100% đàn ông đều muốn tận hưởng những điều này khi lâm trận, cô gái thành thị đừng bỏ qua!
13639 Views
04-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bạn có thể dịu dàng e ấp khi cùng chàng đi ra ngoài dạo phố, nhưng hãy nhớ khi lên giường thì hãy ‘hư’ một chút để không khí phòng ngủ thêm phần hấp dẫn nhé.

Hãy “ướt át”

Chẳng ai thích thú gì chuyện đang sắp lâm trận thì gặp phải “vùng cấm địa” khô khốc. Điều này không chỉ cản trở cuộc yêu mà còn làm giảm ham muốn và cảm xúc của cuộc yêu. Nhưng sự suy giảm estrogen - hormone sinh dục là thủ phạm khiến bao phụ nữ phải khóc mếu vì khô hạn. Bổ sung đầy đủ hormone nội tiết tố (nếu cơ thể bị suy giảm) là giải pháp an toàn giúp phòng ngừa và giảm tình trạng khô âm đạo, đồng thời còn tăng cường ham muốn ái ân, giúp cuộc yêu thêm nồng say.

Chủ động tấn công bất ngờ

Ngoài chuyện thích yêu đầy đam mê, các ông chồng còn thực sự muốn thấy vợ mình chủ động hơn ngay từ màn dạo đầu. Các ông ấy muốn được từng bước dìu dắt để lão làm theo điều mà vợ muốn.

Các chị em có thể thử tấn công anh ấy bằng hơi thở, những nụ hôn sâu và tận dụng đôi bàn tay để kéo cảm xúc lên “đỉnh”. Những khu vực nhạy cảm của đàn ông thường nằm tai, cổ, ngực, nhũ hoa.

Hãy dùng hơi thở của mình để làm nóng da hoặc sử dụng tay để vuốt ve cơ thể chàng một cách nhẹ nhàng. Những hành động vuốt ve nhẹ nhàng, chậm rãi tại các điểm nhạy cảm của đàn ông sẽ kích thích các tế bào dưới da hoạt động tích cực hơn.

Từ đó khiến những khao khát “yêu” trong chàng trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chắc hẳn anh chồng sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì cảm giác mới lạ và được thoải mái tận hưởng cảm giác đê mê chốn phòng the mà không phải trở thành “người phục vụ”.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cô gái thành thị hãy mách chàng tuyệt chiêu yêu để đôi lứa thăng hoa tột đỉnh tối nay

9785 Views
10-09-2021
Đâu chỉ có phụ nữ mới cần có tuyệt chiêu riêng, đàn ông cũng nên học ngay cho mình cách để chiều vợ nhà nữa nhé.

Nguyên tắc tình dục an toàn, cô gái thành thị không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe chính mình

13116 Views
01-09-2021
Chuyện quan hệ an toàn có thể giúp cả hai giảm stress, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngược lại quan hệ không an toàn bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục vào người. Vì vậy, dù là phụ nữ hay nam giới chúng ta cũng cần biết về những nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ để bảo vệ sức khỏe lứa đôi.

Học kỹ nghệ yêu của gái hư, cô gái thành thị luôn khiến chàng mê mệt mỗi khi đêm về

13381 Views
25-08-2021
Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết cách khiến chàng ‘chết mê’ khi lên giường là đã thành công.

Hiểu khát khao của chàng hơn để luôn là quý cô thành thị luôn bùng cháy chốn phòng the

13798 Views
21-08-2021
Có những điều không phải đã là vợ chồng thì có thể chia sẻ hết với nhau, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Những ham muốn của đàn ông là điều mà họ ít khi thổ lộ nếu anh chàng thực sự yêu bạn. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu chàng hơn trong chuyện ấy để cả hai cùng cảm nhận những điều thú vị nhất nhé.

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, cô gái thành thị đừng nên bỏ lỡ nhé!

13909 Views
02-08-2021
Hãy thay đổi quan niệm cũ về chuyện phòng the để có thể giúp chồng nhận được niềm hạnh phúc mới chốn phòng the phụ nữ nhé.