt qua thử thách.

Thử thách đầu tiên thuộc về Mario Thành Tâm với ca khúc Hành Trình Trên Đất Phù Sa và thử thách Thăng bằng trên xuồng. Thành Tâm phải vừa hát ca khúc vừa giữ mình đứng vững trên chiếc xuồng bị kéo qua lại liên tục. Dù nhiều lần ngã nhưng anh chàng vẫn cố đứng lên tiếp tục thực hiện thử thách khiến Đàm Phương Linh ấn tượng.

Thử thách tiếp theo thuộc về Đức Thiên với ca khúc Đường Cong và thử thách Xà đơn. Anh chàng được dịp khoe cơ bắp cuồng cuộng khi vừa đu xà vừa hát ca khúc Đường Cong, bên cạnh sự chọc phá của hai MC Ngô Kiến Huy và Á hậu Thuý Vân.

Thử thách cuối cùng thuộc về Uông Phát Tài với ca khúc Đông và thử thách Giai điệu băng giá. Phát Tài phải đứng trong chiếc hồ chứa đầy đá viên và thể hiện ca khúc. 

Sau ba thử thách, Đàm Phương Linh quyết định chọn Uông Phát Tài và Mario Thành Tâm. Như vậy, Huỳnh Đức Thiên là chàng trai kế tiếp phải ra về.

Đức Thiên đã mang đến cho Phương Linh màn tỏ tình lãng mạn như cổ tích với Hoàng tử, Công chúa và chiếc giày lọ lem. Mở đầu màn tỏ tình, “thái giám” xuất hiện và thông báo đêm qua trong tiệc nhảy đầm có một “dân nữ” do về quá vội vàng nên đã làm rơi một chiếc giày, hoàng tử muốn tìm cô ấy nên đã mời tất cả cô gái đến thử giày.

Lần lượt từng cô gái thử đều không vừa, đến khi Phương Linh ướm vào thì vừa khít. Đức Thiên bắt đầu bước đến nắm tay Linh và tâm sự rằng anh rất vui khi hôm nay đây được lần đầu tiên gặp cô, nhưng thật ra anh đã biết cô qua TV từ lâu rồi. Cô vẫn luôn là một cô nàng xinh đẹp, thông minh, hiểu chuyện và luôn luôn biết suy nghĩ cho người khác, khiến anh không biết “mình yêu từ bao giờ”.

Trông lúc Đức Thiên hát ca khúc Mình Yêu Từ Bao Giờ, “thái giám” lại xuất hiện đưa cho Đức Thiên chiếc khăn cài đầu của cô dâu để anh cài lên cho Phương Linh, khiến cô lúc này trông không khác gì một cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới trang trọng. Màn tỏ tình của Đức Thiên đã khiến Phương Linh rưng rưng vì xúc động.

Ở vòng Tỏ Tình, hai chàng trai còn lại sẽ chuẩn bị một màn tỏ tình công phu, lãng mạn để thuyết phục cô gái lựa chọn mình.

Trước khi tỏ tình, Phát Tài muốn được cùng Phương Linh tâm sự để có thể hiểu rõ nhau hơn. Anh chia sẻ rằng đã rất hồi hộp, tò mò vì không biết cô gái mình sẽ gặp là người như thế nào, có hợp với mình không và phải làm sao để chinh phục cô gái ấy. Nhưng rồi qua từng vòng thi, lắng nghe từng lời chia sẻ, câu hỏi Phương Linh đặt ra, anh cảm thấy cô và anh rất giống nhau.

Tiếp đó, Phát Tài hỏi Phương Linh có thích du lịch không, sau khi nghe cô trả lời “có”, Phát Tài đề nghị cô nhắm mắt lại và nghĩ về nơi mình muốn đến. Anh dắt cô bước qua “cánh cửa thần kì” đã chuẩn bị sẵn để đến khung cảnh những hàng cây với tuyết đọng trắng xoá. Anh gọi đây là “thiên đường hạnh phúc” vì anh cho rằng chỉ cần hai người ở cạnh nhau thì đi đến đâu cũng là thiên đường hạnh phúc.

Phát Tài tiếp tục gửi gắm những cảm xúc của mình dành cho Phương Linh qua bài hát Hạnh Phúc Khi Anh Có Em. Kết thúc bài hát, anh tặng Phương Linh một món quà là hai chú gấu bông đang chở nhau trên chiếc xe đạp thể hiện mong muốn được cùng Linh đi đến “thiên đường hạnh phúc”, anh sẽ là người đưa Linh bằng chính đôi chân của mình và ngỏ lời hi vọng Phương Linh sẽ làm bạn gái của anh. Trước màn tỏ tình này, Phương Linh rất xúc động và cảm thấy bất ngờ khi một chàng trai như Phát Tài lại rất lãng mạn, biết tặng món quà mang thông điệp rất đáng yêu.

Mario Thành Tâm đã bày trí cảnh bãi biển và bầu trời đầy sao trên sân khấu. Anh chia sẻ đã từ rất lâu rồi, anh rất muốn dẫn người con gái mình thích đến đây để tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Lúc này, trên màn hình hiện ra hình ảnh một cặp móc khoá rất dễ thương, Thành Tâm chia sẻ đây là món quà kỉ niệm mà anh đã được tặng khi làm rể phụ cho đám cưới một người bạn.

Móc khoá là món quà hai vợ chồng bạn anh tặng nhau thuở mới yêu, giờ đây họ đã đám cưới, họ muốn tặng lại cho anh với hi vọng anh cũng sẽ tìm được hạnh phúc giống như họ. Thành Tâm đem móc khoá nam tặng lại cho Phương Linh, còn mình thì giữ móc khoá nữ. Anh cho biết anh biết nấu rất nhiều món ăn, vì Linh rất thích ăn nên sau này anh sẽ nấu cho cô ăn mỗi ngày.

Tiếp đó, anh đề nghị Phương Linh nhắm mắt lại vì muốn tặng cho cô một món quà bất ngờ. Thành Tâm vừa mang tặng Linh một cành hoa hồng vừa nhảy nhót đầy vui nhộn trên nền nhạc Yêu 5, anh cho biết tuy mình không biết nhảy nhưng đã cố gắng tập với mong muốn làm Linh vui cười.

“Anh và em chỉ vừa mới biết nhau mà bắt em lựa chọn có thích anh hay không đó là điều không thể, nên em hãy lắng nghe con tim của mình”. Anh tiếp tục trao chiếc móc khoá nữ còn lại cho Phương Linh, để sau chương trình nếu cô không chọn anh thì hãy tặng bạn trai sau này của cô, để hai người được hạnh phúc như chính lời chúc từ vợ chồng bạn anh. Cuối cùng, Thành Tâm gửi đến Phương linh ca khúc Đêm Nay Anh Mơ Về Em với chất giọng nam tính, truyền cảm.

Ở giây phút lựa chọn, Đàm Phương Linh rưng rưng nước mắt trả lại cặp móc khoá cho Thành Tâm, với mong muốn anh có thể tìm được một người phù hợp hơn, xứng đáng với những yêu thương anh dành cho người đó. Cô ôm tạm biệt Thành Tâm, cho biết tình yêu là thứ cảm xúc phải được cảm nhận từ hai phía và cô cảm nhận được điều đó ở Phát Tài. Cuối cùng, Đàm Phương Linh cùng Uông Phát Tài song ca bài hát Nhé Anh đầy ăn ý và nhận món quà là tiền thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Khúc Hát Se Duyên | Tập 7 Full HD

Đón xem tập Tám của chương trình Khúc Hát Se Duyên phát sóng vào lúc 20 giờ 35 tối 2/5/2018, thứ Tư trên kênh HTV7.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Thiên Đường Ẩm Thực: Thanh Duy và Huỳnh Lập “cặp đôi lầy lội” chiến thắng 10 triệu đồng

2177 Views
21-09-2018
Tập 15 của Thiên Đường Ẩm Thực là màn lội ngược dòng đội của cặp đôi Thanh Duy và Huỳnh Lập. Bên cạnh đó, khán giả còn được nghe bản song ca ngọt ngào của Lê Giang và Thanh Duy trong ca khúc Em Đi Trên Cỏ Non.

Mảnh Ghép Tình Yêu: Cao Ngân bàng hoàng khi bị Kay Trần thả thính tích cực nhưng từ chối hẹn hò

1287 Views
21-09-2018
Đến lúc ra quyết định, Kay Trần khiến Cao Ngân rơm rớm nước mắt khi đi thẳng về ghế ngồi và từ chối hẹn hò cùng Cao Ngân ở tập 12 Mảnh Ghép Tình Yêu.

Người Kể Chuyện Tình: Khắc Minh hóa thân nhạc sĩ Vinh Sử, thắng nhất tuần

1290 Views
21-09-2018
Trong tập Bốn Người Kể Chuyện Tình, “Anh Ba” Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ mối tình đơn phương đầy đau khổ. Khắc Minh thắng nhất tuần khi hóa thân xuất sắc thành nhạc sĩ Vinh Sử.

FOX Networks Group thắng lớn khi giành 22 giải 22 Emmy

1630 Views
20-09-2018
Bộ phim truyền hình thể loại hình sự tội phạm thực tế The Assassination Of Gianni Versace: American Crime Story dẫn đầu với bảy giải Emmy, là series truyền hình giới hạn nhận được nhiều giải nhất năm nay.

Sao Nối Ngôi Nhí: Vừa hội ngộ, Đình Toàn, Đại Nghĩa tranh thủ “chặt chém” nhau

1294 Views
20-09-2018
Tại chương trình, MC Đình Toàn và Đại Nghĩa có dịp hội ngộ sau vai trò giám khảo của chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Quá thân thiết và hiểu rõ nhau, cả hai đã có những màn tung hứng “chặt chém” mang lại nhiều tiếng cười thoải mái cho khán giả